Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tin tức | Tag:

10 Nhóm nhạc nữ hàn quốc được yêu thích nhất hiện nay

Top những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay thuộc về 9 cô gái SNSD, xếp tiếp theo là 2NE1, Sistar, Kara, 5 cô gái Wonder Girl chỉ xếp thứ 7 trong danh sách này.

10 Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

1/ Nhóm SNSD

9 Cô gái nhóm nhạc SNSD tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 không thể dành cho ai khác ngoài SNSD. Người hâm mộ có thể bắt gặp hình ảnh của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này ở bất kỳ nơi đâu ở Hàn Quốc. Không chỉ bận rộn với các chiến dịch quảng bá âm nhạc, 9 cô gái còn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, đóng phim hay đóng quảng cáo.

nhom-nhac-snsd-han-quoc-2016

2/ Nhóm 2NE1

4 Cô gái 2NE1: Dù “sinh sau, đẻ muộn” nhưng 2NE1 với sự khác biệt về âm nhạc lẫn phong cách đã giúp 4 cô gái nhanh chóng tìm được vị trí thứ 2 ở Kpop. Tháng 5 vừa qua, trưởng nhóm CL ra mắt album solo và cũng đã tạo được cơn sốt không nhỏ.

nhom-nhac-2ne1-han-quoc

3.  Nhóm SISTAR

Sistar là nhóm nhạc đang lên nhanh nhất hiện nay. Những ca khúc của 4 cô gái xinh đẹp đang dần phổ biến ở Hàn Quốc. Sắp tới, Sistar sẽ trở lại sân khấu với sản phẩm mới mang tên Give it to me.

4.  Nhóm KARA

Các cô gái Kara không chỉ là một cái tên nổi bật của làng nhạc Hàn Quốc, KARA còn là một “đế chế” mạnh ở Nhật Bản.

5. f(x)

Nhóm f(x) luôn có những ca khúc dễ nghe và dễ nhớ. Mới đây, nhóm nhạc nữ xứ Hàn cùng với nữ diễn viên Hollywood Anna Kendrick đã thực hiện một clip cho trang web Funny or Die.

6. missA

missA đã vượt qua đàn chị Wonder Girls về danh tiếng, một phần nhờ vào những ca khúc dễ nghe và sức mạnh của “mối tình đầu quốc dân” Suzy.

7. Wonder Girls

Nhóm Wonder Girls từng là cái tên duy nhất sánh ngang với SNSD, tuy nhiên, quãng thời gian 2 năm bỏ bẵng Kpop để tập trung vào chiến dịch “Mỹ tiến” nhưng thất bại đã khiến các cô gái thua luôn trên sân nhà. Không những thế, khi trở lại chưa được bao lâu, trưởng nhóm Sunye lại lấy chồng và chưa biết lúc nào mới trở lại với nhóm. Sẽ là không ngoa nếu nói vị trí thứ 7 của Wonder Girls lúc này dựa phần nhiều vào danh tiếng của họ trong quá khứ.

nhom-nhac-wonder-girl-han-quoc

8. 4minute

4Minute vừa ra mắt ca khúc mới mang tên What’s Your Name? – Tên bạn là gì? Tuy nhiên, các cô gái của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này đủ nổi tiếng để không phải nghe câu hỏi dạng này.

9. Brown Eyed Girls

Là nhóm nhạc có độ tuổi trung bình cao hơn hẳn so với các nhóm nhạc nữ khác của Kpop nhưng điều đó không ngăn Brown Eyed Girls thành công và chiếm được cảm tình của khán giả.

10. Secret

Ra mắt năm 2009, Secret được người hâm mộ nhớ tới với những ca khúc như Shy Boy, Love is Move, Starlight Moonlight… Mới đây, các cô gái đã có cuộc “lột xác ngược” khi từ bỏ hình ảnh gợi cảm để trở lại với vẻ trong sáng qua ca khúc Yoohoo.

Xếp ở các vị trí  tiếp theo là….

11 Girl’s Day:

12. T-ara

13. After School

14. A Pink:

15. Rainbow

tu khoa

  • nhom nhac nu han quoc dep nhat
  • tất cả các nhóm nhạc nữ hàn quốc
  • nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng nhất hiện nay

 

Có thế bạn quan tâm :