3 cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc hoàn hảo

Cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc là mong muốn không chỉ của riêng bạn mà còn đối với cô ấy. Hãy tận dụng những lợi thế cá nhân, tham khảo một vài thông tin cần thiết bạn sẽ biến hóa cuộc yêu trở thành những khoảnh khắc đặc biệt không thể quên của hai người. Không chỉ vậy thời gian “ lâm trận” cũng được kéo dài hơn, kìm hãm việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Còn gì đặc biệt hơn khi bạn vận dụng cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc để chinh phục trái tim của cô ấy. Nàng sẽ vì bạn mà say đắm, kể cả khi hai người bên nhau thì cô ấy vẫn dạt dào cảm xúc với bạn dù cuộc yêu chưa thật sự bắt đầu. Cùng Mom.vn tìm hiểu những chia sẻ dưới đây giúp hiểu thêm về cách làm xao xuyến trái tim cô ấy, khiến nàng mãi là của riêng bạn cả đời.

cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc

Nụ hôn là một cách khơi gợi hoàn hảo cho khúc dạo đầu. Ảnh: Internet

1. Cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc bằng miệng

Việc quan trọng để cô ấy hiểu được cảm xúc của bạn chính là lời nói. Để mở màn cho khúc dạo đầu, hãy thể hiện những lời yêu thương làm kích thích xúc cảm của nàng, cô ấy sẽ mở lòng với bạn và cùng nhau thể hiện tình cảm với đối phương. Bạn có thể thỏ thẻ vào tai cô ấy một sự gợi mở ngọt ngào, mong muốn nàng nhập cuộc cùng bạn, hoặc dành những lời khen ngợi để cô ấy cảm thấy thích thú.

Không chỉ vậy bạn có thể trao cho nàng một nụ hôn thay vì những lời nói, theo cách nhẹ nhàng mà nàng thích rồi dần thay đổi, gia tăng sự mãnh liệt. Đồng thời di chuyển nụ hôn đến những khu vực nhạy cảm để gợi mở sự hứng khởi như vành tai, cổ hay vùng ngực…Cách yêu bằng miệng chính là sự kết hợp ý nhị giữa ngôn ngữ và hành động để dẫn dắt cảm xúc của đối phương nhằm tạo khúc dạo đầu thêm phần hoàn hảo.

hôn nhau trong bình minh

Hãy hôn nàng để thể hiện rằng bạn thật sự yêu thương cô ấy. Ảnh: Internet

2. Cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc bằng cơ thể

Nếu như bạn dùng miệng để gợi mở cho nàng bằng sự tưởng tượng kết hợp với hành động thì cơ thể chính là một yếu tố bổ trợ giúp khúc dạo đầu được thăng hoa đến trọn vẹn. Đôi tay của bạn có thể luồng qua tóc của cô ấy, giữ chặt phần gáy khi hôn nhau nhằm giúp cô ấy gần bạn hơn. Bên cạnh đó bạn ôm lấy nàng khi đang hôn cũng là một cách để đẩy cảm xúc đến cao trào, dùng đôi tay di chuyển thật mãnh liệt trên lưng nàng, thể hiện sự khao khát dành cho đối phương.

Hoặc vừa hôn bạn vừa chạm đến “ đôi gò bồng đảo” khiến cảm xúc như đê mê thêm một bậc, cơ thể chạm lấy cơ thể là một sự hoàn hảo cho khúc dạo đầu trước khi cả hai cùng nhập cuộc. Hay bạn có thể massage cho cho nàng để tạo sự thoải mái, khôi phục năng lượng cho cuộc yêu được kéo dài hơn. Việc tận dụng cơ thể sẽ là một lợi thế tuyệt vời để giúp cả hai có được cảm xúc yêu trọn vẹn.

khúc dạo đầu ngọt ngào

Cảm xúc trọn vẹn khi yêu là điều mà các cặp đôi mong muốn. Ảnh: Internet

3. Cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc bằng yếu tố khác

Ngoài việc vận dụng khéo léo cơ thể, hành động hay lời nói những yếu tố ngoại cảnh cũng góp phần dẫn lối cho cảm xúc đi theo mạch đập của cuộc yêu. Hãy tưởng tượng đến một căn phòng nhỏ ấm cúng có đầy hoa hồng, nến và ly rượu sâm banh cùng chút trái cây tráng miệng. Trong tiếng nhạc du dương bạn và cô ấy cùng nhau khiêu vũ, cả hai trao ánh mắt, cái hôn, những lời ngọt ngào, tình cảm, cách ôm eo hờ hững rồi nhẹ nhàng lướt tay trên cơ thể để kích thích sự hưng phấn của nàng.

Sự lãng mạn trong cuộc yêu sẽ là một gia vị đầy hấp dẫn cho khúc dạo đầu, một cách mà bạn chinh phục trái tim nàng không chỉ bởi hành động mà còn là sự yêu thương chân thành muốn cô ấy có thể hiểu. Bạn cũng không cần quá cầu kì, tận dụng sự khéo léo cùng với một vài việc nho nhỏ, như nến chẳng hạn, cô ấy cũng sẽ thích thú vì sự lãng mạn này.

Với 3 cách yêu cho khúc dạo đầu càng thêm cảm xúc bạn không cần quá phô diễn mọi thủ thuật  mình am hiểu, lưu ý sự nhẹ nhàng, tinh tế và chân thành chính là cách để chinh phục nàng luôn bị bạn hấp dẫn kể cả khi hai người không ở cạnh nhau. Đồng thời nên lưu ý đến cảm xúc của nàng vì đôi khi sự mãnh liệt quá mức sẽ khiến cô ấy khó chịu và mất đi hứng khởi nhập cuộc cùng bạn. Hi vọng rằng với một vài chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn và cô ấy có được khúc dạo đầu hoàn hảo và cuộc yêu tuyệt vời.

Ngọc Hoài tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :