4 cách giảm cân 2 bên hông nhanh chóng dành cho bạn

Để thực hiện cách giảm cân 2 bên hông nhanh chóng bạn nên ghi nhớ một số nguyên tắc cần thiết về một chế độ giảm cân an toàn, tránh ép sức, thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn vừa không mang lại kết quả lại khiến cho sức khỏe ngày càng suy giảm. Để hiểu thêm về cách giảm cân này hãy cùng Mom.vn tìm hiểu những thông tin dưới đây nhằm nắm rõ vấn đề và giảm cân thành công.

Theo thể trạng của từng người phần mỡ thừa có thể tập trung ở vùng bụng, đùi, cánh tay hoặc các vị trí khác trên cơ thể hay tăng cân đồng đều. Vì vậy việc giảm cân ở một vị trí là điều rất khó. Cần hiểu rõ giảm cân toàn thân sẽ giúp thon gọn được một số bộ phận như mong muốn. Tuy nhiên với cách giảm cân 2 bên hông sẽ hỗ trợ phần nào việc làm nhanh chóng thon thả trở lại vùng eo.

cách giảm cân 2 bên hông

Lấy lại vòng eo thon gọn là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Ảnh: Internet

1. Giảm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày

Để nhanh giảm vòng hai là một việc vô cùng khó tuy nhiên hỗ trợ giảm toàn thân sẽ khiến vòng hai cũng nhanh chóng thon gọn như xưa. Bạn nên giảm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày bằng cách tính toán calorie có trong thức ăn để sắp xếp một chế độ ăn uống hợp lí.

Đồng thời cũng nên kiểm tra tình trạng cơ thể trước khi cắt giảm calorie vì nếu việc hạ thấp đột ngột sẽ khiến cơ thể bị sốc và dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

2. Cân bằng chế độ dinh dưỡng

Ngoài việc giảm cân bạn không chỉ nên lưu ý đến thức ăn, cân đo tính đếm lượng calorie sao cho đủ trong một ngày hay cần cho cơ thể mà phải quan tâm đến việc cân bằng dinh dưỡng. Chủ yếu bao gồm rau củ quả, protein nạc và ngũ cốc nguyên hạt.

Ví dụ như rau củ quả là tốt cho sức khỏe và giảm cân nhưng bạn không nên chỉ ăn một loại trong suốt quá trình mà cần phải thay đổi thường xuyên nhằm đa dạng bữa ăn, không tạo cảm giác mất hứng thú, cũng là cách để cân bằng các chất đa dạng hơn cho cơ thể và giúp khỏe mạnh trong quá trình giảm cân, đặc biệt là giảm 2 bên hông.

chế độ ăn giảm cân

Giảm cân không có nghĩa là ăn ít lại hoặc ăn duy nhất vài loại thực phẩm mà phải cân bằng dinh dưỡng cho quá trình. Ảnh: Internet

3. Hạn chế tiêu thụ quá nhiều cacbon-hydrat

Giảm lượng cacbon-hydrat đồng nghĩa với việc tăng tốc giảm mỡ thừa 2 bên hông. Nên tránh những loại thực phẩm có chứa nhiều chất này như chế phẩm từ sữa động vật, rau củ quả trái cây có chứa nhiều tinh bột…

Tuy nhiên không nên cắt giảm hoàn toàn mà giới hạn tiêu thụ một hai thực phẩm có chứa cacbon-hydrat thay vào đó là sử dụng nhiều thực phẩm có giàu protein nạc ( tốt nhất là thịt gà, cá) và ăn nhiều rau củ quả không có chứa tinh bột.

4. Không ăn nhiều thực phẩm bên ngoài

Phần eo của cơ thể là nơi dễ dàng tích tụ mỡ thừa nhiều nhất, đặc biệt là các thực phẩm giàu chất béo và ngọt. Các loại thức ăn nhanh, bánh kẹo có phủ socola, đường là nguyên nhân chủ yếu gây thừa cân béo bụng. Đồng thời những thức ăn bên ngoài được chế biến nhiều bơ, sữa, dầu mỡ sẽ khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng.

Hãy dành một chút thời gian ở nhà để chế biến thức ăn, một bữa cơm mà bạn có thể kiểm soát được dinh dưỡng, không chỉ vậy còn hạn chế được những chất không cần thiết mà hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

bánh hamburger

Những loại thức ăn chế biến sẵn như hamburger là nguyên nhân khiến bạn nhanh chóng tăng cân. Ảnh: Internet

5. Bổ sung nhiều nước

Nước không chỉ cần thiết cho nhu cầu của hoạt động sống mà uống nhiều nước cũng là một cách để giảm cân. Uống nữa còn giúp bạn nhanh cảm thấy no và thỏa mãn với các bữa ăn hơn. Hãy cố gắng uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để giảm cơn đói và giảm cân nhanh. Bạn cũng có thể thử uống nước trước mỗi bữa ăn cũng sẽ giúp nhiều cho quá trình giảm cân và đặc biệt là giảm eo.

Cách giảm cân 2 bên hông không chỉ tập trung giảm vào phần eo mà còn giảm chủ yếu toàn bộ cơ thể để đồng đều thể trạng về mặt sức khỏe và vóc dáng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng cách bài tập thể dục khác nhau có sự tác động tích cực lên vùng eo để giảm mỡ thừa, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc được đặt ra khi giảm cân, bạn sẽ thấy hài lòng khi có được một vóc dáng thon gọn và thân hình hoàn hảo ngoài sự mong đợi. Chúc các bạn giảm cân thành công.

Hoàng Dung tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :