4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017

Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017. Tuy nhiên để bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với ngoại hình khuôn mặt và đặc biệt là thời tiết cũng khiến bạn rất bức xúc không biết chọn như thế nào cho phù hợp. Vậy bạn hãy đến với thoitrangplus để tham khảo một số kiểu tóc đẹp mát mẻ ngày hè nhé…

Ngày hè thật nóng bỏng và oi bức nếu như bạn biết cách chọn cho mình một kiểu tóc đẹp dễ thương sẽ khiến cho bạn thoải mái và ngọt ngào hơn.

1. Búi tóc cao nhẹ nhàng gọn gàng quyến rũ

Búi tóc cao là một kiểu tóc đơn giản nhưng giúp nàng nhẹ nhàng, gọn gàng và mát mẻ trong ngày hè. Kiểu tóc này cũng rất dễ phối đồ, nàng có thể đi biển, đi dạo phố, thậm chí dự tiệc. Kết hợp thêm với 1 chiếc nơ to bản xinh xắn trên mái tóc búi cao cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 1

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 2

2. Tóc tết cá tính mạnh mẽ

Tóc tết thì sao ? kiểu tóc này cũng tỏ ra khá hữu dụng trong ngày hè nóng bức. Đi kèm với kiểu tóc này, bạn nên diện đồ nữ tính một xíu để phù hợp với phong cách cá tính và mát mẻ ngày hè.

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 3

4 kiểu tóc đẹp mát mẻ cá tính mạnh mẽ ngày hè oi bức 2016 phần 4

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 5

Một chiếc mũ vừa có thể giúp bạn che nắng vừa giúp bạn dễ thương hơn rất nhiều với mẫu tóc tết đấy nhé !

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 6

3. Tóc cột cao

Cột cao kiểu tóc đuôi gà là kiểu tóc truyền thống nhưng vẫn được rất nhiều nàng ưa chuộng. Dễ dàng và đơn giản, chỉ với một thao tác đơn giản cùng phụ kiện buộc tóc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một mái tóc gọn gàng mà không kém phần xinh xắn.

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 7

4 kiểu tóc đẹp mát mẻ cá tính mạnh mẽ ngày hè oi bức 2016 phần 8

4. Tóc ngắn mát mẻ đơn giản đầy phong cách

Kiểu tóc hợp với phong cách ngày hè, mát mẻ và đơn giản, kiểu tóc này đang được lớp trẻ sử dùng nhiều bởi vẻ đẹp và phong cách không bao giờ lối mốt theo thời gian. Nhưng bạn nên chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với ngoại hình và phong cách của mình nhé !

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 9

4 Kiểu tóc hàn quốc đẹp mát mẻ cá tính ngày hè oi bức 2017 phần 10

Trên đây là 4 kiểu tóc đẹp ấn tượng và cực kỳ đơn giản ngày hè cho bạn, kết hợp cùng với một số họa tiết đơn giản tạo nên một phong cách trẻ trung và đầy ngọt ngào ngày hè. Các bạn hãy chọn ngay cho mình 1 trong 4 kiểu tóc đi nhé. Chúc bạn gái sẽ có 1 mái tóc đẹp dành riêng cho mình.

Có thế bạn quan tâm :