Top 5 kiểu tóc nam lộn xộn đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ

Top 5 kiểu tóc nam lộn xộn đẹp 2017 mới lạ độc đáo kiểu lộn xộn hiện đại không theo thứ tự và xoăn bồng bềnh là kiểu tóc mới nhất, được các ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Johnny Depp, Nicolaj Coster-Waldau... yêu thích. Brad Pitt, Johnny Depp... đặc biệt yêu thích mái tóc ’rối’ bởi nó làm nổi bật vẻ lãng tử, phù hợp nhiều gương mặt khác nhau. Tóc lộn xộn, không theo thứ tự và xoăn bồng bềnh là kiểu tóc mới nhất, được các ngôi sao nổi tiếng như Brad Pitt, Johnny Depp, Nicolaj Coster-Waldau... yêu thích. Mái tóc này phù hợp với nhiều kiểu gương mặt, độ dài tóc như dài, ngắn, vừa, dày hoặc thưa. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn chỉ cần yêu cầu người thợ làm tóc cắt từng lớp, ngắn hơn hoặc dày hơn, tùy thuộc vào mái tóc bạn thẳng hay lượn sóng, mỏng hay dày. Sau khi đã gội đầu và sấy tóc, bạn dùng gel tạo kiểu, vuốt qua đuôi tóc rồi tiếp tục sấy. Luồn các ngón tay qua tóc để định hình kiểu tóc trong lúc sấy.

Hãy cùng thoitrangblog đi tìm hiểu xu hướng tóc nam lôn xộn không theo một thứ tự nào hết trong mùa thời trang tóc nam này nhé!

5 kiểu tóc nam đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ phần 1

Nếu có tóc thẳng dài, kiểu rẽ ngôi giữa như Brad Pitt sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

5 kiểu tóc nam đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ phần 2

Tóc đánh rối và rẽ ngôi lộn xộn tạo ra vẻ phong trần, bụi bặm cho các chàng.

5 kiểu tóc nam đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ phần 3

Nếu sở hữu mái tóc thẳng, dài, các chàng nên để kiểu so le, kết hợp kiểu râu dài, cùng trang phục bụi bặm để vẻ ngoài không bị nữ tính.

5 kiểu tóc nam đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ phần 4

Tóc xoăn dài có thể hất ngược mái về phía sau, hoặc thả rũ xuống trán.

5 kiểu tóc nam đẹp 2017 mới lạ cổ điển cho chàng đầy quyến rũ phần 5

Các chàng trai thấy kiểu tóc lộn xộn này có đẹp không? Còn với thoitrangkshop thì nó toát lên đầy vẻ nam tính. Tóc lộn xộn được yêu thích trong mùa hè năm nay vì nó dễ biến tấu với độ dài, ngắn khác nhau. Sao các anh chàng không thử cho mình kiểu tóc này trong mùa thời trang tóc này nhỉ?

Có thế bạn quan tâm :