Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp cho bạn gái khuôn mặt dài

Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc đẹp 2017 dễ thương cô nàng khuôn mặt dài mà thoitrangblog giới thiệu những tóc ngắn ngang vai luôn là sự lựa chọn cho những cô nàng yêu thích sự trẻ trung và cá tình, dễ thương. Nếu như những kiểu tóc tém mang phong cách táo bạo và một chút nổi loạn thì tóc ngang vai lại mang vẻ đằm thắm, quyến rũ mà vẫn rất tươi trẻ.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài

Hãy cùng thoitrangblog và blog chúng tôi tham khảo những kiểu tóc ngắn ngang vai tuyệt đẹp Hàn Quốc nhé.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài phần 1

Tóc Bob ngang vai: với phom dáng kinh điển ôm sát vào mắt tạo độ phồng nhất định giúp những bạn gái mặt nhỏ trở nên đầy đặn hơn. Thay vì kiểu tóc Bob nguyên bản, bạn có thể tỉa mái xéo hoặc đánh rối bồng bềnh một chút để tạo độ tự nhiên cho mái tóc của mình.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài phần 2

Tóc ngang vai “lộn xộn”: Lộn xộn ở đây không có nghĩa là bạn để đầu bù tóc rối mà là tạo rối một cách có chủ đích. dùng lược chải tóc ngược về phía đỉnh đầu rồi dùng gel vuốt nhẹ nhàng để tạo độ rối tự nhiên cho tóc giúp bạn thật trẻ trung và cá tính.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài phần 3

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ nhàng ở đuôi: Một chút xoăn sóng nhẹ nhàng hay cuỗn lô xoăn sau giúp bạn trở nên cực kì điệu đà và nữ tính. Kiểu tóc này cũng có thể được ứng dụng khi bạn đi dự tiệc, mặc váy thướt tha.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài phần 4

Tóc ngang vai để mái bằng: Kiểu tóc này khiến bạn trông thật trẻ trung và đáng yêu.

5 kiểu tóc ngắn ngang vai hàn quốc đẹp bạn gái khuôn mặt dài phần 5

Trên đây là những kiểu tóc ngắn ngang vai tuyệt đẹp Hàn Quốc được phái đẹp rất quan tâm trong dịp hè này. Mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động, thoáng mát nên rất được ưa chuộng trong hè 2017 này. Chúc cô nàng sẽ có 1 mái tóc đẹp.

Có thế bạn quan tâm :