5 tư thế giúp bạn gái lên đỉnh dễ dàng và nhanh chóng

Với 5 tư thế giúp bạn gái lên đỉnh dưới đây sẽ là một phá cách mới lạ sau những cuộc yêu truyền thống chưa có nhiều điều thú vị. Bạn và nàng sẽ trong vai trò cũ với những trải nghiệm mới nhưng đầy hấp dẫn. Nàng không ngừng say mê vì sự sáng tạo của chính bạn, cách bạn chủ động trong cuộc yêu và dẫn dắt nàng vào vùng đất của sự khoái cảm. Hãy cùng Mom.vn tìm hiểu những tư thế dưới đây để có thể nung nấu tình cảm của nhau như những ngày đầu mới yêu.

Khi đời sống tình dục cứ đi mãi theo một lối mòn, hôn nhân sẽ không còn được cảm giác thắt chặt như những ngày đầu nữa. Bạn sẽ lo sợ cảm giác nàng không còn say đắm mình, tình yêu ngây ngất ngày nào biến mất sẽ khiến cánh mài râu không ngừng trăn trở. Vì thế hãy biến không gian của mình thay đổi, biến những sự cũ kĩ thay đổi để cuộc yêu trở lại phút ban đầu đầy đê mê với các tư thế giúp bạn gái lên đỉnh và nàng sẽ lại yêu bạn như ngày nào.

cả hai áp dụng tư thế giúp bạn gái lên đỉnh

Cuộc yêu sẽ nồng cháy hơn khi cả hai không ngừng thay đổi những cái cũ. Ảnh: Internet

1. Kiểu quan hệ “con bò”

Cái tên có vẻ hơi trừu tương nhưng đây là một tư thế quan hệ tình dục cổ điển được sử dụng nhiều và rộng rãi. Chính sự hòa hợp tạo nên cái hòa quyện hai người như một mà nàng là người chủ động sẽ đem đến cảm giác thỏa mãn cực điểm cho cả hai.

Bạn chỉ cần nằm thật thoải mái để cảm nhận những nhịp đẩy điều đặn mà sự rung lắc bên trên do chính nàng mang lại khi giao hợp. Nàng dường như hoàn toàn kiểm soát bạn, trong tư thế chạm sâu nhất có thể để đi đến cực khoái.

Tuy nhiên, cả hai cũng có thể thử với một chút thay đổi khi nàng quay lưng lại với bạn, kiểu “con bò ngược” để tăng sự kích thích.

2. Kiểu tư thế uốn cong

Đây cũng là một trong các tư thế giúp bạn gái lên đỉnh ngất ngây nhất. Sự chạm nông sâu trong quan hệ tình dục ít được khuyến khích với những tư thế mới, tuy nhiên với tư thế này cả hai như chạm vào tận cùng của nhau, mang đến một sự cực khoái đầy kích thích.

Nàng có thế uống cong người một chút, hai chân dang rộng và mông chống lên, dương vật tìm vị trí thích hợp để có thể thâm nhập vào bên trong của nàng và không lo sợ nàng phải chịu một cảm giác đau đớn nào.

nàng vui vẻ với chàng

Nàng cảm thấy vui vẻ hơn khi được bạn yêu chiều trong cuộc yêu. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó bạn có thể hạ thấp để đưa ngực của mình chạm vào người nàng để gia tăng sự kích thích và thân mật giữa cả hai hơn.

3. Kiểu quan hệ xoay ngược phía sau

Bạn sẽ nằm ngửa người ra, đồng thời nàng nằm lên trên bạn, ngửa mặt lên trần nhà, hai chân dang rộng ra. Đến khi nàng ổn định và sẵn sàng, bạn từ từ di chuyển sao cho nàng cảm thấy thật thoải mái. Sau đó bạn điều chỉnh tốc độ và nhịp độ để kéo dài cuộc yêu bao lâu tùy ý.

Tư thế này sẽ giúp nàng cảm thấy nhanh chóng dễ dàng lên đỉnh vì sự ma sát trong cuộc yêu và khả năng điều khiển của chính bạn.

4. Kiểu quan hệ căng buồm

Để áp dụng tư thế giúp bạn gái lên đỉnh này thì cô nàng phải có một cơ thể khá mềm dẻo. Nàng sẽ nằm ngửa, hai chân thẳng lên một góc 90 độ, lúc này bạn đặt chân nàng lên vai cùa mình, thâm nhập từ đằng sau ra trước.

nàng nhìn bạn say đắm

Nhờ áp dụng tư thế mà bạn không ngừng khiến nàng say đắm. Ảnh: Internet

Với tư thế này bạn có thể kiểm soát được độ nông sâu khi tiếp xúc cũng như tốc độ và nhịp điệu để giúp cho nàng có thể dễ dàng lên đỉnh. Không chỉ vậy để sự tiếp xúc ở mức độ sâu hơn bạn có thể kê gối ở phần mông nàng lên một chút để có thể dễ dàng thâm nhập.

5. Kiểu quan hệ hoa sen

Tư thế quan hệ này cả hai cùng ngồi đối diện nhau vì thế việc giao tiếp bằng ánh mắt, trao những nụ hôn nồng cháy sẽ giúp bạn và nàng có thể nung nấu tình cảm được tốt hôn.

Bạn sẽ ngồi khoanh hai chân lại ở thế xếp bằng, còn nàng sẽ ngồi vào lòng của bạn, hai chân dang rộng đưa ra phía sau ôm lấy phần lưng của bạn. Lúc này bạn nâng người nàng nhịp nhàng lên xuống để tạo khoái cảm.

Tuy nhiên ở tư thế này có thể khiến bạn cảm thấy khá mỏi, vì vậy có thể tựa lưng vào tượng để cảm thấy dễ chịu hơn.

5 tư thế giúp bạn gái lên đỉnh sẽ hỗ trợ phần cuộc sống gia đình có một chút nhợt nhạt trong những cuộc yêu, dựa trên những cái cũ để làm mới hơn tình yêu của cả hai. Bạn sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình trong mắt người bạn đời, góp phần làm cho cô ấy thích thú vì có những giây phút thăng hoa cùng ở cạnh bạn. Hi vọng rằng với một vài chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp được những cánh mài râu trong cuộc chinh phục trái tim người phụ nữ của mình và giữ lữa cho gia đình.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :