7 bước cho khúc dạo đầu bằng miệng để nàng phát cuồng

Bỏ qua khúc dạo đầu bằng miệng, bạn sẽ chẳng thể nào nhìn thấy được nét mặt đê mê vì khoái cảm của nàng. Hãy chú ý đến cảm giác của cô ấy, thêm một tí cố gắng, thay đổi những phương thức yêu quá truyền thống và cứ mãi lặp lại. Dùng đôi môi và cái lưỡi đầy thông minh của bạn để khiến cô ấy hứng thú hơn khi chuẩn bị nhập cuộc và khiến bạn cũng bất ngờ như cô ấy.

Bạn có thể kéo dài cuộc yêu nhưng chắc rằng sẽ không thể khiến nàng dễ dàng lên đỉnh khi khúc dạo đầu bằng miệng chỉ thực hiện qua loa, đại khái hay không đủ kĩ năng và kiến thức. Hãy cùng Mom.vn tìm hiểu một vài chia sẻ dưới đây về một hình thức oral sex cũng như cách để thực hiện màn dạo đầu bằng miệng đầy hấp dẫn khiến cả hai cùng thăng hoa trong cảm xúc của tình yêu và sự hòa quyện.

khúc dạo đầu bằng miệng khiến chàng say đắm bạn

Sự chủ động của bạn sẽ khiến cô ấy hạnh phúc hơn. Ảnh: Internet

1. Không gian

Để cuộc yêu được trọn vẹn, không gian là một yếu tố hết sức quan trọng để hỗ trợ cảm xúc. Nếu bạn muốn nàng thật tự tin và thư giãn khi hòa quyện cùng bạn hãy chuẩn bị một không gian mờ ảo với ánh sáng vừa đủ rọi lên những đường cong quyến rũ của cô ấy vì phụ nữ thích được yêu trong một không gian ít ánh sáng để gia tăng sự kích thích.

2. Khơi dậy trí tưởng tượng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lí, phụ nữ thường có sự tưởng tượng khi quan hệ tình dục để thúc đẩy quá trình lên đỉnh. Thế nên bạn cần kích thích trí tưởng tượng của cô ấy để có thể mở đầu bằng một cảm giác hưng phấn cùng với một không gian thích hợp chắc hẳn điều kiện dành cho bạn sẽ một tốt hơn thôi.

cả hai khơi dậy trí tưởng tượng của nhau

Khơi dậy sự tưởng tượng sẽ khiến cô ấy bị kích thích vì bạn. Ảnh: Internet

3. Tận dụng khúc dạo đầu

Hầu hết cánh mài râu đều cảm thấy khúc dạo đầu không quá quan trọng để cần thiết chuẩn bị và dành nhiều thời gian. Tuy nhiên ngược lại nến bạn muốn cô ấy không ngừng say đắm vì ngón nghề của mình thì hãy tận dụng khúc dạo đầu, tạo ra một sự gợi mở hoàn hảo để khúc yêu và kết thúc cuộc yêu sẽ tuyệt vời hơn.

4. Chú ý đến cảm xúc của đối phương

Điều này khá quan trọng vì nếu bạn thực hiện thô bạo hay tư thế và cách yêu không đúng sẽ khiến cho đối phương vơi đi cảm xúc thăng hoa và có thể không cùng bạn có một cuộc yêu trọn vẹn. Còn không bạn có muốn được lên đỉnh khi cô ấy bị gượng ép?

ôm nhau ngủ

Nàng sẽ yêu bạn hơn khi biết cách quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Ảnh: Internet

5. Để cho nàng tập trung khi bạn đang yêu bằng miệng

Nếu bạn và nàng hôn nhau đừng đòi hỏi cô ấy phát ra quá nhiều âm thanh kích thích. Không chỉ vậy cuộc yêu bằng miệng nơi “ cô bé” của cô ấy bạn cũng cần có sự tập trung để chạm tới những điểm kích thích cảm giác. Nàng sẽ cho bạn một vài tín hiệu âm thanh khi cô ấy thật sự thỏa mãn và đê mê vì khả năng của bạn.

6. Nhập cuộc yêu với cách dùng lưỡi thông minh

Có lẽ khúc dạo đầu của nàng với mẹo dùng chiếc lưỡi thông minh của bạn sẽ khiến cô ấy cực kì hưng phấn, đặc biệt khi được thư giãn trong một không gian đúng như sở thích. Hãy đánh nhẹ lên phần bụng của nàng trước khi đi dần xuống bên dưới. Bạn cũng có thể đưa nó đi lượn lờ xung quanh khu vực đùi hay chân. Tập trung ở phần môi dưới đánh vòng xoắn ốc hay giả vờ như kiểu mút kẹo thật nhẹ nhàng, có thể tận dụng đôi tay để giúp nàng thăng hoa với một cảm xúc đồng thời khác. Chắc rằng bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy đôi mắt nhắm nghiền và đôi môi đang hờ hững với âm thanh khe khẽ trên gương mặt người bạn tình của mình. Khúc dạo đầu bằng miệng chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế.

yêu nhau trong bếp

Không gian bếp cũng là một nơi lí tưởng để bạn và nàng yêu nhau. Ảnh: Internet

7. Thâm nhập và thay đổi tư thế

Hãy dùng chiếc lưỡi thâm nhập sâu bên trong “ cô bé” của nàng một cách chậm rãi cho đến khi cô ấy phải buộc bạn cho nhập cuộc yêu nhanh chóng0 . Lúc này bạn có thể thay đổi một chút về tư thế, để cô ấy đứng tựa vào tường, ghế, cạnh bàn hay bệ cửa số thay vì nằm theo kiểu truyền thống. Đồng thời bạn cũng có thể gợi ý với nàng về tư thế 69 khi cả hai đều có thể cùng yêu bằng miệng.

Khúc dạo đầu bằng miệng với cách tận dụng khéo léo các kĩ năng và sự tinh tế về cảm nhận bạn sẽ khiến nàng không chỉ thích thú hòa quyện mà còn say đắm hơn khi được gần gũi cùng nhau. Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số yếu tố bổ trợ hoàn cảnh như nến, hoa tươi, một bộ trang phục gợi cảm dành riêng cho nàng, tiếng nhạc du dương, mọi thứ sẽ giúp cuộc yêu thăng từ nốt cảm xúc này đến nốt cảm xúc khác cho đến khi mọi thứ lên đỉnh theo cách tuyệt vời nhất.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :