Ai là người có nhiều fan nhất trong EXO, SNSD, Big Bang?

G-Dragon là thành viên có nhiều fan nhất trong Big Bang, trong khi đó Xiumin và Taeyeon là thành viên có lượng fan khủng nhất của EXO và SNSD ở thời điểm hiện tại.

Xiumin có nhiều fan nhất EXO

Không phải ngẫu nhiên mà anh có được nhiều fan ruột tới như vậy. Không chỉ điển trai, sở hữu gương mặt baby và thân hình của người đàn ông trưởng thành, Xiumin (EXO) còn có tính cách thân thiện, đáng yêu. Tuy nhiên, việc mỹ nam này góp mặt trong Top 4 vẫn được cho là chưa hoàn toàn thuyết phục. Một số ý kiến cho rằng ngay chính trong EXO, vẫn có một số thành viên khác sở hữu lượng fan đông đảo hơn anh.

xiumin exo

Taeyeon  nhiều fan nhất nhóm SNSD

Đúng như tên gọi của mình, Taeyeon SNSD sở hữu gương mặt rất xinh xắn và đáng yêu. Gương mặt đó kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào đã giúp Taeyeon tỏa sáng trên khắp các sân khấu âm nhạc. Là một trong những thành viên lớn tuổi nhất trong các nhóm nhạc, nhưng Taeyeon lại có tính cách vô cùng trẻ con. Bí kíp để hút fan của nữ ca sĩ bao gồm sắc đẹp, tài năng cùng tính cách của cô.

G-Dragon Big Bang

Bằng tài năng thiên bẩm, cá tính độc đáo và hơn hết là sự kiên trì hiếm có, G-Dragon (Big Bang) đang trở thành biểu tượng của Kpop trong cả hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc.
g-dragon-big-bang
Ở tuổi 27, G-Dragon đang có một cuộc sống mà bất kỳ ai cũng thèm muốn: Sự nổi tiếng lan rộng khắp châu Á, nguồn lợi nhuận khổng lồ từ âm nhạc và thời trang. Thành công này là kết quả của một hành trình khao khát, đam mê và khẳng định bản thân không mệt mỏi của anh.
tu khoa
  • nhung sao han co nhieu fan nhat
  • ai có lượng fan nhiều nhất snsd
  • so luong fan cua tung thanh vien snsd
  • sao hàn có nhiều antifan nhất

Có thế bạn quan tâm :