Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tin tức | Tag:

Ai là người đẹp trai nhất nhóm EXO?

Trong chương trình Weekly Idol phát sóng vào ngày 14/08 vừa qua , các thành viên EXO đã tự xếp hạng ngoại hình của nhau, tạo nên nhiều tình huống hài hước trong chương trình.

thanh-vien-nhom-exo-dep-trai-nhat

Đối với D.O, nhóm trưởng Suho được chọn là người đẹp trai nhất, trong khi Baekhyun bị xếp cuối bảng. Sau đó, Baekhyun đã được các MC cho một cơ hội tự xếp hạng sự quyến rũ của các thành viên trong nhóm. Baekhyun liền chọn mình là người quyến rũ nhất, Kai đứng thứ hai và Tao thứ ba: “Anh Tao rất quyến rũ khi anh ấy chỉ làm mà không nói gì cả. Nhưng khi anh ấy mở miệng, mọi thứ đều sụp đổ”.

SuHo exo han quoc

Suho được bầu chọn là đẹp trai nhất EXO trong mắt D.O

Tiếp tục danh sách, Baekhyun đã chọn Sehun đứng thứ tư, Suho thứ năm, “Suho có một tính cách tốt, và rất biết cách sử dụng thẻ tín dụng”.

Chọn Xiumin đứng thứ sáu, Baekhyun giải thích rằng sự quyến rũ của Xiumin nằm ở chỗ khéo léo. Baekhyun tiếp tục chọn Kris đứng thứ bảy, Lay đứng thứ tám.Luhan, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngoại hình, lại bị chọn đứng thứ chín trong bảng xếp hạng về độ quyến rũ và Chanyeol về vị trí thứ mười.

Baekhyun xếp giọng ca chính Chen vào vị trí thứ mười một và D.O. về chót. Bởi vìD.O đã chọn Baekhyun là người có ngoại hình xấu nhất, nên anh chàng ngay lập tức đã trả thù bằng cách cho D.O về cuối trong bảng xếp hạng của mình.

tu khoa

  • gương mặt đại diện của các nhóm nhạc nam kpop
  • gương mặt đại diện của nhóm exo
  • trong nhom exo ai dep trai nhat
  • gương mặt đại diện của exo 2016 2017

Có thế bạn quan tâm :