Án mạng ghen tuông của kẻ sở khanh và cô gái mù quáng

Tôi đã nghe không ít những án mạng ghen tuông xảy ra hàng ngày, trên báo đài, ti vi, các phương tiện truyền thông khác nhưng câu chuyện tình cờ gần đây được biết khiến tôi có nhiều điều tự hỏi, phải chăng cái giá của tình yêu và sự ghen tuông, cả tin, mù quáng chính là sự đánh đổi của tương lai và mạng sống của mình.

Đó là một câu chuyện về án mạng ghen tuông xảy ra thật được tái dựng trong một chương trình trinh thám và pháp luật. Kể về một cuộc tình sinh viên nhiều kí ức và có cả những lừa dối, lợi dụng, hờn ghen, sự tin tưởng tuyệt đối của một cô gái đối với người yêu đến khi hậu quả xảy ra là cái giá hay sự dại khờ của một người con gái trao thân nhầm kẻ sở khanh.

án mạng ghen tuông từ kẻ sở khanh

Có những bi kịch bắt đầu từ việc chọn sai người và đặt niềm tin không đúng. Ảnh: Internet

1. Khi bi kịch bắt đầu bằng tình yêu

Nhung là tên cô gái, một nữ sinh viên năm nhất nhiều ước mơ, khát khao hạnh phúc cùng với người yêu tên Tuấn. Cả hai yêu nhau một thời gian trước khi Nhung vào đại học. Sự ngọt ngào, đưa đẩy đường mật của Tuấn khiến cô gái mới lớn tin vào một tình yêu đẹp và ước muốn sống chung như vợ chồng khi cả hai quyết định thuê một căn phòng trọ, tiết kiệm chi phí như lời Tuấn dụ dỗ.

Từ ngày ở chung với nhau Tuấn bắt đầu bộc lộ tính lười nhát, đẩy hết mọi công việc cho Nhung lo. Cô gái nhỏ phải một mình vừa học vừa đi làm kiếm thêm rồi dọn dẹp, cơm nước cho Tuấn hằng ngày. Thấy vậy Tuấn bắt đầu vòi tiền, thường kêu Nhung cho mượn để lo chạy đồ án. Từ đó Nhung bỏ bê việc học của mình để có tiền cung phụng cho người yêu.

cô gái buồn cho bản thân của mình

Đôi lúc cuộc sống của cô như trở nên bế tắc vì mãi cung phụng cho nhu cầu của Tuấn. Ảnh: Internet

2. Bản chất của gã sở khanh

Một hôm Nhung phát hiện mình có thai, Tuấn không chỉ không vui mà còn giả vờ khuyên nhủ để Nhung bỏ đứa bé đi, cho ít tiền bảo cô tự giải quyết. Nhung cảm thấy mệt mỏi nhưng lại không đủ dũng cảm để buông tay Tuấn. Đến khi người yêu học thành tài, xin vào được một công ty thì chính là lúc Nhung phát hiện Tuấn có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Sự việc bại lộ cũng chính là lúc anh chàng thể hiện rõ bản chất đểu giả, sở khanh của mình.

Khoảng thời gian sau, Nhung tình cờ gặp lại Tuấn, thấy cô vẫn còn nét đẹp mặn mà, đang lúc vợ mang thai nên Tuấn giả vờ nối lại tình xưa. Nhung nhiều lần từ chối vì không muốn phá hoại hạnh phúc của người khác, thế nhưng những lời ngọt ngào ấy một lần nữa khiến người phụ nữ lại một lần cả tin và qua lại lén lút như tình nhân của Tuấn, mặc cho cô bạn thân hết lòng khuyên răn.

mối tình vụng trộm

Nhung bất chấp chuyện Tuấn có vợ và sống với gã sở khanh như tình nhân. Ảnh: Internet

3. Lỗi lầm lặp lại

Cứ tưởng rằng Tuấn sẽ hết lòng yêu thương, bù đắp lại lỗi lầm năm xưa và li dị vợ để cùng mình có cuộc sống khác hạnh phúc hơn. Nhưng rồi Nhung cũng phát hiện ra sự thật rằng Tuấn không hề li thân hay có ý định li hôn nào khác mà chằng qua vợ anh ta mang thai nên Tuấn tìm đến Nhung chỉ vì thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Không chấp nhận lại bị người tình lừa dối, Nhung giả vờ mang thai lần nữa và muốn Tuấn phải kết thúc cuộc hôn nhân kia để đến với mình như đã hứa. Tuấn mãi chần chờ, hứa hẹn khiến Nhung phải dùng lời lẽ để đe dọa và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu như Tuấn không làm theo lời mình.

nhắn tin đe dọa

Nhung nhắn tin đe dọa nếu Tuấn không li hôn với vợ cô sẽ khiến anh mất hết tất cả. Ảnh: Internet

4. Kết thúc tình yêu mù quáng

Giọt nước làm tràn ly, Tuấn đến gặp Nhung để giải quyết mọi chuyện. Trong lúc giằng co xô xát, Tuấn đã dùng con dao gọt trái cây đâm nhiều nhát vào người Nhung vì sự tức giận đe dọa của cô. Nhung chết tại chỗ, bản án của kẻ sở khanh được toà tuyên 20 năm tù. Phiên tòa chìm dần trong sự im lặng, cái nhìn đau khổ của người vợ đang bụng mang dạ chửa và sự kêu gào đến lịm người của ba mẹ Nhung cũng tắt hẳn khi nhìn kẻ hại đời con gái mình áp giải lên xe.

Phải chăng câu chuyện án mạng ghen tuông ấy là sự hồi tỉnh của những ai đang trong cơn mê muội của tình yêu nhiều sự lừa dối, những cô gái nhẹ dạ cả tin, những sự mù quáng đến bất chấp và rồi kẻ sở khanh cũng có một bản án thích đáng nhưng sau đó là sự đánh đổi mãi mãi của những con người không bao giờ quay trở lại cuộc sống nữa.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :