Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp. Ở mọi thời điểm, chiếc áo có thể giúp cánh mày râu tạo nhiều phong cách khác nhau, trẻ trung, nam tính, quyến rũ và lãng mạn… Để giúp cánh mày râu chọn mẫu áo đẹp khi kết hợp với áo vest tuxedo hoặc comple, những cách chọn cơ bản dưới đây sẽ là bí quyết bỏ túi cho bạn. Cho một ngày làm việc bình thường thì chiếc áo sơ mi trắng có thể mở phanh cúc cổ tạo nên phong cách nam tính. Áo sơ mi trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt với áo khoác da hoặc chiếc áo len màu sắc, quần âu và quần shorts trẻ trung hơn.

mom.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn áo sơ mi nam trắng cho mình.

1. Cổ áo

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 1

Chọn chiếc áo trắng có phần cổ gấp thành hai cánh thêm nơ bướm, thiết kế dạng này dùng cho áo lễ phục (tuxedos). Nếu bạn có chiếc cổ dài bạn cần chọn một chiếc áo sơ mi với vòng cổ cao hơn so với những chiếc áo thông thường khác và cần chọn khoảng rộng nhỏ hơn. Chọn cổ áo có ve tròn và 2 chiếc đinh ghim cổ áo làm điểm chốt nhỏ thì dành cho chiếc áo có sử dụng ca vát, tự nhiên, điểm trang sức trên sẽ cho bạn một phong cách lịch lãm và trẻ trung. Phần cổ áo hơi mở rộng đủ để định vị được nút thắt của ca vát và giúp chàng thoải mái trong mọi hoạt động.

2. Ống tay

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 2

Ống tay dài hay ngắn được quyết định bởi thời tiết. Nếu chiếc áo có ống tay dài, có măng séc thì thường sử dụng với com lê hoặc áo khoác thò ống tay. Áo sơ mi có ống tay ngắn thường mặc cùng với quần jeans, áo jackets và quần shorts

3. Túi áo

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 3

Áo sơ mi của nam giới có phần túi ngực tạo nên phong cách nam tính. Phần này có thể tạo ra vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm. Nhưng nếu bạn mặc quần dây đai hoặc áo vest với một chiếc áo sơ mi thì chiếc áo đó không cần túi ngực.

4. Cổ tay áo kiểu Pháp

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 4

Nếu bạn tìm hiểu phần cổ tay áo sơ mi của người Pháp thì hãy lấy đó là lựa chọn chuẩn mực cho bạn. Đừng quên chọn chiếc áo có cổ tay măng séc tạo nên nét đẹp cổ điển và khá quyến rũ trong kiểu dáng cổ tay áo sơ mi của người Pháp. Có thể đổi thành nhiều dạng cổ tay khác nhau như: dạng cổ tay vén gấu lơ vê, cổ tay măng séc hay sử dụng những chiếc khuy áo.

5. Cúc áo

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 5

Phần cúc áo có thể là màu trắng hoặc màu đen. Cúc màu trắng cho phong cách của chiếc áo trẻ trung nhưng sự tương phản của màu đen giúp cho chiếc áo thêm sang trọng và lịch lãm.

6. Chất vải

Áo sơ mi nam trắng đẹp cho quý ông công sở thời trang hè 2017 đẳng cấp phần 6

Nếu bạn chọn chiếc áo sơ mi chỉ để mặc cho một sự kiện quan trọng nào đó thì nên chọn chiếc áo có chất vải tốt thể hiện sự sang trọng như chất vải lụa. Và nếu bạn mặc chiếc áo cho ngày bình thường thì nên chọn chất vải cotton.

Với hướng dẫn cách chọn áo sơ mi nam trắng cho quý ông công sở thời trang hè 2017 thì bạn có thể tự tin và thoải mái biến hóa nhiều phong cách thời trang với chiếc áo sơ mi trắng này rồi! Chúc các bạn thành công.

Có thế bạn quan tâm :