Bài thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính cho vợ tôi

Chia sẻ bài thuốc nam chữa viêm đại tràng lâu năm với: mật eo, mật ong, nghệ vàng và cây ngải cứu dùng 2 lần sáng, tối giúp trị dứt điểm chứng viêm đại tràng ở người lớn hiệu quả ngay.

Chia sẻ bài thuốc trị viêm đại tràng mãn tính cực hay

Nhờ bài thuốc này, từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt 20 năm. Tôi cũng đã cho không dưới hai chục người công thức bài thuốc này và họ đều nói là họ đã khỏi.

Tôi là Bùi Hữu Cư – Cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, hiện sống tại ngõ 78 đường Kim Giang – Phường Đại Kim – Quận Hoàng mai – Hà Nội. Vợ tôi trước đây bị bệnh viêm đại tràng (thể táo), đã chữa rất nhiều nơi bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Khi đó vợ tôi chỉ nặng có 39 kg.

Thật may, năm 1991 tôi được một anh bạn (có bố cũng bị bệnh này, đã đi chữa ở CHDC Đức không khỏi, dùng một bài thuốc rất đơn giản do một người quen bên Trung Quốc cho thì khỏi hẳn) cho lại công thức của bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng. Tôi làm thuốc cho vợ tôi uống. Chỉ trong 3 ngày đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn. Sau một tuần thì không đau và có thể ăn thức ăn có mỡ. Sau một tháng thì có thể ăn cả cá .Cơ thể hấp thụ tốt nên ngay tháng đầu uống thuốc vợ tôi đã tăng được 2kg. Từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt 20 năm. Hiện nay gia đình tôi vẫn có một lọ nhỏ loại thuốc này trong tủ lạnh để khi thấy bụng dạ không ổn là uống một viên.

Tôi cũng đã cho không dưới hai chục người công thức bài thuốc này và họ đều nói là họ đã khỏi. Theo anh bạn tôi kể lại rằng: Người bạn Trung Quốc có nói qua về tác dụng của các thành phần của bài thuốc như sau :

1- Cây ngải cứu có tác dụng như một kháng sinh có thể đẩy một số loại vi khuẩn có hại ra ngoài như vi khuẩn lị, amip…vv.
2- Nghệ và mật ong thì trám vào vết thương trong đường ruột làm nó mau lành.
3- Mật lợn: Theo họ nói người bị bệnh đại tràng thường là do dịch mật tiết ra không đủ trong quá trình tiêu hóa nên một lượng thức ăn vẫn còn độ cứng dễ làm các vết thương trong đại tràng tái phát. Mật lợn trong bài thuốc này hỗ trợ cho phần thiếu hụt trong cơ thể.

Bài thuốc trị viêm đại tràng gồm các thành phần

Thành phần:
1-    Mật lợn tươi: 1 cái  (lợn có trọng lượng từ 70kg đến 100kg).
2-    Nghệ vàng tươi: 02 lạng
3-    Mật ong: 30ml
4-    Ngải cứu tươi: 5 bó to ( Tương đương với khoảng 500g).

Cách làm cao nghệ + mật ong+ mật lơn+ ngải cứu

Nghệ tươi và ngải cứu rửa sạch, cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Sau đó lọc qua vải phin lấy nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc lấy nước (Vì mật lợn hay có sạn sỏi bên trong). Cho tất cả phần nước hỗn hợp nghệ + ngải cứu + nước mật lợn+ mật ong vào môt nồi, quấy đều, đun nhỏ lửa để cô lại thành cao. Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian và đủ lượng dùng, ta nên làm một lần với tỷ lệ trên cho 4 hoặc 5 cái mật lợn.

Cách dùng :

Mỗi ngày 2 lần: Sáng và tối, uống vào trước bữa ăn 30 phút. Liều lượng mỗi lần 1 viên to như hạt lạc là đủ.

Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh.

Đánh giá của người đã từng áp dụng bài thuốc này:

Cháu chào chú, Cháu đã làm thuốc theo chỉ dẫn của chú và uống được khoảng 5 ngày nay rồi và cháu thấy có kết quả tốt rõ rệt, thật là bất ngờ với một bài thuốc khá là đơn giản mà bệnh đại tràng kéo dài khoảng 7 năm nay của cháu có những chuyển biến tích cực. Cháu sẽ duy trì uống trong một vài tuần nữa. Cháu cảm ơn chú nhiều lắm, có bệnh thì vái tứ phương cháu đã uống đủ mọi thứ thuốc tây ta nhưng chả ăn thua gì hôm thì cảm thấy bớt hôm thì đau nhưng từ khi uống thuốc theo công thức của chú thì thấy bụng nhẹ nhàng khoan khoái. Không biết viết thế nào để bày tỏ với chú sự cám ơn chân thành của cháu, cám ơn chú nhiều lắm lắm, Chúc cô chú luôn vui khoẻ và luôn hạnh phúc. Thuỷ Tiên

Riêng tôi cũng từng bị bệnh, và đã từng dùng bài thuốc giống một phần với bài thuốc mà bác Cư đã nêu ra, nhưng đơn giản hơn và có khác đi một chút: dùng nghệ đen (không phải nghệ vàng) ngào mật ong, nặng thành từng viên rồi dùng trước bữa ăn. Chỉ như thế mà căn bệnh kéo dài khoảng 10 năm trời nay đã khỏi hẳn. Không có tác dụng phụ nào xảy ra. Hoàng Hà

Và còn rất nhiều reviews khác nữa, bạn có thể xem ở đây: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/bai-thuoc-chua-khoi-viem-dai-trang-cho-vo-toi-2410384.html

tu khoa

  • bài thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính
  • thuốc chữa viêm đại tràng co thắt
  • thuốc chữa viêm đại tràng tốt nhất 2016
  • chữa bệnh viêm đại tràng bằng thuốc nam

 

 

Có thế bạn quan tâm :