Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung chắc chắn sẽ làm các bạn luôn thích thú. Hiện nay những kiểu tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất. Với những cô nàng sở hữu cá tính mạnh thì không gì thích hợp hơn kiểu tóc đuôi ngựa messy. Để kiểu tóc này dễ thực hiện hơn, bạn hãy thoa đều một lượng mousse vừa đủ lên toàn bộ tóc, sau đó sấy nhẹ và đánh rối rồi mới buộc tóc. Vẫn còn nhiều biến tấu tóc đuôi ngựa khác phù hợp nhiều góc mặt cá tính. Bạn có tin rằng chỉ với một chút biến tấu, kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc có thể trở nên cực kỳ nổi bật và nâng tầm hẳn cho diện mạo của bạn?

Hãy cùng mom.vn tham khảo ngay 17 biến tấu kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài dưới đây nhé.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 1

Tóc đuôi ngựa thấp buộc không quá chặt, không quá lỏng là kiểu tóc mà cô nàng nào cũng có thể diện. Bí quyết giúp kiểu tóc đơn giản này trông nữ tính và kiêu sa hơn chính là để phần tóc sát hai bên mặt xòa xuống một cách tự nhiên.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 2

Chỉ với thao tác đơn giản là lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh chun buộc rồi cố định lại với cặp tăm, kiểu tóc đuôi ngựa quen thuộc trông sẽ tinh tế và trau chuốt hơn hẳn. Điệu hơn một chút, bạn có thể uốn xoăn nhẹ tóc.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 3

Chỉ cần đổi mới một chút trong việc quấn lọn tóc quanh chun buộc là bạn đã có chiếc “chun tóc” thắt nút đơn giản mà nổi bật. Những gì bạn cần làm là lấy một lọn tóc dày hơn bình thường một chút, sau đó quấn hờ khoảng 2, 3 vòng xung quanh phần đuôi ngựa và cố định lại bằng cặp tăm. Thật đơn giản phải không?

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 4

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 5

Với những cô nàng sở hữu cá tính mạnh thì không gì thích hợp hơn kiểu tóc đuôi ngựa messy. Để kiểu tóc này dễ thực hiện hơn, bạn hãy thoa đều một lượng mousse vừa đủ lên toàn bộ tóc, sau đó sấy nhẹ và đánh rối rồi mới buộc tóc.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 6

Kiểu tóc đuôi ngựa cao đơn giản có thể trở nên bắt mắt và trendy hơn hẳn chỉ với phụ kiện màu gold/rose gold “sang chảnh”.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 7

Vẫn với tâm điểm là phụ kiện ánh kim, bạn có thể làm cho diện mạo của mình trở nên lãng mạn pha chút hoang dại và phóng khoáng bằng cách chọn kiểu tóc đuôi ngựa thấp đánh rối.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 8

Đừng nghĩ rằng bạn không thể diện kiểu tóc đuôi ngựa khi tóc bạn có nhiều layer. Khi buộc tóc đuôi ngựa thấp với mái tóc layer, bạn sẽ có được layer ngắn nhất lòa xòa tự nhiên trông vô cùng dịu dàng và quyến rũ.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 9

Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc siêu dài cùng phong cách yểu điệu thục nữ thì kiểu tóc đuôi ngựa thắt nút lạ mắt này chính là gợi ý không thể bỏ qua.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 10

Bạn có thể biến hóa cho kiểu tóc đuôi ngựa của mình bằng việc dập xù một vài lọn tóc một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là cách tạo kiểu thích hợp với những mái tóc xơ yếu và bị hư tổn.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 11

Vào những dịp đặc biệt, khi muốn diện mạo của mình tươi mới hơn nhưng vẫn không bị “làm quá”, bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi ngựa vuốt gel ướt vô cùng trendy và sexy này.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 12

Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng tóc xoắn kiểu Pháp (French twist) vào tóc đuôi ngựa và nhận được kết quả cực kỳ long lanh như thế này.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 13

Thêm một cách đơn giản nhưng đẹp mắt để F5 cho kiểu tóc đuôi ngựa thường ngày: tết thêm một lọn tóc nhỏ phía trên mang tai.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 14

Hãy thử tưởng tượng trông bạn sẽ xinh đẹp như thế nào khi diện kiểu tóc này và một chiếc váy thật nữ tính.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 15

Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể tết nhiều lọn nhỏ phía trên mang tai, giữa đầu rồi mới buộc tóc đuôi ngựa thấp. Sau đó, lộn tóc khoảng 2, 3 lần quanh nút buộc để tạo hiệu ứng tóc cuộn hết sức đẹp mắt như trong hình.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 16

Kiểu tóc đáng yêu này cực kỳ thích hợp để diện cùng trang phục trẻ trung và “xì tin” một chút.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung phần 17

Tóc đuôi ngựa gập là kiểu tóc đơn giản nhưng tuyệt đối nữ tính, lãng mạn, “người lớn” và đặc biệt thích hợp để diện cùng những set đồ tối giản tinh tế.

Biến tấu 17 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp 2017 cho nàng tóc dài luôn trẻ trung trên đây thật đáng để các nàng học hỏi theo phải không nào. Khi thể hiện cho mình những kiểu tóc đẹp buộc đuôi ngựa này không những mang lại phong cách hiện đại mà còn giúp các nàng cực kỳ thoải mái tự tin hơn mỗi khi xuất hiện. Chúc các nàng luôn trẻ trung quyến rũ và đừng quên đồng hành cùng mom.vn để biết thêm thông tin nhé.

Có thế bạn quan tâm :