Bói tình yêu của 12 cung hoàng tình cảm sự nghiệp ra sao năm 2017

Bói tình yêu của 12 cung hoàng tình cảm sự nghiệp ra sao năm 2017 sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều những thông tin thú vị liên quan đến vận mệnh của bạn trong ngày hôm nay. Chắc hẳn bạn sẽ đang rất tò mò về tương lai của mình sẽ như thế nào? Chuyện tình cảm ra sao, sự nghiệp công việc có gì thay đổi hay không 2017 này. Không để các bạn đợi lâu dưới đây mom.vn sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về tử vi của 12 cung hoàng đạo, hãy cùng theo dõi để biết trước được những gì diễn ra trong tương lai nhé!

Bạch Dương (21⁄3 – 20⁄4)

Hôm nay bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn chấn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được một khối lượng công việc đáng nể.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Hôm nay, người yêu chẳng tiếc nói lời mật ngọt với Bạn. Đừng quên dành tặng lại những câu khen ngợi có cánh nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn cảm thấy vui tươi và hăng hái hơn bao giờ hết. Chắc chắn đồng nghiệp cũng sẽ bị lòng nhiệt tình của bạn “lây nhiễm”. Bạn sắp có những ngày làm việc đầy năng suất đấy.

Kim Ngưu (21⁄4 – 21⁄5)

Tính cách lãng mạn của Bạn sẽ bùng nổ, dù bạn đang độc thân hay đã có người yêu. Bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình cảm lãng mạn từ một người. Bạn vốn chỉ coi đối phương là một người bạn bình thường, nhưng tình hình đã thay đổi rồi.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc, hệ thống lưu trữ trong công việc. Thời gian qua, sự bận rộn khiến bạn trở nên bối rối và thiếu sự chỉn chu đấy.

Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo theo tử vi hàng ngày 14/07/2016 phần 1

Song Tử (22⁄5 – 21⁄6)

Hầu hết vấn đề mà bạn vấp phải hôm nay đều khó khăn hơn lệ thường. Đừng từ bỏ nhé. Bạn chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này, thì ngày mai trời lại sáng.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Có lẽ bạn đang gồng mình cố gắng quá nhiều để giữ cho chuyện tình của mình được yên ổn. Đừng lờ đi những xúc cảm tận sâu trong trái tim bạn.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Nếu bạn cần tìm kiếm thêm động lực để tăng tốc trong công việc, hãy mơ về vài ngày kế tiếp. Cuối tuần đang chờ đón bạn với nhiều hoạt động vui tươi.

Cự Giải (22⁄6 – 22⁄7)

Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn có thể có trí nhớ siêu phàm, nhưng người yêu của bạn thì không. Đừng giận dỗi nếu như đối phương chẳng thể nhớ nổi bạn đã mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Ngày hôm nay bắt đầu không mấy thuận lợi. Tin xấu là tình hình chỉ diễn biến tệ hơn. Song Ngư nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bằng cách giải quyết vấn đề trước khi nó bùng nổ nhé.

Sư Tử (23⁄7 – 22⁄8)

Khi nhắm vào mục tiêu, bạn cần gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân. Bạn nên có một cái đầu tỉnh táo để phân tích một cách khách quan.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Người yêu đang có tâm sự mà không muốn thổ lộ. Bạn nên “đọc” thông điệp bằng cách quan sát ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ của đối phương nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Dù bạn đang làm ở vị trí nào, trong tuần tới bạn sẽ đóng vai trò của kế toán. Hãy xắn tay áo lên và chuẩn bị sẵn cặp kính để “soi” cho kĩ nhé.

Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo theo tử vi hàng ngày 14/07/2016 phần 2

Xử Nữ (23⁄8 – 23⁄9)

Hôm nay đòi hỏi ở bạn đức tính thận trọng và kiên nhẫn. Đừng bao giờ cho rằng mình đã có tất cả các câu trả lời nhé.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Hãy chú ý những dấu hiệu rạn nứt trong tình yêu. Rắc rối có thể không phát sinh rõ ràng, nhưng bạn cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Cẩn thận chẳng bao giờ thừa. bạn nên kiểm tra kĩ trước khi đặt bút kí vào văn bản, hợp đồng.

Thiên Bình (24⁄9 – 23⁄10)

Trí tò mò sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn. Hãy tìm kiếm, đào sâu hơn nữa, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Hãy thử thay đổi cuộc sống thường ngày. Bạn nên tập thể dục ở công viên thay vì trong phòng gym, đi mua sắm ở chợ gần nhà chứ không phải siêu thị, và ra ngoài quán café ngồi mơ màng nhé.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Gần đây đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Bạn nên thử suy nghĩ để tìm ra cách sống hòa hợp hơn. Đừng quên đây chỉ là công việc.

Bọ Cạp ( 24⁄10 – 22⁄11)

Hôm nay, trách nhiệm dọn dẹp nhà cửa sẽ thuộc về bạn. Bạn có thể mất cả nửa ngày dành cho việc này.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Hôm nay, mọi sự cởi mở đều được hoan nghênh. Bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần cuộc đời của mình với người yêu. Hai bạn sẽ càng khăng khít hơn đấy.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Cơn lốc may mắn đang đến với bạn. Hãy tin vào trực giác, bạn sẽ luôn làm đúng và thành công.

Nhân Mã (23⁄11 – 21⁄12)

Hôm nay người khác có phần đối xử tệ bạc với bạn. Bạn nên khẳng khái nói cho họ biết quan điểm của bạn trong chuyện này.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ đấy.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Các dự án hợp tác sẽ cực kỳ thuận lợi nếu bạn là người khởi xướng. Bạn nên bắt đầu tìm kiếm

Ma Kết (22⁄12 – 20⁄1)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi trong kế hoạch của hôm nay. Một số sự kiện không thực sự tích cực, nhưng bạn nên tận hưởng sự bất ngờ của cuộc sống.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn khá hăng hái và yêu đời. Đây chính là trạng thái hoàn hảo để bạn tăng tốc chiếm giữ trái tim của cô nàng/anh chàng hấp dẫn kia đấy.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn bè chính là chỗ dựa vững chãi của bạn hôm nay. Đừng nghĩ rằng nhờ vả người khác là dấu hiệu của sự yếu kém nhé.

Bảo Bình (21⁄1 – 19⁄2)

Khả năng phán đoán của bạn đang cực kỳ chuẩn xác. Bạn có thể biến nó trở thành hữu dụng hơn bằng cách giúp đỡ bạn bè, những ai đang bắt đầu một dự án mới hoặc làm việc cần xử lý nhiều chi tiết.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Hãy mạnh tay chi tiền cho vài món đồ mà trước kia đối với bạn là quá xa xỉ. Bạn sẽ sớm kiếm lại được số tiền đó thôi.

Song Ngư (20⁄2 – 20⁄3)

Hôm nay Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi.

 • Về Chuyện Tình Cảm : Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.
 • Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn có thể dễ dàng bỏ cuộc khi gặp việc khó. Có lẽ bạn chỉ cần cố thêm vài phút nữa thôi là sẽ

Sau khi xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo theo tử vi trên đây bạn đã biết chuyện tình cảm của mình có gì thay đổi trong ngày này rồi phải không nào. Hãy chuẩn bị một tâm trạng thật thoải mái để đón chào ngày mới một cách tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng mom.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống nhé!

Có thế bạn quan tâm :