Các tư thế ân ái lên đỉnh giúp nàng yêu say đắm bạn

Khi bạn sở hữu các tư thế ân ái lên đỉnh nàng không chỉ ngưỡng mộ vì khả năng mạnh mẽ, nam tính và phong độ của bạn mà còn đáp lại sự bằng một sự cuồng nhiệt, đầy nồng cháy trong cuộc yêu. Với một vài chia sẻ nhỏ, cách mô tả và những thông tin dưới đây Mom.vn sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, biến cuộc sống đôi lứa không ngừng thăng hoa mỗi phút bên nhau và giúp cho tình cảm được thắt chặt hơn, nàng yêu bạn say đắm hơn.

Tình dục là một gia vị đặc biệt gắn kết tình cảm vợ chồng, duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không ít cặp đôi vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống và nhợt nhạt những phút giây gần gũi mà chia tay. Vì thế các đấng mài râu luôn bâng khuâng không biết làm như thế nào để có thể giúp người bạn đời của mình đạt cực khoái trong những cuộc yêu và các tư thế ân ái lên đỉnh bên dưới sẽ là một sự thú vị dành riêng để bạn giảm bớt nỗi lo lắng này.

chàng cùng nàng áp dụng các tư thế ân ái lên đỉnh

Những tư thế lên đỉnh sẽ giúp nàng say đắm bạn. Ảnh: Internet

1. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Tư thế Doggy được xem là một dạng tư thế quan hệ tình dục thông dụng rất được nhiều cặp đôi áp dụng. Người nữ sẽ ở thế quỳ gối, hai tay chống về trước để người nam xâm nhập từ đằng sau về trước. Người nam sẽ dùng tay để giữ hông người nữ nhằm tạo lực hoặc điều chỉnh tốc độ trong cuộc yêu. Lúc này người nam vẫn ở thế quỳ gối như người nữ nhưng thẳng lưng hoặc có thể đứng dưới sàn, còn người nữ thì quỳ gối ở cạnh giường.

Để cuộc yêu tăng thêm phần thú vị, người nam và người nữ có thể thực hiện ở trên sàn, trên sofa trên bàn…nhằm kích thích sự mới lạ cho cả hai. Cũng có thể bật nhạc trong suốt quá trình nhằm tăng thêm cảm giác.

chàng hôn cổ nàng

Nàng sẽ thích thú vì những gì bạn mang đến trong cuộc yêu. Ảnh: Internet

2. Tư thế quan hệ tình dục kiểu úp thìa

Đây được xem là một trong những tư thế mới lạ, mà ít cặp yêu áp dụng nhưng lại mang lại những giây phút thăng hoa đầy tuyệt vời. Người nữ sẽ nằm sấp trên giường, mông nhô cao một chút, đầu áp sát giường nghiêng sang một bên. Lúc này người nam cũng nằm sấp vào thân người của người nữ nhưng hai tay chống thẳng trên giường. Di chuyển sao cho dương vật ở vị trí thích hợp để có thể thâm nhập vào bên trong âm đạo của người nữ dễ dàng.

Để có thể kéo dài giây phút có thể dùng gối kê phần bụng của người nữ giúp cho phần mông có thể ở trạng thái ổn định và tạo điều kiện để người nam di chuyển dễ dàng và điều chỉnh tốc độ.

cả hai vui vẻ

Những phút say ân ái sẽ giúp tình cảm thêm mặn nồng. Ảnh: Internet

3. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Người nam và người nữ có thể thay nhau kích thích đối phương để có thể thỏa mãn cảm giác ngây ngất và đê mê nhằm biến cuộc yêu trở nên lâu dài và lên đỉnh dễ dàng.

Với phương pháp này cả hai không cần dùng quá nhiều sức, chỉ sử dụng miệng để kích thích lên khu vực nhạy cảm của nhau, dùng lưỡi hoặc toàn bộ phần biện để kiểm soát cuộc yêu.

Đối với người nữ, người nam sẽ quỳ trên sàn, còn người nữ nằm ở cạnh giường, một chân giơ cao lên, dùng tay để đỡ phần chân đó để cho người nam có thể thâm nhập dễ dàng bằng miệng của mình. Trong quá trình tiến hành, người nam cũng có thể dùng tay để kích thích ngực của người nữ giúp nhân đôi cảm giác cực khoái và nàng sẽ nhanh lên đỉnh.

Đối với người nam, người nữ sẽ thay đổi vị trí là quỳ dưới sàn, người nam thì lưng dựa vào tường hoặc đứng thẳng. Người nữ dùng miệng của mình để kích thích lên các bộ phận khu vực hạ bộ của người nam để mang lại cảm giác cực khoái cho đối phương.

hai người chuẩn bị hôn nhau

Dùng miệng để kích thích khoái cảm của nhau. Ảnh: Internet

4. Tư thế quan hệ tình dục kiểu nghiêng người

Người nữ sẽ nằm nghiêng người sang một bên, toàn thân thả lỏng, người nam lúc này chống một tay để tạo thế vững từ từ thâm nhập vào bên trong người nữ và điều chỉnh nhịp điệu cũng như tốc độ sao cho cuộc yêu trở nên đầy kích thích hơn.

Đồng thời người nam cũng có thể thỉnh thoảng cúi người hôn lên môi nàng để tạo cảm giác gần gũi và thân mật hơn.

Với các tư thế ân ái lên đỉnh không chỉ khiến nàng và bạn có được những phút giây hạnh phúc bên nhau mà còn giúp những khoảng cách vô hình cản trở trước nay có thể được xóa bỏ. Nàng cũng sẽ yêu say đắm bạn nhiều hơn, luôn vì bạn mà ngây ngất, không muốn rời xa. Hi vọng rằng một vài chia sẻ dưới đây cánh mài râu còn đang trăn trở không biết làm như thế nào để có thể chinh phục trái tim người bạn đời của mình, khiến cô ấy yêu thương mình nhiều hơn thì có thể an tâm phần nào khi áp dụng những điều trên đây.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :