Cách dùng bao cao su để đạt được khoái cảm khi “yêu”

Cách dùng bao cao su để đạt được khoái cảm sẽ giúp các cặp đôi nhanh chóng thăng hoa. Không chỉ vậy còn ngăn chặn được việc mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh được các bệnh qua đường quan hệ tình dục. Đó còn là hành động thể hiện sự quan tâm đến với đối phương cũng như tự bảo vệ bản thân trước các yếu tố bất lợi cho sức khỏe hay về cuộc sống hôn nhân.

Các cặp đôi nên hiểu rõ hơn cách dùng bao cao su để đạt được cực khoái không chỉ là mang đến cảm giác chân thực khi yêu mà đó còn là cách để hạn chế những trường hợp rủi ro trong quá trình giao hợp. Tuy nhiên cách thực hiện như thế nào hãy cùng Mom.vn tìm hiểu thông tin được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn về cách dùng bao cao su và những vấn đề liên quan để cảm giác khi yêu luôn là trọn vẹn.

thắc mắc cách dùng bao cao su để đạt được khoái cảm

Nhiều cặp đôi lo ngại đến việc dùng bao cao su có thể ảnh hưởng đến cảm giác khi yêu. Ảnh: Internet

1. Chú ý đến chất lượng của bao cao su

Để đảm bảo cuộc yêu của bạn được hoàn hảo hơn và đặc biệt là không gặp phải những trường hợp ngoài ý muốn thì điều đầu tiên chính là nên lựa chọn một loại bao cao su đúng chất lượng theo tiêu chí an toàn. Nên tìm mua những sản phẩm có thương hiệu, có xuất xứ, đảm bảo về thành phần.

Bên cạnh đó một số loại bao cao su đa dạng hiện nay cũng đáp ứng không ít nhu cầu của người tiêu dùng, có tác dụng tăng cảm giác khi yêu và kéo dài thời gian quan hệ. Vì vậy hãy cân nhắc nhu cầu và chọn lựa một loại bao cao su phù hợp.

2. Chọn bao cao su có thiết kế hình xoắn hay hình bóng đèn ở đầu

Những loại bao cao su có thiết kế này sẽ giúp ôm khít phần dưới của “ cậu bé” nhưng vẫn tạo ra được độ ma sát ở nơi chứa nhiều dây thần kinh nhất – gần phía đầu. Bạn có thể tìm hiểu kĩ trên bao bì hoặc nhãn mác của sản phẩm.

cầm bao cao su

Thiết kế phù hợp sẽ giúp tăng khoái cảm hơn khi “yêu”. Ảnh: Internet

3. Dùng bao cao su được làm từ chất polyurethane

Polyurethane là một chất có khả năng truyền nhiệt khá tốt so với chất nhựa, thế nên chọn loại bao cao su này sẽ giúp cho sự tiếp xúc trong cuộc yêu trở nên chân thực hơn và đạt được khoái cảm nhanh hơn.

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy an toàn hơn khi quan hệ với người bạn đời của mình có thể cân nhắc sử dụng bao cao su được làm từ da cừu, mang đến sự truyền nhiệt tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng ngừa thai vì những lỗ li ti ở đầu bao có thể khiến vi khuẩn bệnh xã hội thâm nhập được dễ dàng.

4. Sử dụng chất bôi trơn

Trước khi đeo bao, bạn có thể dùng một ít chất bôi trơn chấm lên đầu “ cậu bé” và một chút ở đầu bao. Nó sẽ giúp bạn có được sự thoải mái hơn khi giao hợp và kích thích hứng thú nhanh chóng.

dùng gel bôi trơn

Sử dụng chất bôi trơn cũng giúp gia tăng hứng thú. Ảnh: Internet

5. Dùng bao cao su đúng kích cỡ

Có thể nói kích cỡ là một yếu tố khá quan trọng để cuộc yêu của bạn hạn chế tối đa những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn. Nếu bạn chọn một chiếc bao cao su quá chật nó sẽ khiến cảm giác bị vơi đi hoặc mất thời gian và hứng thú. Còn một chiếc bao cao su quá rộng sẽ làm bạn trở nên vụng về hơn khi yêu, chưa kể đến trường hợp tuột hoặc rơi bao bên trong âm đạo, khiến khả năng ngừa thai và ngừa bệnh tình dục giảm thiểu đáng kể.

6. Sử dụng đúng thời điểm

Với thiết kế đặc biệt cho “ cậu bé” ở trạng thái cương cứng nên khi bạn đeo không đúng thời điểm, cậu nhỏ chưa đạt đến mức cực độ của ham muốn sẽ khiến cho khoái cảm không còn được nồng nhiệt.

cầm bao

Sử dụng đúng thời điểm sẽ giúp cho cuộc yêu dễ dàng. Ảnh: Internet

7. Đeo thật nhanh

Nếu là lần đầu tiên bạn có thể vụng về trong việc đeo bao và khó tránh khỏi sự lúng túng khi yêu cũng như về cảm giác. Tuy nhiên khi quen dần hãy tập đeo bao nhanh chóng, đeo càng nhanh hứng thú sẽ giảm càng ít. Có thể chuẩn bị sẵn bao và xé chúng ở màn dạo đầu để đến khi cao trào mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

8. Sử dụng bao đúng trình tự

Cũng quan trọng không kém các yếu tố khác, bạn nên thực hiện các thao tác theo đúng cách và đúng trình tự. Một số người có thói quen kéo dãn bao ra rồi mới đeo vào, điều này sẽ khiến cho bao cao su không còn ôm khít được “ cậu nhỏ” và làm mất cảm giác khi yêu.

Hãy mở bao ra, đặt lên đầu “ cậu nhỏ” kéo dần xuống gốc theo trình tự vốn có bạn sẽ cảm thấy khá hơn để chuẩn bị cho cuộc yêu.

Với cách dùng bao cao su để đạt được cực khoái cảm bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi sử dụng bao cao cho cuộc yêu của cả hai. Vừa có thể bảo vệ được tốt hơn lại vừa đảm bảo được những cảm xúc chân thực khi giao hợp, cả bạn và cô ấy sẽ nhanh chóng thăng hoa cũng như đạt được cực điểm của khoái cảm. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng bao cao su như thế nào để đạt được khóa cảm và cảm nhận được tình cảm của đối phương.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :