Cách khắc phục tóc khô chẻ ngọn hiệu quả từ thiên nhiên cho bạn gái

Cách khắc phục tóc khô chẻ ngọn hiệu quả từ thiên nhiên cho bạn gái. Tóc khô chẻ ngọn rất dễ khắc phục từ những nguyên liệu thiên nhiên , giúp bạn nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe sáng bóng cho mái tóc.

Hãy cùng thoitrangblog tham khảo 3 cách khắc phục tóc khô chẻ ngọn hiệu quả từ thiên nhiên cho bạn gái nhé.

Một mái tóc bị xơ rối hoặc thiếu chất hay bị tác động bởi chất hóa học cũng dễ đem đến hậu quả hư tổn cho mái tóc. Một trong những biểu hiện của mái tóc hư tổn là hiện tượng tóc chẻ ngọn.

Khi xuất hiện vấn đề trên, cách trước hết là các bạn gái phải loại bỏ những phần bị chẻ ngọn. Nhưng đó chỉ là cách giải quyết tạm thời, còn để khắc phục một cách lâu bền thì sợi tóc cần được chăm sóc sâu. Có nhiều loại mỹ phẩm trong các tiệm spa có thể giúp chị em giải quyết vấn đề về tóc một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đến các tiệm làm tóc và không muốn sự tác động của các thành phần hóa chất thì bạn cũng có thể tự chế tạo ra những dưỡng chất tự nhiên khắc phục hiện tượng chẻ ngọn của sợi tóc.

Dưới đây là 3 công thức được làm từ những thực phẩm thiên nhiên giúp bạn thoát khỏi hiện tượng tóc bị chẻ ngọn.

1. Lòng trắng trứng với dầu ô liu và bơ

Thành phần:

  • 1 quả bơ
  • 2 muỗng canh lòng trắng trứng
  • 3 muỗng canh dầu ô liu

Phương pháp:

  • Bơ được nghiền nhỏ rồi trộn lẫn với lòng trắng trứng và dầu ô liu tạo thành một chất kem dưỡng tóc. Áp dụng kem vừa tạo thành lên mái tóc và ủ với chiếc mũ tắm khoảng 45 phút trước khi gội sạch với nước ấm.

2. Đu đủ và sữa chua

Thành phần:

  • 1 đu đủ
  • ½ chén sữa chua

Cách khắc phục tóc khô chẻ ngọn hiệu quả từ thiên nhiên cho bạn gái phần 1

Phương pháp:

  • Đu đủ lấy bỏ hạt, gọt vỏ và nghiền nhỏ cho thêm sữa chua và cốc rồi trộn đều thành hỗn hợp mặt nạ. Xoa hỗn hợp lên mái tóc và ủ cùng với mũ tắm 45 phút rồi xả sạch với nước ấm.

3. Bia

Thành phần:

  • Bia (Các protein và đường trong bia giúp hồi phục các nang tóc bị hư hỏng.)

Phương pháp:

  • Cho bia vào một bình xịt với bia hữu cơ yêu thích của bạn và phun đều lên mái tóc của bạn. Rửa sạch tóc hoàn toàn trước khi rửa với một loại dầu gội tự nhiên.

Trên đây là 3 cách chăm sóc tóc khô chẻ ngọn từ thiên nhiên mà mom.vn đã giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn gái có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Chúc các bạn gái thành công và luôn ủng hộ thoitrangkshop chúng tôi.

Có thế bạn quan tâm :