Cách làm tóc xoăn đẹp mang phong cách Hàn Quốc 2017 cho bạn gái

Cách làm tóc xoăn đẹp mang phong cách Hàn Quốc 2017 cho bạn gái với kiểu tóc xoăn ngắn lệch mái, sao Hàn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên với những sóng tóc mềm mại, mượt mà như những nữ diễn viên xinh đẹp của xứ sở kim chi. Họ luôn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của phan hâm mộ không chỉ bởi những vai diễn đày màu sắc của họ trên màn ảnh, mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên rất đời thường của họ trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Cùng đến với thoitrangblog để bạn có thể được chia sẻ bí quyết tạo kiểu tóc đẹp, ấn tượng với cách làm tóc xoăn kiểu Hàn Quốc cho các cô nàng trẻ trung. Với kiểu tóc không bao giờ bị lỗi mốt theo năm tháng nên được hầu hết các bạn gái ưa thích.

Cách làm tóc xoăn đẹp mang phong cách Hàn Quốc 2016 cho bạn gái phần 1

Thật đơn giản để bạn có một mái tóc đẹp lôi cuốn như thế này với các bước đơn giản như sau :

Bước 1: Chuẩn bị : Lược, dây buộc tóc, máy uốn tóc, keo xịt tạo nếp, kẹp ghim, cặp tóc.

Bước 2: Chia tóc làm 2 phần, phần trên cố định lại sau đó tết hết tóc ở phần phía dưới cố định thành hình tròn kẹp lại gọn phía sau bằng kẹp ghim.

Bước 3: Phần tóc phía trên thả cố định ban đầu ra sau đó sử dụng máy uốn tóc uốn những lọn vừa phải. Uốn kỹ và giữ cố định những lọn tóc đả uốn cho tới khi làm hết tóc.

Bước 4: Nhẹ nhàng tháo những lọn tóc đã cố định ra, sử dụng lược chải tơi tóc, sau đó dùng tay nhẹ nhàng chỉnh sửa lại tóc. Dùng cặp tóc cố định tạo nếp cho phần tóc mái theo hình chữ S ôm sắt khuôn mặt, sau đó thả cặp ra.

Bước 5: Dùng tay cho vào phía trong mái tóc nhẹ nhàng kéo bung tóc ra sau đó sử dụng lược sưa đánh phồng tóc lên cho tới khi hết.

Bước 6: Sử dụng keo xit tạo nếp cho tóc, với phần đuôi tóc dùng lược đánh phồng lại 1 lần nữa sau đó cố định tóc vào phía trong bằng dây buộc tóc. Tiếp tục xịt 1 lớp kep tạo nếp bóp nhẹ tóc và chỉnh sửa.

Sau khi tham khảo xong các bạn gái thấy quá đơn giản dễ làm phải không? Chỉ có 6 bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành cho mình kiểu tóc xoăn lệch mái theo phong cách Hàn Quốc. Vậy bạn cờn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay bây giờ để học cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho mình vào những ngày gia mùa… Chúc bạn sẽ có 1 mái tóc xoăn đẹp và luôn ủng hộ thoitrangblog chúng tôi nhé.

Có thế bạn quan tâm :