Cách quyến rũ đàn ông khi hôn – câu chuyện của người đàn bà ngoại tình

“ Con đàn bà đê tiện, mày chỉ biết tìm cách quyến rũ đàn ông khi hôn, quyến rũ người khác lên giường thôi phải không?” – sau câu nói là một cú đánh trời giang vào thẳng mặt chị, gương mặt lạnh lùng, không kháng cự, lặng im…Ánh mắt người đi đường đổ dồn như nhấn chìm thân hình nhỏ bé, đáng trách vì cái tội giật chồng người khác…

“Em thấy chị đáng trách lắm phải không?” – chị đang lau lại mớ tóc rối vừa hỏi tôi. Tôi im lặng không biết phải nói với chị như thế nào nhưng tôi biết có lẽ chị không phải là một người đàn bà hám tiền mà bán rẻ nhân cách của mình vì tôi thấy chị đã rất nhiều lần từ chối những người đàn ông lắm tiền đưa đón, chờ đợi.

cách quyến rũ đàn ông khi hôn

Trong mắt người đàn bà kia chị là loại phụ nữ luôn tìm cách quyến rũ đàn ông. Ảnh: Internet

Đẹp, sắc sảo và lạnh lùng, đó là ba từ miêu tả chân thật nhất mà tôi có thể nói về chị. Nét đẹp đó không phải qua lớp son phấn, cả khi chị gỡ bỏ hào nhoáng bằng những bộ y phục đắt tiền thì chị vẫn đẹp đến nao lòng nhưng không khiến người khác muốn che chở vì chị quá lạnh lùng. Nếu như chị không cười, đôi mắt có thể giúp chị biểu lộ cảm xúc, nhưng nó cũng u buồn không phải vì lạnh lùng mà vì đó là con người của chị.

Tôi chẳng biết chị đã sống như thế nào chừng ấy năm trước khi tôi gặp chị, nhưng từ cái ngày tôi với chị làm bạn, chị chưa bao giờ khóc, dù công việc và áp lực cuộc sống của chị chưa bao giờ thôi dừng lại, đến mức tôi không hình dung được nếu là một người đàn bà bình thường thì liệu rằng họ có đủ mạnh mẽ đứng lên cả chục lần sau vấp ngã. Chị cũng không bao giờ nở một nụ cười dù thành tích của chị khiến cả trăm người trong công ty ngưỡng mộ và thán phục. Là vậy, chị như vô cảm trước cuộc đời cho đến ngày hôm nay, chứng kiến cảnh sỉ vả của những người đàn bà với một người đàn bà giữa lòng đường, sự dày vò cả thể xác và danh dự nhưng chị vẫn không có một chút cảm xúc.

hai người ngồi trò chuyện

Chị bắt đầu kể cho tôi nghe về cuộc đời mình. Ảnh: Internet

Tôi đã đưa chị về nhà và được đề nghị ở lại, lần đầu tiên từ khi biết nhau, tôi với chị mới có một cuộc trò chuyện như thế này. Từ trong gian phòng nhỏ của căn hộ, chị bước ra trên tay cầm một tấm ảnh chìa ra cho tôi. Trên đó là một sự tái hiện hạnh phúc của một người con trai khôi ngô, có vẻ ngoài thư sinh, ánh mắt rạng ngời cạnh một cô gái xinh đẹp, đôi mắt to và nụ cười rất tươi. Bất giác tôi ngước lên nhìn chị, mở há hốc vì ngạc nhiên, chẳng lẽ đây là chị sao, tôi không tin được vào mắt mình nữa.

Chị ngồi xuống, cầm lại tấm ảnh, đảo mắt khắp gian phòng rồi nhìn tôi hỏi “Ngạc nhiên lắm phải không, đó là chị và anh ấy cách đây 10 năm về trước, khi tụi chị đang là cô cậu học sinh phổ thông đó”. Tôi vẫn chưa hết bỡ ngỡ thì chị nói tiếp “Tụi chị yêu nhau suốt 9 năm cho đến khi anh và chị ra trường, đi làm rồi…”. Bỗng giọng chị lạc hẳn đi, đôi mắt buồn lại càng buồn thêm, chị khóc, những tiếng khóc ngắt quãng, rồi ngày một to hơn như một cơn bão lòng của những bất hạnh, chịu đựng ùa về đổ dồn lên người đàn bà ấy, nặng nề và u uất tới mức chỉ có thể để nước mắt cuốn trôi đi tất cả. Tôi vội chạy đến bên chị, cho cái bờ vai nhỏ bé của một đứa con gái làm chỗ dựa cho một người đàn bà. Sau rất lâu, chị lau nước mắt rồi bắt đầu kể cho tôi nghe về cuộc đời mình.

hai người yêu nhau

Chị và anh từng có một tình yêu rất đẹp. Ảnh: Internet

Tình yêu của chị, trong sáng và nhẹ nhàng cho đến khi hai người chuẩn bị tốt nghiệp rồi đi làm, cứ tưởng rằng chúng sẽ có một kết cục tốt đẹp khi cả hai về chung một nhà nhưng mọi chuyện đã khác. Mấy năm đầu cuộc sống rất hạnh phúc cho đến lúc anh được bổ nhiệm chức giám đốc khu vực, những chuyến công tác xa nhà nhiều hơn, chị cũng bận bịu với công việc rồi cả hai trở nên lạnh nhạt từ lúc nào chẳng biết. Đến một ngày anh trở về nhà, gương mặt thất thần, đôi mắt lờ đi như một người vô hồn. Chị hỏi mãi anh không trả lời, rồi anh khóc, sau chừng ấy năm từ khi kết hôn, chị chỉ thấy anh khóc đúng một lần hôm anh và chị đám cưới. Anh gặp một sai phạm lớn trong bản thiết kế thi công, thiệt hại cả trăm tỉ đồng, công ty đang truy cứu trách nhiệm buộc anh phải bồi thường, chị như chết lặng sau câu chuyện của chồng. Nhưng chị không nói gì thêm, chị bảo anh vào nghỉ rồi ngày mai tìm cách. Đêm hôm đó chị không sao ngủ được, chị biết rằng nếu muốn giúp anh chỉ còn một cách duy nhất nhưng chị lo sợ đánh mất gia đình của chính mình, nhưng số nợ quá lớn, chị đã chọn con đường thầm lặng để cứu vãn.

Ngày hôm sau, anh vẫn đến công ty như mọi khi, còn chị xin nghỉ để thực hiện một cuộc giao dịch…Sau khi trở về nhà, chị nhốt mình trong gian phòng tắm, yên lặng cho đến khi anh trở về. Anh vui mừng báo với chị là mọi chuyện đã tạm ổn, phía công ty sẽ xem xét cho anh cơ hội để sửa chữa, bù đắp lại thiệt hại vừa rồi, anh ôm chị vào lòng mừng rỡ, chị khẽ mỉm cười, đôi mắt ngấn đầy nước.

cô gái ôm chàng trai bật khóc

Anh mừn rỡ vì thoát khỏi khó khăn nhưng không biết trái tim chị đã đau đớn như thế nào. Ảnh: Internet

Rồi những cuộc gặp gỡ thường xuyên giữa người đàn bà và một người đàn ông, cho đến khi một người đàn bà khác tìm gặp và cho người đàn bà kia nếm trải sự ê chề của một con đàn bà giật chồng, trắc nết. Tôi chẳng biết liệu giọt nước có tràn ly, rồi cuộc hôn nhân của anh và chị sẽ đi đến đâu, khi sau ngày hôm nay, anh sẽ nghĩ gì về người phụ nữ của mình đi ngoại tình với một người khác. Tôi chẳng biết là nên buồn hay nên giận hay phải trách chị, nhưng nếu là tôi thì tôi cũng chẳng biết phải làm như thế nào mới đúng.

Có lẽ tình yêu như người ta vẫn thường hay nói, mù quáng yêu một người không tốt, mù quáng để hi sinh, mù quáng đánh đổi dù kết quả cuối cùng sẽ chỉ còn là sự cô đơn, chia ly, đau khổ nhưng con người vẫn cứ mù quáng khi đã yêu ai đó quá nhiều. Ngày mai cả công ty sẽ truyền tai nhau câu chuyện của chị, một người đàn bà luôn tìm cách quyến rũ đàn ông khi hôn để mời gọi sự trao đổi thể xác, một người đàn bà không tiết hạnh, ngoại tình, đáng trách…Tôi chỉ có thể mong rằng người đàn ông kia, chồng của chị, sẽ đủ bao dung để hiểu lẽ hi sinh mà người đàn bà đã chịu đựng. Ngày mai có khác không?!.

Thanh Ngân

Có thế bạn quan tâm :