Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2017 bằng nước độc đáo

Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2017 bằng nước độc đáo vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch rất độc đáo từ nước , chắc hẳn rất lạ lẫm đối với bạn đúng không nào. Hãy cùng thoitrangblog tham khảo kiểu vẽ móng tay đầy sáng tạo này nhé.

Chuẩn bị:

  • 2 lọ sơn móng tay khác màu
  • 1 cốc nước trắng
  • Băng keo trắng

Cách làm:

Nhỏ từng giọt dung dịch sơn móng tay xuống cốc nước (nước ở nhiệt độ phòng). Lưu ý tạo lớp bằng cách nhỏ xen kẽ các màu với nhau.

Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2016 bằng nước độc đáophần 1

Sử dụng một chiếc tăm hoặc que nhỏ tạo hình cho lớp sơn dưới cốc nước. Bạn có thể vẽ cho chúng thành hình tròn hoặc xoắn lại với nhau tùy thích.

Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2016 bằng nước độc đáo phần 2

Dùng băng dính trong quấn quanh phần da trên móng để tránh da bị tiếp xúc trực tiếp với lớp sơn. Sau đó bạn nhúng phần móng tay xuống lớp sơn, chờ một vài giây rồi nhấc lên. Các móng khác cũng làm tương tự. Nếu lớp sơn dưới nước hết, bạn lại tiếp tục nhỏ sơn vào nước nhé!

Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2016 bằng nước độc đáo phần 3

Cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch đẹp 2016 bằng nước độc đáo phần 4

Trên đây là cách vẽ móng tay họa tiết cẩm thạch tuyệt đẹp bằng nước độc đáo cho bạn gái. Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình bộ móng tay họa tiết cẩm thạch tuyệt đẹp rồi đó. Nào hãy thử vẽ cho mình kiểu móng tay này đi nhé. Chúc các bạn gái thành công và sẽ có 1 bộ móng tay ưng ý cho mình năm nay.

Có thế bạn quan tâm :