Cảm giác của đàn ông khi hôn khác với phụ nữ thế nào?

Cảm giác của đàn ông khi hôn là vấn đề mà đa số các nàng luôn muốn tìm hiểu. Hôn môi là biểu hiện chứng tỏ mối quan hệ của đôi bạn đang ngày càng phát triển và thân thiết hơn và có thể nói nó là bước ngoặc để dẫn đến sự phát triển mới trong tình yêu, cụ thể là quá trình động chạm các thịt. Với vấn đề này thì sự kì vọng của con trai sẽ cao hơn rất nhiều con gái, vì vậy những diễn biến tâm trạng trong quá trình hôn cũng trở nên phức tạp. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết sau.

1. Khám phá cảm giác của đàn ông khi hôn 

1.1. Nụ hôn theo cách cảm nhận của đàn ông

Khi hôn, phụ nữ và đàn ông khác nhau ở cách cảm nhận dư vị của nụ hôn. Đa số đàn ông thì chỉ nghĩ mình đang hôn là va chạm da thịt với nhau. Đàn ông khi bất chợt hôn người con gái thì đó là vì nhục dục bắt đầu đang lên, với những người tầm thường thì họ nghĩ đơn thuần chỉ là để giải tỏa cơn thèm khát trong người. Riêng một số người đàn ông tinh tế họ xem đó là sự thăng hoa trong tình yêu cũng như trong hôn nhân, họ muốn khiến người phụ nữ của họ được quằn quại trong sung sướng và họ phải chứng minh được rằng chỉ có họ mới làm cho cô ấy được như thế, khiến cô ấy đọng lại mọi thứ tốt đẹp nhất trong lòng họ chứ không phải vì nhục dục tầm thường.

cảm giác của đàn ông khi hôn

Đàn ông thông thường coi nụ hôn là cách giải tỏa áp lực tâm lí. Ảnh: Inetrnet

1.2. Nụ hôn theo cách cảm nhận của phụ nữ

Đối với phụ nữ, nụ hôn thể hiện sự hưng phấn và đó là cách thể hiện ngọt ngào nhất trong tình yêu. Phụ nữ khi bất chợt quấn lấy người đàn ông của họ thì chỉ đơn giản là họ muốn thâu nạp thêm sự ngọt ngào và thèm khát sự tinh tế trong từng hành động của người họ yêu. Với những người phụ nữ thông minh hơn thì họ sẽ dùng cách hôn khiêu khích khiến đàn ông phải thèm khát mình và mãi không rời xa được đó mới là sự tinh tế đỉnh cao của phụ nữ. Phải luôn khiến họ ham muốn được hôn mình như thể mình là chất gây nghiện vậy, biết lúc nào ngưng lúc nào tới gây cái cảm giác vừa khó chịu nhưng lại quyến rũ và gây ám ảnh đến người đàn ông của họ.

cảm giác phụ nữ khi hôn

Đối với phụ nữ, nụ hôn là cách thể hiện ngọt ngào nhất. Ảnh: Internet

Mọi người thường nghĩ rằng: “Hôn thì ai mà chả biết cách hôn” nhưng để có được những nụ hôn giữ lửa cho nhau thì 100 đôi chỉ 10 đôi làm được. Nên phụ nữ tinh tế thì phải biết dùng 1 ngón tay đưa nhẹ cằm đối phương lên mà hôn sẽ khiến chàng phải đê mê.

2. Diễn biến tâm lí của đàn ông khi hôn

Khi hôn sẽ để lại rất nhiều cảm xúc cho đôi bạn, một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn, sẽ giúp cả hai thêm gần gũi, hiểu nhau hơn làm cho cảm xúc thăng hoa. Thông thường, chàng sẽ suy nghĩ rất nhiều trong lúc hai người đang hôn nhau.

2.1. Cảm giác của đàn ông khi hôn

Với những chàng trai lần đầu biết hôn, cảm giác được hôn người mình yêu sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng thú vị và thích thú. Lúc ấy, chắc hẳn chàng sẽ cảm nhận môi nàng thật mềm và ngọt, chàng chỉ ước gì thời gian hãy dừng tại đây để chàng được sống mãi trong khoảnh khắc ấy. Vì vậy, mà những chàng trai thường sẽ suốt đời không quên được mối tình đầu vì cảm giác hạnh phúc của nụ hôn đầu vẫn đọng mãi trong tim chàng.

cảm giác của đàn ông khi hôn

Đàn ông rất thích được hôn người con gái họ yêu. Ảnh: Internet

2.2. Chìm đắm trong suy nghĩ: “Không biết cô ấy có thích kiểu hôn này không?”

Song song với cảm giác hạnh phúc, chàng cũng đang lo lắng không biết bạn gái mình có thích kiểu hôn này không? Có cần thay đổi tư thế khác không?  Vì vậy, nên chàng luôn cố gắng để làm bạn thoải mái, thể hiện mình là người hôn giỏi và muốn làm cho bạn say đắm.

Thực tế cho rằng, trong lúc này trong đầu chàng cũng rất phân vân là: “Mình có thể sờ mông hoặc sờ ngực nàng không? Chắc hẳn, đọc tới đây bạn đang đỏ mặt và nghĩ rằng: “Sao đàn ông biến thái vậy”.  Nhưng đây là phản ứng rất tự nhiên và  khi yêu chàng lúc nào cũng khao khát muốn khám phá những chỗ ấy của nàng. Nhưng thông thường, chàng sẽ không dám manh động, sợ nếu mình bạo dạn quá sẽ làm nàng giận, nhưng cũng băn khoăn có lẽ nàng cũng chờ đợi mình làm như vậy thì sao? Các luồng suy nghĩ chồng chéo lên nhau, khiến chàng không biết làm thế nào vì thế các phản ứng sau đó sẽ bắt theo tâm lí của bạn gái.

đàn ông khi hôn

Khi hôn chàng lo lắng không biết bạn gái mình có thích kiểu hôn này không? Ảnh: Internet

2.3. Chàng cũng đánh giá kĩ năng hôn của bạn tới đâu

Nếu lần đầu tiên hai bạn hôn nhau mà kĩ năng hôn của bạn thành thục thì chàng sẽ dễ dàng hoàn thành được nụ hôn một cách xuất sắc. Tuy nhiên, lúc đó trong đầu chàng cũng có những đánh giá về kĩ năng hôn của bạn như tự đặt ra câu hỏi : “Không biết làm sao bạn lại thành thạo được như thế?”. Nhưng suy nghĩ đó cũng sẽ tự động biến mất để tiếp nối những suy nghĩ trọng đại khác.

2.4 Chúng ta có thể đi xa hơn nữa không?

Một khi đã hôn nhau sự kích thích đã đẩy lên tận não của người đàn ông, sau đó kích thích xuống cơ quan sinh dục. Điều này làm chàng rất thích, vì thế trong khi hôn chàng sẽ muốn tiến xa hơn nữa, nhưng lại không biết được bạn chịu tiến xa đến đâu cùng mình.

Tất nhiên, bạn không phải quá băn khoăn về điều này, nếu chưa sẵn sàng cho mọi việc tiến xa hơn thì bạn hãy chỉ nên dừng lại ở một nụ hôn mà thôi. Vì thế, lúc này bạn hãy thoải mái tâm lý để tận hưởng nụ hôn ngọt ngào, đừng quá bận tâm về điều chàng nghĩ. Bởi chàng muốn làm gì tiếp theo nếu không có sự đồng tình từ bạn thì sẽ không làm gì được.

ý nghĩa của nụ hôn môi

Khi hôn chàng sẽ có những suy nghĩ muốn tiến xa hơn nữa. Ảnh: Internet

Càng yêu bạn thì chàng càng hôn đắm đuối, tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng tâm trí chàng cũng không hoàn toàn dành hết cho bạn. Chàng thỉnh thoảng sẽ liếc mắt để ý xem thử có ai đang đến gần không? Có ai đang nhìn thấy hai người hôn không? Một số bạn gái không hiểu tâm lí của con trai nên thường tỏ ra giận dỗi và nghĩ rằng: “Anh ta không thật lòng đặt trọn tình cảm vào bạn”. Tuy nhiên đây là tâm lí thường tình của đàn ông luôn run sợ có người bắt gặp, vì vậy nếu muốn không ai làm phiền tốt nhất bạn nên chọn những chỗ kín đáo.

Cảm giác của đàn ông khi hôn sẽ nói lên được mối quan hệ của hai bạn đang tiến tới giai đoạn nào. Một nụ hôn nồng cháy, nồng nàn hay một nụ hôn phớt lờ? Tất cả sẽ biểu hiện thông qua ánh mắt, cử chỉ và hành động của chàng, vì vậy các nàng chỉ cần tinh tế để ý sẽ nắm bắt được tâm lí của chàng.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :