Cánh mài râu chia sẻ “có nên dùng bao cao su gai để làm mới cuộc yêu”

Có nên dùng bao cao su gai là vấn đề được nhiều cánh mài râu quan tâm bên cạnh một số loại dụng cụ và sản phẩm bao cao su kéo dài quan hệ. Các quý ông cũng yêu thích sự đổi mới, khám phá nên hầu như vấn đề này được họ hưởng ứng nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên thực hư việc dùng bao cao su có gai có nên hay không hãy cùng Mom.vn tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Đó là một trong số những trường hợp có nên dùng bao cao su gai được chia sẻ của anh Tùng tại Hà Nội. Vốn làm nghề kiến trúc sư, công việc phải di chuyển thường xuyên và xa nhà nên anh cùng một số đồng nghiệp thỉnh thoảng có “ăn bánh trả tiền”. Một hôm, anh bạn làm chung chia sẻ chuyện có nên dùng bao cao su gai để làm ới không khí cuộc yêu hay không! Nghe có vẻ hay hay nên anh quyết định mua thử để hâm nóng chuyện tình cảm khi có dịp về thăm vợ con.

có nên dùng bao cao su gai

Dùng bao cao su gai khiến mối quan hệ vợ chồng của anh Tùng bị trục trặc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên thuyết phục khá lâu vợ anh mới đồng ý cho cả hai thử nghiệm, nhưng không may là vợ anh bị đau rát và cấm cửa anh hơn một tháng. Đã vậy biểu hiện lạ cũng khiến vợ nghi ngờ lòng chung thủy, từ đó đời sống chăn gối của vợ chồng anh không còn được thoải mái như trước, thường xảy ra mâu thuẫn khiến cả hai luôn căng thẳng với nhau.

Đến trường hợp của anh Hùng, cũng thích có sự mới mẻ trong chuyện yêu của hai vợ chồng nên khi bàn bạc với vợ, anh đi mua hơn chục loại bao cao su với đủ kích cỡ, công dụng khác nhau như thời gian, kéo dài cuộc yêu, tăng kích cỡ, gân gai hỗ trợ…Nhưng khi chưa sử dụng được bao lâu vợ anh than phiền vị bị đau rát, khó chịu còn riêng anh thì bị nổi mủ, nhiễm nấm…Từ đó về sau hai vợ chồng không còn dám sử dụng thêm một lần nào nữa.

lễ kết hôn

Để kỉ niệm 5 năm kết hôn anh Minh chuẩn bị một sự bất ngờ cho cuộc yêu của hai vợ chồng. Ảnh: Internet

Đặc biệt hơn là trường hợp của anh Minh cũng ở Hà Nội háo hức chuẩn bị kỉ niệm 5 năm kết hôn của hai vợ chồng, muốn tạo sự bất ngờ cho vợ nên khi nghe mọi người mách chọn bao cao su có gai để đổi mới gia vị yêu đương, anh đã âm thầm làm sẵn mọi thứ. Đồng thời người bán còn giới thiệu nó với một giọng điệu hết sức hấp dẫn với vô vàng công dụng khiến nữ giới ngã mũ thán phục khả năng, không chỉ vậy còn khiến cho đối tác dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần.

Tối hôm đó, sau bữa ăn lãng mạn cùng vợ, anh sẵn sàng cho việc nhập cuộc nhưng không hiểu sau chưa được bao lâu thì “ cậu nhỏ” của anh cứng ngắt, không kiểm soát được, vợ anh thì khóc thé lên vì đau. Kết quả là vùng kín của anh bị ngứa ngáy, sưng đau phải đi khám nam khoa và điều trị khoảng một thời gian. Chưa kể đến là vợ anh giận dỗi, bắt ngủ chay cả tháng trời khiến anh ngao ngán mỗi khi nhớ lại.

mối quan hệ vợ chồng căng thẳng

Vì xuất tinh sớm nên anh Duy Hoàng lo lắng muốn tìm đến một cách thức khác để vợ không chán. Ảnh: Internet

Còn trường hợp của anh Duy Hoàng ở Hà Nội lo lắng về khoảng thời gian gần đây bỗng dưng mất phong độ đàn ông, “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến mối quan hệ của anh và vợ cũng trở nên lạnh nhạt. Tìm mọi cách bồi bổ mãi không có kết quả, đến khi tham khảo được chuyện dùng bao cao su có gai không chỉ kiến tăng kích thước cậu nhỏ, giảm xuất tinh sớm, nhanh chóng thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ nên anh đã thuyết phục vợ cùng hưởng ứng. Cuộc yêu cứ ngỡ như đã trọn vẹn nhưng sau đó cậu nhỏ của anh bị sưng đỏ, nổi mẩn còn vợ thì bị rát và ngứa khiến hai vợ chồng được một phen khiếp sợ và cũng không bao giờ dám dùng nữa.

Đó là không ít những trường hợp băn khoăn có nên dùng bao cao su gai khiến cánh mài râu cảm thấy khủng khiếp mỗi khi nhớ lại. Vì thế nếu các anh chồng còn đang bận tâm suy nghĩ đến việc đổi mới mới quan hệ bằng việc có nên dùng bao cao su gai hay không thì hãy dừng lại ngay suy nghĩ ấy nếu như không muốn người bạn đời của mình hờn dỗi, tổn thương do chọn nhầm loại bao cao su rởm, chất lượng kém khiến sức khỏe có sự đe dọa. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến mặt tâm lí, cuộc sống hôn nhân có sự xáo trộn do tổn thương về mặt thể chất và nỗi ám ảnh.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :