Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự | Tag:

Chỉ ôm nhau ngủ với bạn trai có thai không?

Rất nhiều bạn nữ đang yêu có nhiều thắc mắc về việc đã từng hôn nhau mãnh liệt nhưng chưa từng đi quá giới hạn, như vậy thì có sao không, có thai được không?

Ngủ chung với nhau có thai không?

Cháu chào chương trình ạ.Năm nay cháu 20 tuổi,cháu và người yêu có ngủ với nhau 2 lần,chỉ là ôm nhau để ngủ thôingười yêu cháu ôm cháu chặt lắm,bộ phận nhạy cảm của hai người cũng có chạm vào nhau.

Sau lần ngủ đó cháu lại ra huyết trắng,cháu mới hết kinh được 13ngày,bình thường thì cháu không ra huyết trắng,cháu cũng không biết đó là hiện tượng gì. Cháu muốn hỏi là cháu có thai ngoài ý muốn không ạ,hiện nay cháu rất hoang mang và lo lắng,mong chương trình tư vấn cho cháu.Cháu cảm ơn ạ.

Trả lời

Chào cháu!

Nếu chỉ là ôm thôi thì không thể nào có thai được, Khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi có quan hệ TD thật sự, có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật với âm đạo.

Các bạn gái trong độ tuổi sinh sản thì hầu như bộ phận sinh dục đều tiết ra một thứ huyết trắng hay khí hư sinh lý giúp làm ẩm và cân bằng môi trường pH. Nó là những chất màu trắng trong, không màu, không mùi, có thể ra nhiều vào giữa chu kỳ (giai đoạn rụng trứng). Khi có hiện tượng viêm nhiễm âm đạo thì khí hư sẽ có mùi hôi, chuyển màu thành trắng đục, vàng, xanh, vùng kín lúc nào cũng ẩm ướt.

Như vậy với tình trạng này thì cháu không nên quá lo lắng, có thể cải thiện bằng chế độ vệ sinh sạch sẽ ngày 2 lần và mặc đồ lót thoáng để tránh viêm nhiễm. Nếu có các hiện tượng viêm nhiễm như trên thì cháu cần chủ động đi khám phụ khoa sớm.

Việc cháu đã có bạn trai lại thường xuyên gặp gỡ thậm chí có những sự gần gũi giữa hai người như vậy nhưng kiến thức về TD cũng như sức khỏe sinh sản là hoàn toàn không có. Vậy cháu cùng bạn trai cần phải tìm hiểu học hỏi thêm nhiều về vấn đề này và nên tránh có sự gần gũi như vậy bởi nếu không kiểm soát được cảm xúc, hai người có quan hệ TD thực sự thì rất dễ mang thai ngoài ý muốn như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý. Hãy chọn cho mình một tình yêu trong sáng phù hợp với lứa tuổi và hoàn cảnh cháu nhé

Chúc cháu sức khỏe và hạnh phúc!

tu khoa

  • hôn nhau có thể có thai hay không
  • nuốt nước bọt bạn trai là có thai
  • hôn nhau có lây bệnh không
  • ngủ chung với nhau có thai không
  • ngủ chung với nhau có thai hay không

Có thế bạn quan tâm :