Chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt – Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD. Các bạn trẻ đã truyền tai nhau khá nhiều bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD nhưng rất ít người biết cách tạo sức thu hút cho “đứa con tinh thần” của mình bằng cách vô cùng đơn giản là tập trung vào mái tóc. Không sao cả, tất cả sẽ được hé lộ ngay sau đây!

Chọn kiểu tóc thời trang nhưng phải phù hợp với khuôn mặt

Trào lưu chụp ảnh OOTD thu hút rất nhiều bạn trẻ phong cách từ khắp mọi nơi với những set đồ cực chất. Nếu muốn bức ảnh của mình gây ấn tượng với mọi người bằng mái tóc, kiểu tóc mà bạn chọn phải thật “mốt”. Thế nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ, mái tóc của bạn còn phải hợp với khuôn mặt để tạo nên một tổng thể hài hòa.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 1

Phối đồ và trang điểm ăn rơ với kiểu tóc

Trang phục và cách trang điểm của bạn lúc nào cũng phải có sự liên kết với mái tóc. Từng item trong trang phục có thể không phải hàng hiệu cũng không “đẹp xuất sắc” nhưng nếu biết cách kết hợp, bạn sẽ cho ra đời một set đồ cực chất và những tấm ảnh nghìn like. Đừng bao giờ quên, điều quan trọng nhất giúp câu like trong một bức ảnh OOTD là sự cân đối, hài hòa cả về màu sắc, bố cục, phong cách.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 2

Kiểu tóc, trang phục và cách trang điểm cần thống nhất và có sự liên kết.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 3

Chọn góc và thời điểm chụp thích hợp giúp khoe khéo mái tóc

Nếu biết tận dụng góc chụp giúp tôn lên mái tóc xinh, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời những tấm ảnh OOTD “thần thánh”. Đôi khi mái tóc tung bay tự nhiên lại chính là điểm hút like cho bức ảnh dù khuôn mặt của chủ nhân bị che khuất. Việc bắt được khoảnh khắc mái tóc ở trạng thái tự nhiên nhất, đẹp nhất cũng rất quan trọng bởi đối với ảnh OOTD, đẹp đồng nghĩa với việc phải thật tự nhiên.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 4

Góc chụp đẹp là yếu tố quan trọng giúp bức ảnh OOTD của bạn trông chất hơn.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 5

Tận dụng ánh sáng tạo hiệu ứng “ảo diệu” cho mái tóc

Màu tóc của bạn sẽ “biến hóa khôn lường” dưới tác động của ánh sáng. Những bức ảnh OOTD của người nổi tiếng thường hút về nghìn like bởi họ luôn biết cách tận dụng ánh sáng để tạo ra những hiệu ứng độc đáo cho mái tóc và tổng thể bức ảnh. Nếu không thông thạo việc chụp ảnh với ánh sáng tự nhiên, những phần mềm chỉnh sửa ảnh sẽ là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Chọn kiểu tóc đẹp nhưng phải phù hợp với khuôn mặt - Bí kíp hút like cho những tấm ảnh OOTD phần 6

Nuôi dưỡng mái tóc từ bên trong

Tất cả những “chiêu trò câu like” kể trên đều chỉ mang tính thời điểm. Ngược lại, nuôi dưỡng mái tóc bóng khỏe và không hư tổn từ bên trong mới là “bí kíp” dài lâu mà bạn nên áp dụng nếu muốn những bức ảnh OOTD của mình hút về nhiều like hơn. Về khoản này, dòng sản phẩm chăm sóc tóc của TRESemmé chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Động tác cơ thể liên kết với mái tóc

Một khi đã chọn kiểu tóc làm điểm nhấn để hút like cho bức ảnh, bạn nên có sự tương tác giữa động tác cơ thể với mái tóc. Một cái nghiêng đầu, ánh mắt hướng về suối tóc, ngón tay nhẹ vờn đuôi tóc… tất cả những cử chỉ đó sẽ giúp bức ảnh của bạn sống động hơn.

Có thế bạn quan tâm :