Chồng ngoại tình khi vợ mang thai đứa con đầu lòng

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai là kết quả cho sự ngu dại của tôi, tôi đã vì anh ta mà hi sinh mọi thứ thậm chí cãi lại lời cha mẹ. Vậy mà ngày tôi sinh con, anh ta lại bận đi chơi với bồ nên không tới. Tại sao vậy? Tôi đã làm sai chuyện gì để phải bị anh ta đối xử như vậy?

Tâm sự về chuyện chồng ngoại tình khi vợ mang thai, chị H. đau đớn kể:

“Tôi và anh yêu nhau từ hồi còn học lớp 10, những gì quý giá nhất của đời con gái tôi đều trao hết cho anh. Vì yêu mà tôi theo anh lên Hà Nội học, ngày nào cũng đạp xe hơn chục cây số để tới chăm sóc anh. Quan tâm, lo lắng anh mọi bữa ăn, bao nhiêu tiền bố mẹ gửi lên, khi nào anh ta cần tôi đều đưa hết. Tôi cứ ngỡ, bản thân mình cho đi thật nhiều, thì anh sẽ cảm động mà yêu thương tôi nhiều hơn nữa.

đau khổ vì bị phản bội

Tình yêu ngu dại đã khiến cho người phụ nữ phải đau khổ. Ảnh: Internet

Nhưng đàn ông một khi đã hết yêu thì vô cùng tàn nhẫn và độc ác, anh ta lén lút tôi qua lại với người con gái khác. Ngày tôi biết được, tôi vô cùng tuyệt vọng, vì muốn toàn tâm yêu thương anh ta, tôi đã khép lại hết tất cả mối quan hệ bạn bè xung quanh, nhưng giờ đây, cái tôi nhận được là sự phản bội, tôi không thích sống nữa. Một phút nông nổi, tôi đã uống thuốc ngủ tự tử. Cũng may, hôm đó có chị phòng bên qua mượn đồ, nhìn thấy tôi nằm vất vưởng, chị ấy đưa tôi vào bệnh viên. Không thì có lẽ…

Sau lần đó, bố mẹ tôi cấm cản, không cho tôi quen anh nữa, bắt tôi phải bỏ học về quê. Lúc tôi nằm viện, anh không một lần vào thăm, tôi biết rằng tình cảm bao năm qua phải giờ đây đã hết. Tôi quyết định về quê để dễ quên được anh. Một tháng sau đó, anh ta liên lạc lại với tôi, nói lời nhớ nhung, không có tôi anh ta không thể sống được, lúc đó chỉ  vì người con gái kia quyến rũ anh trước, hứa hẹn từ nay sẽ đối xử tốt với tôi…những lời nói đó, khiến tôi mềm lòng, tôi cảm thấy bản thân mình cũng còn yêu anh thì nên cho anh cơ hội sửa sai. Lúc đó, tôi nói bố mẹ tôi muốn tiếp tục học, nhưng bố mẹ không cho, tôi cãi lại rồi bỏ nhà lên Hà Nội sống cùng anh.

phụ nữ ốm nghén

Phụ nữ mang thai bị chồng đối xử tệ bạc. Ảnh: Internet

Chuyện gì đến cũng đến, một thời gian sau tôi có bầu. Ốm nghén mệt mỏi nên tôi không còn phục vụ được cho anh như trước. Anh ấy không những không thương mà còn suốt ngày giận dỗi chửi mắng tôi thậm tệ. Có lần đang ăn cơm anh đã tát tôi chỉ vì nôn khan làm anh ghê cổ. Bao nhiêu uất ức tôi chỉ biết nuốt vào trong, vì tình cảm dành cho anh và cho đứa bé trong bụng.

Ba mẹ tôi nghe tin tôi có bầu, nên cũng lên thăm. Mẹ tôi ép anh phải cưới tôi, nếu không sẽ dẫn tôi đi phá, rồi dẫn tôi về quê. Nghe vậy, anh cũng về nói với bố mẹ anh, khoảng một tháng sau đó thì chúng tôi cưới nhau. Ngày tôi về nhà chồng, gia đình tôi ai nấy mặt buồn như đưa đám. Bố tôi luôn trọng thể diện gia đình, vậy mà chỉ vì con gái ông đã phải nhẫn nhịn chịu đựng. Tôi biết, mình là đứa con bất hiếu nhưng tình cảm tôi đặt cho anh ta quá nhiều mà tôi quên đi trách nhiệm của người làm con.

ngoại tình khi vợ mang thai

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai. Ảnh: Internet

Cưới xong, chồng tôi tiếp tục lên Hà Nội học còn tôi ở lại quê chạy chợ kiếm tiền nuôi chồng. Quãng thời gian ấy tôi đã phải chịu không ít lời ong tiếng ve, rồi việc chồng ở Hà Nội một mình cặp hết em này đến em khác. Việc chồng ngoại ngoại tình khi vợ mang thai, tôi đã thấy rất nhiều, nhưng tôi đang ở trong tình cảnh này thì làm được gì, chỉ biết cam chịu để con sinh ra còn có bố.

Chịu đựng mãi thế rồi bé con trong bụng tôi cũng chào đời khỏe mạnh. Nhưng bi kịch cứ dồn tiếp bi kịch, ngày tôi sinh con cũng lại là ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình lần nữa. Tôi nhập viện buổi sáng nhưng đến tận chiều tối mới sinh con. Hôm đó là cuối tuần, cả nhà gọi điện cho chồng tôi nhưng anh ấy nói bận học không thể về. Lúc mẹ tròn con vuông tôi mới nhấc máy gọi cho anh định báo tin mừng thì giọng người con gái nghe máy “anh T đang ngủ, lúc khác gọi”.

Sau lần đó chúng tôi cứ nhì nhằng cãi nhau qua lại. Chẳng nghĩ tới việc vợ mình vừa sinh con, anh nhục mạ tôi toàn những ngôn từ thô thiển tục tĩu. Tôi đau khổ đến mức không có nổi một giọt sữa cho con. Từ lúc sinh cho tới ngày hôm qua, khi con tôi được 12 ngày tuổi, nó vẫn chưa một lần nhận được lời hỏi thăm của bố. Quá thất vọng nên tôi đã nhắn tin để trách móc anh nhưng chẳng ngờ anh ấy nhắn lại: “Mày đẻ xong rồi thì biến về nhà mày chứ ở nhà tao làm gì. Tao không muốn ở với mày, viết sẵn đơn đi rồi về tao kí. Mày biến cho khuất mắt tao hoặc chết đi cũng được”.

ngoại tình khi vợ mang thai

Phụ nữ đau khổ vì bị chồng phản bội. Ảnh: Internet

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai là hậu quả cho việc tôi ngu ngốc không nghe lời khuyên ngăn của bố mẹ, tôi đã chịu nhiều sự trách móc, tôi viết những dòng tâm sự này không phải để nghe những lời giáo huấn. Tôi chỉ muốn xin mọi người chỉ cho tôi rằng tôi đã sai ở đâu, tôi toàn tâm toàn ý với chồng nhưng sao anh ấy lại đối xử với tôi như vậy? Tôi phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân này đây? Bố mẹ đã vì tôi mà khổ nhiều rồi, tôi không muốn làm khổ ông bà thêm lần nữa.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :