Chồng ngoại tình nơi công sở nên xử trí thế nào?

Chồng ngoại tình nơi công sở thì nên xử trí thế nào? Vấn đề này nhận được nhiều sự tranh cãi của cư dân mạng, có người cho rằng phụ nữ hết sức bình tĩnh, tìm hiểu rõ ràng mọi chuyện rồi hãy ra quyết định có li hôn không? Có người nói, đàn ông ngoại tình chỉ cần còn yêu thương vợ con, dành thời gian cho gia đình thì hãy vì con mà bỏ qua cho anh ta, có người thì không thể chấp nhận được… Mỗi người một ý, một quan điểm khác nhau nhưng hầu như khi phải đối điện với thực tế thì ít có người phụ nữ chấp nhận được điều này.

Chồng ngoại tình nơi công sở, chuyện này không có gì là lạ, nhiều người còn cho rằng hiện nay nó còn là xu hướng, nhưng với người phụ nữ khi bị rơi vào hoàn cảnh như vậy thì mới thấu hiểu được nỗi đau bị lừa dối, phản bội là thế nào? Thông thường, khi rơi vào trường hợp này phụ nữ sẽ cố gắng cam chịu vì con nhưng với tâm lí thù dai cộng với bản tính ghen tuông nên họ sẽ không bao giờ quên được chuyện quá khứ. Lâu dần, vợ chồng bất hòa, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, họ phải chấp nhận rời bỏ để bản thân được thanh thản.  Lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ dưới đây để phần nào hiểu hơn về nỗi lòng của người phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình nơi công sở.

phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình

Phụ nữ đau đớn phát hiện chồng ngoại tình nơi công sở. Ảnh: Internet

“Tôi năm nay 30 tuổi còn chồng tôi 35 tuổi, cả hai vợ chồng tôi đều đi làm. Công việc tuy không “chân lấm tay bùn” nhưng cũng tương đối vất vả. Vì phải lo cho quá nhiều thứ nên tôi không còn thời gian, tâm trí để chăm sóc bản thân, cũng như việc gần gũi chồng

Đi làm về, tôi phải tất bật cơm nước, giặt giũ, cho con ăn. Có hôm còn phải mang việc công ty về làm để kịp với tiến độ, một ngày của tôi lúc nào cũng kết thúc sớm nhất là 10h đêm. Đặt lưng trên giường là ngủ không còn sức đâu mà ân ái với chồng.

Về chồng tôi, cách đây 1 năm anh thường báo bận việc ở công ty. Anh thường hay về rất khuya, có hôm cũng không về. Tôi cứ nghĩ công việc anh cũng bận bịu như mình, một phần cũng vì tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, nên cũng không hỏi han gì nhiều.

chồng ngoại tình nơi công sở

Chồng ngoại tình với cô nàng xinh đẹp nơi công sở. Ảnh: Internet

Bỗng một ngày kia, một người em ở công ty chồng có nhắn tin cho tôi với giọng điệu “Chị để ý quan tâm đến anh H. nhiều hơn đi”. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nên có hẹn gặp cô ấy.

Tại đây, cô em này nói trên công ty chồng tôi và một nữ đồng nghiệp khác xinh xắn, thường xuyên trêu nhau. Chưa hết, cách đây vài tháng đồng nghiệp trong cơ quan bắt gặp họ ngồi cà phê riêng, lại có hôm bước ra từ nhà nghỉ gần cơ quan vào buổi trưa…

Nghe đến đây, tôi vô cùng bàng hoàng, không tin vào tai mình, nhưng tôi cố gắng bình tĩnh, trấn an bản thân. Tôi không thể chỉ nghe một phía mà liền kết tội chồng mình được. Tôi nghĩ mình nên tìm hiểu rõ ràng, rồi mọi chuyện ra sao thì tính tiếp. Từ hôm đó, tôi để ý đến chồng nhiều hơn.

Tôi thường xuyên để ý điện thoại, cách ăn mặc của anh và tôi phát hiện anh chỉn chu hơn, ngày trước đi làm chẳng bao giờ anh soi gương kỹ thế, cũng chẳng bao giờ dùng nước hoa… vậy mà bây giờ trước khi đi làm anh soi gương vài bận, nước hoa cũng sắm vài lọ dùng dần.

dấu hiệu chồng ngoại tình

Đàn ông ngoại tình thường chăm chút hơn cho bản thân. Ảnh: Internet

Tôi theo dõi anh đến công ty, và vào một buổi trưa tôi bắt gặp anh cùng cô gái xinh đẹp kia ôm eo nhau, cười nói rôm rả đi ra ngoài. Tôi chụp ảnh lại và ngay tối hôm đó, khi chồng về tôi đã bắt anh khai thật mọi chuyện.

Chồng tôi lúc đầu chối, nhưng sau khi tôi nêu ra những biểu hiện khác lạ thì anh thừa nhận đã qua lại với cô nữ đồng nghiệp kia được vài tháng nay. Ban đầu anh chỉ nói chuyện vui vẻ, nhưng càng trêu, cả hai “bắt sóng” nhau và có tình cảm với nhau.

Nhìn hai đứa con còn quá nhỏ, tôi thấy thương chúng vô cùng, tôi không muốn con mình sống trong cảnh thiếu vắng tình cha, phải chịu thiệt thòi với bạn bè. Tôi cố nghĩ rằng đây chỉ là cuộc vui chơi qua đường của anh, sự việc ra nông nỗi này tôi cũng có phần trách nhiệm.

vợ chồng cãi nhau

Vợ chồng thường xuyên bất hòa từ khi biết tin chồng ngoại tình. Ảnh: Internet

Nhưng rồi, mỗi khi anh muốn gần gũi tôi, tôi đều nghĩ đến cảnh anh đã từng ôm ấp người phụ nữ khác như cách anh đã làm với tôi bây giờ, cơn ghen của tôi dâng trào tột độ. Và những ngày tháng sau đó, vợ chồng tôi liên tục cãi nhau. Cuối cùng thì tôi và anh đã quyết định chấm dứt cho bớt đau khổ, ban đầu vì con nhưng cứ để chúng thấy cảnh cha mẹ cãi nhau sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm lí phát triển của chúng.

Tôi đã khóc rất nhiều, khóc vì  đặt niềm tin sai người, khóc vì bản thân mình quá vô dụng không biết giữ trái tim người đàn ông và  khóc vì bao lâu nay mình là con ngốc bị họ qua mặt. Vì thế, các bà vợ xin đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng, hãy luôn cảnh giác trước bất cứ nữ đồng nghiệp nào”.

Chồng ngoại tình nơi công sở là nỗi đau rất lớn của những người phụ nữ. Khi mới bắt đầu, đàn ông chỉ nghĩ là “tình một đêm” sau đó sẽ chấm dứt hẳn, nhưng thực tế đây là một ái tình có đường vào nhưng khó tìm được đường ra, khiến cho bản thân cứ lún sâu vào sai lầm. Kết cục vợ chồng li hôn, gia đình tan nát, người đời cười chê…nghĩ mà thật đáng thương cho những đứa trẻ không được sống cùng cha.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :