Chồng ngoại tình với trai, tôi không có con đường để lựa chọn

Khi bắt đầu cuộc hôn nhân với anh tôi chưa hề hình dung chồng ngoại tình với trai, một khái niệm nhỏ mảy may trong đầu cũng không có. Ấy vậy mà tôi vẫn không thể nào lừa dối được bản thân mình, lừa dối được suy nghĩ rằng ngần ấy năm chung sống anh đã thay lòng vì một người khác, nhưng không phải là nữ giới.

Câu đầu tiên tôi chỉ có thể tự hỏi mình tại sao chồng ngoại tình với trai, tại sao đó không phải là một người phụ nữ như tôi, có chăng là một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng hay khiêu gợi vẫn dễ dàng hơn sự thật bây giờ. Nhưng tất cả đã an phận dưới sự sắp đặt của định mệnh và tôi không thể nào làm khác đi, không thể nghĩ khác đi, rằng người chung chăn gối bấy lâu là một người đàn ông đồng tính.

chồng ngoại tình với trai

Tôi chưa bao giờ nghĩ anh lại có mối quan hệ với một người đàn ông khác. Ảnh: Internet

Chúng tôi đã có với nhau hai cậu con trai, một đứa chỉ mới 15 tháng và một đứa 4 tuổi. Tôi sống với mẹ chồng dưới tỉnh, còn anh thì đi làm xa nhà, cứ cuối tuần là về chơi với vợ con một lần. Cuộc sống của tôi dường như phụ thuộc tất cả vào anh vì tôi còn phải chăm hai con nhỏ, cứ vậy kéo dài cũng đã hơn 4 năm nay.

Thế nhưng linh cảm người phụ nữ lại mách bảo tôi rằng có một sự thật đang được che giấu bấy lâu, rằng người đàn ông đó đã yêu thương một người phụ nữ khác. Tôi không thể tiếp tục lừa dối mình, lừa dối trái tim và tìm cho ra sự thật. Cái ngày mà tôi hi vọng rằng mọi thứ chỉ là một sự tưởng tượng của riêng mình, người đàn ông đó vẫn một lòng như trước kia.

làm việc trên máy tính

Tôi tìm kiếm mối quan hệ của anh trên mạng xã hội. Ảnh: Internet

Tôi bắt đầu tìm đến tài khoản cá nhân của anh, theo dõi suốt ngần ấy câu chuyện, chia sẻ và những dòng tin bình luận ở mỗi bài viết. Một sự hoài nghi rõ ràng hơn khi tôi nhận thấy mức độ thân thiết từ một người đàn ông lạ mặt và cách trao đổi của hai người. Câu chuyện được chuyển hướng sang người đàn ông đó và không có gì đáng nói nếu anh ta không phải là người đồng tính.

Mọi sự đinh ninh giờ đây như càng gần hơn với sự thật, người khác trong mối quan hệ với anh là một người đàn ông mà không phải là một người phụ nữ. Tôi không muốn tin, cầu trời rằng điều tôi đang nghĩ giờ đây chỉ là sự quá đáng về suy nghĩ của riêng tôi. Tôi lại tiếp tục cuộc điều tra của mình khi trở lại tài khoản mạng của chồng.

làm việc

Giả danh một người đàn ông tôi nhận dần nhận ra giới tính của anh ấy. Ảnh: Internet

Dưới tư cách là một người đàn ông, tôi tự mình tiếp cận anh qua một tài khoản ảo, làm quen nhau, trao đổi một số vấn đề về cuộc sống. Bất ngờ rằng anh chủ động tỏ ra thích tôi, muốn tìm hiểu hơn về cơ thể của tôi và ngỏ ý trao đổi hình ảnh khỏa thân cá nhân của mình. Tôi lạnh người, ghê tởm, chưa bao giờ tôi lại thấy người đàn ông đó đáng sợ tới như vậy.

Tôi bắt đầu muốn dừng lại cuộc trò chuyện nhưng anh thì không. Bên đây màn hình điện thoại tôi ôm lấy thân thể mình, trượt dài trong nỗi đau đớn đến tận cùng, hàng trăm câu hỏi đặt ra, hàng vạn lí do để suy nghĩ nhưng tôi không nghĩ được anh lại là người đồng tính. Tôi cầm chiếc điện thoại trên tay, bấm vào mục danh bạ tên anh, vẫn giọng nói đó con người đó nhưng tôi lại cảm thấy đầy ghê sợ.

gọi điện thoại

Cuộc gọi điện thoại để xác nhận những gì tôi tìm hiểu. Ảnh: Internet

Tôi giả vờ hỏi từng người bạn anh quen, dừng lại ở cái tên mà tôi vừa sử dụng, một sự úp mở không dám rạch ròi, anh chối bay biến câu hỏi tôi vừa mới đặt nhưng rồi tôi cũng cho anh biết sự thật mình vừa khám phá. Anh im lặng một hồi lâu rồi xin tôi tha thứ, anh xin tôi hãy giữ kĩ bí mật này vì anh không muốn mọi người trong nhà biết được, có cả mẹ chồng của tôi.

Giờ đây tôi thật sự cảm thấy trái tim mình như chết lặng, chồng ngoại tình với trai, là người tôi hết mực yêu thương để bên cạnh một người đàn ông khác. Tôi chỉ muốn đi khỏi đây, không muốn nhìn mặt anh ấy thêm lần nào nữa nhưng các con còn rất nhỏ, tôi lại không có đủ kinh tế để lo cho chúng được tốt hơn. Bây giờ tôi phải làm như thế nào mới đúng đây?

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :