Chuẩn bị khúc dạo đầu cho chuyện ấy như thế nào để không khỏi bỡ ngỡ

Khúc dạo đầu cho chuyện ấy quan trọng như một món khai vị đầy hương sắc trước khi dùng bữa chính. Bạn có thể sẽ khiến nàng bỡ ngỡ nếu như không có sự chuẩn bị cẩn thận cũng như bối rối không biết phải làm như thế nào để cảm xúc được cao trào. Hãy cùng Mom.vn tham khảo một vài thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về khúc dạo đầu và cách chuẩn bị như thế nào để cuộc yêu của cả hai được phần trọn vẹn.

Hãy nghĩ về những điều bạn sắp tận hưởng, hướng dẫn nàng một cách nhẹ nhàng, chậm rãi bằng hành động tương tác và cảm xúc, bạn sẽ giúp nàng nhập cuộc thoải mái hơn. Những bỡ ngỡ lúc đầu đôi khi khó tránh khỏi nhưng khúc dạo đầu cho chuyện ấy cứ mãi bỡ ngỡ thì việc gia nhập cuộc yêu sẽ trở nên vụng về, khó kiểm soát, làm cho bạn và đối phương không thể bắt nhịp cùng nhau.

nàng và khúc dạo đầu cho chuyện ấy

Khúc dạo đầu của nàng bị bạn kích thích. Ảnh: Internet

1. Đừng mặc định sẵn cảm xúc

Những cuộc yêu nếu như mặc định sẵn thời gian, địa điểm sẽ khiến cho cảm xúc có sự sắp xếp, mọi thứ đi theo một khuôn phép khiến nó tẻ nhạt và nhàm chán, bạn cùng nàng cũng khó có thể thăng hoa. Hãy dùng cách tự nhiên nhất để thể hiện, đừng quá chi phối bản thân vào một điều gì đó bắt buộc thì cuộc yêu của bạn mới trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể cùng nàng xem phim, nghe nhạc, cùng trò chuyện, bất chợt những ánh mắt chạm nhau cứ đi theo cảm xúc để trao nàng một nụ hôn nhẹ nhàng, nàng đáp trả lại bạn và để cảm xúc đi theo mạch của chính nó. Những ngón tay bạn luồng qua mái tóc, giữ chặt gương mặt nàng và nụ hôn ngày càng mãnh liệt hơn. Cứ thế, để cảm xúc dẫn dắt bạn và nàng đến với cuộc yêu.

cả hai nhìn nhau thích thú

Những cảm xúc tự nhiên mang đến cho nàng và bạn một khúc dạo đầu hoàn hảo. Ảnh: Internet

2. Giữ bình tĩnh

Không ít cặp đôi gặp phải rắc rồi chỉ vì thiếu sự bình tĩnh ở phút dạo đầu, khiến những bối rối vô tình đẩy cảm xúc thay đổi và dừng hẳn cuộc yêu. Đừng hồi hộp, đừng nôn nóng hoặc lo lắng vì nó sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề. Thay vì thế bạn hãy để tâm trạng thật thư thái, thoải mái, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn để thể hiện bản lĩnh với người bạn đời của mình.

Đồng thời bạn cũng có thể hỗ trợ được cô ấy khi cảm thấy bỡ ngỡ với hành động của bạn ở khúc dạo đầu nếu như bạn chẳng may có một chút vội vàng khiến cô ấy khó bắt nhịp. Hãy nhớ giữ bình tĩnh, cuộc yêu của bạn sẽ tốt hơn.

sự trao đổi ánh mặt

Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn điều tiết cảm xúc dễ dàng. Ảnh: Internet

3. Tham khảo thông tin hữu ích

Bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm chăn gối, đặc biệt khá ngỡ ngàng với khúc dạo đầu thì việc chuẩn bị trước cho mình những điều còn chưa biết là khá quan trọng vì cuộc yêu sẽ không bị tẻ nhạt chỉ với một vài hành động và của cử chỉ cơ bản.

Nếu bạn ngại ngùng phải thăm hỏi ý kiến của người khác thì hãy tìm đến những thông tin hữu ích cho bản thân qua các trang báo, nguồn chia sẻ đáng tin cậy để bổ sung thêm một vài công đoạn mới mẻ cho màn dạo đầu và nàng cũng không thấy bỡ ngỡ khi bạn đã trang bị “ kiến thức thực hành”.

tham khảo thông tin trên internet

Bạn có thể tham khảo thông tin trên những nguồn đáng tin cậy. Ảnh: Internet

4. Ghi nhớ quy tắc “ chậm rãi, nhẹ nhàng”

Sự chậm rãi, nhẹ nhàng sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy bối rối khi chẳng may có một tình huống nào đó xảy ra ngoài ý muốn, nó sẽ giúp bạn cân bằng được trạng thái cảm xúc nhanh chóng.

Bên cạnh đó tâm lí chung của các nàng cũng không thích sự chóng vánh, mạnh bạo nếu như bạn áp dụng vào cuộc yêu hay cả khi đối với khúc dạo đầu. Mạch cảm xúc dịu dàng sẽ khiến nàng thích hơn, rồi dần chuyển sang một mức độ khác để dễ dàng thích nghi hơn.

Với khúc dạo đầu cho chuyện ấy được bạn chuẩn bị về mặt kiến thức rõ ràng, áp dụng thích hợp thì không cần quá cầu kì, cuộc yêu vẫn có thể đi theo cảm xúc nhất định và nhanh chóng đạt được cảm giác cực khoái. Đồng thời cả bạn hay nàng cũng dễ dàng nhập cuộc, không cảm thấy khó chịu hay bất tiện, không chỉ vậy bạn còn có thể giúp nàng tự tin hơn thể hiện được sự hấp dẫn, nét quyến rũ và đầy gợi cảm, thu hút. Mối quan hệ có đôi chút nhạt nhẽo cũng trở nên đậm đà, ngọt ngào như thuở mới yêu.

Ngọc Hoài – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :