Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự | Tag:

Có nên yêu bạn trai nghèo & chưa có sự nghiệp trong tay?

Đối với những cô gái bản lĩnh, tự tin thì việc yêu bạn trai nghèo hay chưa có sự nghiệp thì không thành vấn đề, điểm chính là chàng trai ấy có bản lĩnh có định hướng và yêu thương bạn gái hay không

Khi yêu bạn trai nghèo con gái thường cảm thấy gì?

 • Người yêu nghèo, không xe đẹp không nhà đẹp , không nhà hàng xịn , không vui chơi giải trí sa xỉn , không bữa tiệc sinh nhật bạc triệu… Không ngọt ngào không sa hoa. Thay vào đó là những chiếc xe cà tàng những quán cóc vỉa hè , những buổi sinh nhật nhỏ bé, những cái nắm tay dạo dọc phố đi bộ… Đơn giản chỉ có vậy.
 • Khi ta yêu một chàng trai mới bắt đầu bằng hai bàn tay trắng. Trong cuộc sống ai chả muốn lúc nào cũng thành công , lúc nào cũng thuận lợi để cứ nhẹ nhàng mà tiến thẳng về phía trước . Nhưng đã gọi là cuộc sống thì luôn luôn biến đổi khôn lường. Nay ta đương thuận lợi làm ăn phát đạt , tiền vào như nước nhưng ngày mai biết đâu ta lại lênh đênh trong cảnh khó khăn. Nay người người bên ta cười đùa vui vẻ , biết đâu ngày mai lại rời bỏ ta lúc hoạn nạn.
 • Khi ta yêu bạn trai nghèo, liệu ta có sắn sàng ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này. Chàng trai nghèo, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, ra trường không chỗ dựa không ô dù… xuất phát điểm với những người có điều kiện tốt hơn. Vài năm sau người ta đã có xe đẹp có nhà đẹp nhưng chàng trai của mình vẫn đang lênh đênh trong cái cảnh bắt đầu của sự nghiệp, với vạch xuất phát âm vô cùng…
 • Chàng trai nghèo , không xe đẹp không nhà đẹp , không nhà hàng xịn , không vui chơi giải trí sa xỉn , không bữa tiệc sinh nhật bạc triệu… Không ngọt ngào không sa hoa. Thay vào đó là những chiếc xe cà tàng những quán cóc vỉa hè, những buổi sinh nhật nhỏ bé, những cái nắm tay dạo dọc phố đi bộ… Đơn giản chỉ có vậy. Khi bạn yêu một chàng trai trong tay không có gì , chẳng bao giờ bạn biết đến những nhà hàng sang trọng , những thứ đồ ăn đắt tiền xa xỉ…

Có nên yêu bạn trai nghèo & chưa có sự nghiệp trong tay?

 • Bởi chàng bây giờ chỉ mới bắt đầu , chàng trai nào chả muốn được tặng những món quà đắt tiền cho người yêu , đưa người yêu mình tới những nơi thật đẹp thật lãng mạn và chỉ có hai người … chỉ có điều điều kiện của chàng chưa cho phép. Đi vào các quán nhậu vỉa hè , công viên hay các nơi khác , đã bao giờ bạn chăm chú nhìn cặp đôi đang đi vào cùng mình trên chiếc xe thật sang trọng , còn mình thì vơi chiếc dream cũ . Nếu nói thật lòng chẳng có cô gái nào không có chút ghen tị…
 • Trong cái xã hội này đúng là người ta rất hay chú trong tiền bạc , hình thức và vẻ bề ngoài. Cứ nhìn cái cách người ta phân biệt giữa khách đi xe sang người đẹp với một chiếc xe cà tàng đi vào một khu quán, nhà hàng nào đó. Bạn có dám yêu một chàng trai như vậy không ? Một chàng trai không có gì ngoài bạn, bởi trong lúc khó khăn nhất cuộc đời có ai đó ở bên ta thì người đó đáng quý nhất, là thế giới của ta.

Phụ nữ có nên lấy chồng nghèo không?

 • Lấy chồng nghèo thực sự cần có dũng khí. Nếu là một phụ nữ tầm thường thì nên cố gắng lấy tấm chồng giàu. Chồng nghèo cần lắm sự lo toan, động viên và hy sinh của người vợ. Lấy chồng nghèo thực sự cần có dũng khí. Nếu là một phụ nữ tầm thường thì nên cố gắng lấy tấm chồng giàu. Chồng nghèo cần lắm sự lo toan, động viên và hy sinh của người vợ.
  Thời gian gần đây, mình thấy các chị em bàn luận nhiều về chuyện chọn chồng giàu hay nghèo. Cũng là một người trong cuộc, mình chỉ muốn khẳng định với các bạn rằng nghèo với hèn là 2 lĩnh vực khác nhau nhé.
 • Mình nghĩ, giàu và nghèo các bạn thuận và yêu ai thì chọn người đó. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những chàng trai nghèo cũng được. Nhưng nhất định chàng đó không được hèn hạ nha.
 • Ngay từ khi còn là con gái, mình cũng đã xác định, chồng mình có thể là người tài xế taxi hay đi xe ôm mà lo lắng và chăm chỉ kiếm tiền cho vợ con sẽ hơn hẳn những anh  công tử bột nhà giàu mà nó coi vợ con như cái đinh gỉ trong mắt. Song, ngược lại, nếu chồng đã nghèo mà còn cờ bạc rượu chè, gái gú, lười làm việc thì đúng là cặn bã của xã hội.
 • Mình và chồng yêu nhau từ khi 2 đứa đang ngồi trên ghế nhà trường phổ thông trung học. Ngày đó, cả 2 đứa đang học lớp 12. Sau khi 2 đứa học xong đại học và có công ăn việc làm ổn định, mình và anh đã lấy nhau. Nhà mình cũng không giàu có gì và nhà anh cũng càng không có hơn. Nói tóm lại trong một câu là nhà anh cũng nghèo. Hai đứa lấy nhau xong, vay mượn đông tây, vét lên vét xuống đặt cọc 10% tiền nhà còn đâu nợ.
 • Thế rồi hàng ngày 2 vợ chồng cứ cặm cụi đi làm. Hàng tháng trả nợ ngân hàng, thừa tí nào trả cố lên… Cũng may trời thương nên cho vợ chồng mình sức khỏe. Chồng mình cũng vậy, anh không thật thông minh nhưng chăm chỉ làm việc và chăn chỉ làm việc nhà. Có những thời kỳ, kinh tế khó khăn, việc làm cũng bấp bênh và cho thu nhập kém. Vợ chồng cày đông cày Tây mà vẫn không đủ trả nợ. Rồi nhiều lúc chồng thất nghiệp dài dài. Bọn mình thì bị khủng hoảng thật sự, ăn tiêu phải dè xẻn cực luôn.
 • Cũng may, ngày đó vì lo kiếm tiến trả nợ tiền nhà nên hai đứa kế hoạch không sinh con. Chứ sinh con như vậy, vừa khổ con, vợ chồng lại không có cơ hội phấn đấu. Có những ngày tháng, vì phấn đấu mãi không thấy tiền, mình buồn chán, trách cứ chồng không tài giỏi như người khác. Rồi mình giật mình nhận ra, không nên như vậy, phải phấn đấu hơn nữa. Và vợ chồng phải giúp nhau đồng cam cộng khổ, gây dựng sự nghiệp.
 • Quay lại vấn đề này, mình chồng nghèo là vấn đề rất lớn của người phụ nữ chỉ phụ thuộc vào chồng mà không có bất kỳ động thái nào khác. Chồng nghèo cũng là vấn đề lớn đối với những phụ nữ muốn hưởng thụ và xem vật chất là thước đo thành công và hạnh phúc.  Nếu thuộc trong những loại phụ nữ trên thì tốt hơn hết bằng mọi giá phải kiếm tấm chồng giàu. Còn mình, mình vẫn yêu anh chồng nghèo của mình

tu khoa

 • co nen yeu ban trai ngheo kho
 • phu nu co nen lay chong ngheo khong
 • yeu nguoi nha ngheo co nen khong

Có thế bạn quan tâm :