Con gái có nên níu kéo tình yêu khi người kia muốn kết thúc?

Con gái có nên níu kéo tình yêu khi một người con trai thẳng thừng nói tiếng chia tay. Con gái sẽ đau lắm khi yêu thương bỗng chốc không còn lại gì nữa. Như người ta nói, con gái yêu nhiều thì càng khổ nhiều, yêu nhiều lại hóa ra lận đận biết bao nhiêu. Trong tình yêu cũng có nhiều điều không thể đoán trước được, nên đôi khi tự hỏi níu kéo và không níu kéo nên làm như thế nào?

Cũng có nhiều cô gái khi dang dở thường tự hỏi chính mình “Con gái có nên níu kéo tình yêu?” như một sự trăn trở lắm điều ray rứt. Họ tự hỏi chính mình, họ chờ đợi cảm xúc của bản thân để đưa ra một quyết định. Cái quyết định để bên cạnh ai đó hoặc chấp nhận để họ ra đi và trong lòng là vô số những vết thương còn rất mới…

con gái có nên níu kéo tình yêu

Đôi khi chia ly là điều khó có thể chấp nhận. Ảnh: Internet

1. Những dằn vặt trong lòng

Hẳn rằng cả quá trình yêu thương là một chuỗi kí ức có vui có buồn mà khi kết thúc là điều khó ai có thể chấp nhận. Từ một cảm giác yêu thương chuyển thành đau thương rồi cuối cùng là sự bị thương. Bạn nhận ra rằng để vượt qua là những điều tưởng chừng không thể nào làm được.

Bạn ray rứt tự hỏi mình hàng trăm lần rằng bản thân sai ở điểm nào, bạn đã làm gì không tốt, bạn đã cư xử không đúng ư hay anh ấy có người khác rồi, anh ấy chỉ là giận dỗi thôi…Những câu hỏi ở dạng cứ lặp đi lặp lại mơ hồ khiến bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, dằn vặt bản thân mình…

cô gái khóc nức nở

Cảm giác đau lòng, khó chịu khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ảnh: Internet

2. Mong muốn được quay lại

Có một điều mà ai cũng nhận ra nhưng lại cố tình né tránh khi bạn tự đặt câu hỏi có nên hay không nên làm thì lẽ tất yếu là bạn rất muốn được làm nó, dù biết rằng thực tế thì không được. Bạn đấu tranh giữa việc mình muốn làm và việc mình không được cho phép.

Cảm giác mong người đó sẽ quay lại không ngừng thôi thúc bạn níu kéo, nhưng khi bạn cố gắng níu kéo họ càng nghĩ rằng họ đã đúng khi không lựa chọn bạn, họ lạnh lùng, thờ ơ…trước những điều bạn làm lại càng khiến bạn nhận ra lựa chọn níu kéo chính là một sai lầm mà bạn không thể thay đổi được.

khóc lóc

Đôi khi bạn chẳng cần gì ngoài mong muốn được quay lại. Ảnh: Internet

3. Muốn thay đổi

Rằng sau sự thất bại từ một mối tình ngoài bạn sẽ nhận ra một điều là bản thân mình đã bị bỏ quên quá lâu, nó khiến bạn tệ hơn trong mắt người ấy và cuối cùng nó cũng có thể là lí do khiến họ rời xa bạn.

Bạn không cần phải cố thay đổi thành một người khác mà phải thay đổi sao để mình là chính mình, để bạn trong tốt hơn, tích cực hơn và nó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Đừng chỉ mong muốn rằng ai đó sẽ quay về mà hãy làm cho họ nhận ra họ phải quay về vì đánh mất một người tốt như bạn.

cô gái vui vẻ

Hãy là một cô gái vui vẻ bạn sẽ nhận ra được nhiều giá trị thú vị từ cuộc sống. Ảnh: Internet

4. Tạm kết

Là một cô gái, bạn cho mình cái quyền được yêu thương và cái quyền cho ai đó yêu thương bạn nhưng bạn không nên cho người khác cái quyền khiến bạn bị tổn thương. Bạn phải là chính mình trước khi muốn người khác yêu mình.

Đừng bao giờ tự đặt câu hỏi con gái có nên níu kéo tình yêu hay không mà hãy để cho người khác tự hỏi họ có sai lầm khi đã đánh mất bạn hay không. Bạn có thể không bằng những cô gái khác về ngoại hình, không giỏi ngọt ngào nhưng khi yêu một người thật lòng bạn chắc chắn hơn hẳn họ về lòng chân thành và quan trọng bạn chính là một bản chính mãi mãi không thể có bản sao trên bất kì một người nào khác. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn bạn sẽ nhận ra được tình thương từ người khác.

Lý Ngân

Có thế bạn quan tâm :