Con gái có nên tỏ tình với con trai trước không?

Thổ lộ tình cảm trước với bạn trai là việc bạn nên làm trong một số trường hợp như: thời gian quá ngắn, 2 người trước đó là bạn thân của nhau hoặc bạn đã 1 lần từ chối tình cảm của người ấy trong quá khứ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đánh giá tình cảm, sự quan tâm của người ấy đối với bạn xem nó đang ở trạng thái nào, đến đâu, liệu đó có phải là tình yêu không trước khi thổ lộ nhé!

Khi nào con gái nên tỏ tình trước?

Đôi lúc việc phái nữ tỏ tình trước lại là một điều cần thiết. Bởi nếu bạn không nói sẽ có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối tình đẹp. Nếu bạn ở vào một trong số những tình “dở khóc dở cười” dưới đây thì hãy suy nghĩ đến chuyện chủ động ‘cầm cưa’ nhé!

co-nen-to-tinh-voi-con-trai-truoc

Tỏ tình trước khi chàng quá nhút nhát

Chàng quá nhút nhát: Thực tế có những anh chàng rất chăm chỉ học tập, làm việc nhưng trong chuyện tình cảm lại khá lười biếng: “lười” yêu, “lười” chủ động bày tỏ tình cảm trước ai đó, “lười” săn đón v.v… Điều đó có thể do chàng nhút nhát, cho dù có “thích cô ấy chết đi được” nhưng nhất định không chịu thể hiện tình cảm. Lúc này, nếu bạn không tiến tới thì nguhttp://Cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp dễ thương nhấty cơ chẳng bao giờ anh chàng này mở miệng ra được.

to-tinh-qua-dien-thoai

Chàng là số 1

Trong mắt bạn, chàng tuyệt vời nhất với phẩm chất tốt đẹp, khuôn mặt rất “manly”. Bạn hầu như không còn quan tâm xem phái yếu có nên tỏ tình trước. Bạn gần như tin chắc rằng mình đã yêu thực sự. Chỉ còn một vấn đề nhỏ nữa thôi, đó là tìm hiểu xem chàng có những tình cảm như bạn không và hai người có cơ hội gần nhau không. Thế là “phải” mở lời.

Thời gian quá ít ỏi, bạn bắt buộc phải nói ra ngay

 • Bạn mới gặp chàng và rất có thể đó là cơ hội gặp gỡ duy nhất. Bạn cảm thấy khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đủ để chàng trở thành người đàn ông vô cùng quý giá của cuộc đời bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ dịp hiếm hoi này.
 • Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn…

Cần nói ra khi 2 người là bạn thân của nhau trước đó

 • Kết thân với nhau từ lâu rồi, vui vẻ lắm, nhưng bạn chỉ xem chàng như bạn. Rồi bỗng một ngày, bạn nhận ra có gì bất ổn đang “ngọ nguậy” trong tâm hồn. Song chàng vô tâm, chẳng thèm để ý đến sự “khang khác” này của bạn.
 • Thận trọng nói chuyện với chàng xem sao. Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn.

Nói ra khi bạn đã 1 lần từ chối chàng

Nhưng giờ bạn bỗng nhận thấy mình không thể thờ ơ như trước nữa. Hình như tình cảm đó đang bùng cháy. Hãy nói ra đi. Có khả năng bạn sẽ bị… khước từ, vì tội trước đây làm chàng “ê mặt”. Nhưng không “liều” sao biết được liệu mình có thành công?

Nguyên tắc cần nắm khi tỏ tình trước với chàng

“Cọc” đi tìm “trâu” khó hơn nhiều so với trường hợp thông thường, vì bản thân Con gái vốn yếu đuối nếu chẳng may mà bị từ chối thì Con gái rất dễ cảm thấy tủi thân và tự ti.

 • Đầu tiên, nếu bất kỳ lý do hợp lý nào để lo lắng thì bạn nên xem xét lại, bởi có thể sự chủ động của bạn sẽ không hiệu quả.
 • Nếu đã chắc chắn về quyết định của mình, hãy lên kế hoạch cụ thể và cẩn thận, khi thực hiện, hãy đánh giá tình hình và lên kế hoạch cụ thể, cẩn thận. Bí quyết cho ‘cọc’ đi tìm ‘trâu’ đó có là sự chân thành, kiên trì. Hãy tế nhị trong ứng xử, biết người biết ta, biết lúc nào tiến, lúc nào lùi, biết điểm dừng. Tế nhị, nhẹ nhàng, tự nhiên, không vồ vập quá. Biết cách thể hiện những ưu điểm của mình mà không phô trương, hợm hĩnh. Và cốt yếu nhất vẫn là luôn tu dưỡng bản thân để tự mình toả sáng trong mắt “trâu””. Hãy sử dụng sự khéo léo của bạn để đối phương nghĩ rằng, anh ấy chính là người chủ động vvà chinh phục được bạn chứ không phải bạn là người đã chinh phục được anh ấy.
 • Đừng cố gắng làm điều gì không phải là bạn để thu hút anh ấy. Bạn có thể gợi cảm hơn nhưng hãy là chính mình. Hãy khiến chàng thấy bạn thật duyên dáng và xinh đẹp. Vẻ ngoài rất quan trọng đấy. Đàn ông yêu bằng mắt mà. Tuy nhiên, nếu bạn tỏ ra quá hoàn hảo thì có thể sẽ gây tác dụng ngược lại đấy. Đừng để chàng nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể với tới bạn.
 • Điều quan trọng nhất, hãy biết chấp nhận thất bại.  Nếu bạn càng ủ rũ, buồn bã, “cố đấm ăn xôi”, níu kéo chàng bằng cách đeo bám hay van xin… thì chỉ càng làm cho tình hình tệ hơn, thậm chí không thể trở lại vui vẻ với mối quan hệ ban đầu. Hãy chấp nhận sự thật đó và nhanh chóng trở lại là chính mình, một cô gái tự tin, mạnh mẽ và tìm cho mình một hạnh phúc khác trọn vẹn. Biết đâu chính chàng lại cảm thấy thấy nuối tiếc vì đã ‘cả gan’ từ chối một cô gái tốt như bạn?

tu khoa

 • làm sao biết con trai thích mình
 • cách tỏ tình với bạn trai cùng lớp
 • làm sao để biết con trai thích mình hay không
 • làm sao để biết người ấy thích mình thật lòng
 • cách tỏ tình với con trai cùng lớp
 • cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhan
 • cách tỏ tình với bạn trai qua facebook

Có thế bạn quan tâm :