Tháng Mười Hai 25, 2017 | Xem Tử Vi | Tag:

Cung hoàng đạo nào là người chồng tốt?

Nam cung Bảo Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã có thể không phải là mẫu đàn ông lý tưởng nhưng chắc chắc là người chồng tuyệt vời cho bạn: trung thực, chịu khó làm công việc gia đình, biết chia sẻ & chìu chuộng vợ con.

5 Cung Hoàng Đạo nam là người chồng tuyệt vời

Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình thường không dễ dàng yêu một ai đó, nhưng khi đã chọn, họ rất có trách nhiệm. Quả thực một người đàn ông có phải là một người chồng tốt hay không, chẳng phụ thuộc vào việc họ nhiều tiền, có địa vị, mà là việc đối xử với người mình yêu thương ra sao, bởi lẽ, bất cứ người nào cũng có lúc sự nghiệp thăng trầm mà. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng sẽ chăm chút, yêu thương gia đình bé nhỏ. Cậu ấy xứng đáng là những người chồng tốt đúng không teens!

cung-hoang-dao-nao-la-nguoi-chong-tot

Con trai xử nữ là người chồng tuyệt vời

Con trai cung Xử Nữ bất kể là làm người yêu hay lấy làm chồng đều rất tuyệt vời. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng, luôn có thể nghĩ đến những việc mà bạn chẳng ngờ tới. Họ không nhất định là người đàn ông thông minh nhất, nhưng đầu óc phân tích của họ lại rất “đỉnh” đấy. Trong hôn nhân, Xử Nữ là một người chồng đầy tư cách, một khi họ đã bạn đời cho mình thì không dễ dàng từ bỏ. Họ có thể vì gia đình mà làm việc không ngừng nghỉ, không than vãn. Hơn nữa Xử Nữ là người rất giàu tài năng, rất có tương lai. Họ có khả năng dung hòa giữa công việc và tình yêu. Họ không dễ dàng yêu một người, nhưng một khi đã yêu, họ sẽ luôn mang một tình cảm, trách nhiệm mãnh liệt đến cuồng si. Chính vì những lí do này, Xử Nữ xứng đáng là người chồng tuyệt vời nhất.

Cung Nhân Mã

Mọi người thường nói con trai Nhân Mã rất đào hoa, bởi vì họ luôn để lại ấn tượng là kẻ gặp ai yêu nấy, thay tình nhân như thay áo. Vì vậy các cô gái luôn cho rằng họ không đáng tin cậy. Kì thực cũng phải tự hỏi lại, có mấy chàng trai trước khi lấy vợ mà chỉ yêu một nàng? Điều quan trọng là họ đối xử với vợ của mình như thế nào. Con trai Nhân Mã một khi đã quyết định được ý chung nhân sẽ chỉ một lòng một dạ với người đó. Mặc dù họ ham chơi, thích tự do, nhưng cũng rất có trách nhiệm. Trong cuộc sống hôn nhân, Nhân Mã rất chăm chút cho gia đình, vợ con. Tuy vẫn mang tâm hồn của một đứa trẻ, nhưng họ rất biết cách làm việc, xử lý mọi thứ thuần thục, hợp lí. Người vợ của Nhân Mã cũng cần thật khéo léo, dùng lời dễ nghe khuyên bảo, cổ vũ chồng. Làm như thế, nam Nhân Mã sẽ trở nên chiều theo bạn vô điều kiện.

Cung Ma Kết

Nam Ma Kết thường cứng nhắc, có phần cổ hủ và không biết nói những câu lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, đây thực chất lại là các ông chồng rất tốt. Đầu tiên, họ là những người đầy trách nhiệm, có chí tiến thủ để gây dựng kinh tế thật vững chắc cho gia đình. Tiếp theo, với khối lượng công việc lớn như vậy, họ đâu còn thời gian gặp gỡ ai nên các chàng này cũng thuộc top cực kì chung thủy! Ngoài ra, họ là người rất trọng tình, chu đáo, ân cần với người thân. Vì những lí do ấy, Ma Kết xứng đáng là một ông chồng tuyệt vời.

Thiên Yết

Thiên Yết đối với người ngoài thì khá lạnh lùng nhưng trong gia đình, với vợ con họ lại đặc biệt dịu dàng và ân cần. Ông chồng Bọ cạp không những giành không gian riêng cho vợ, để họ cảm thấy tự do trong ngôi nhà yên ấm, vừa đủ hiểu và tôn trọng sở thích của vợ. Bọ cạp cũng thường xuyên tâm sự với vợ nhiều chuyện, giúp vợ giảm những áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dù bận trăm công ngàn việc, chàng Thần Nông cũng sẽ giành thời gian cuối tuần đưa vợ đi chơi, đi mua sắm giúp gắn kết tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm.chong chung thuy nhat 12 cung hoang dao Top 5 ông chồng SIÊU CHUNG THỦY trong 12 cung hoàng đạo

tu khoa

  • cung hoang dao nao la nguoi chong tot 
  • cung hoang dao nam nao chung thuy nhat
  • cung hoàng đạo nam nào quyến rũ nhấ

Có thế bạn quan tâm :