Cung Song Ngư có hợp với Bảo Bình không?

Tình bạn giữa Bảo Bình và Song Ngư là rất tốt nhưng tình yêu giữa 2 chòm sao này có thể sẽ phát sinh vấn đề theo thời gian vì Song Ngư khá ướt ác, lãng mạn trong khi Bảo Bình khó có thể đáp ứng được về lâu dài khiến Song Ngư cảm thấy hụt hẫng, cô đơn.

  • Tử vi cung Song Ngư năm 2016
  • Cung Bảo Bình hợp với những cung nào?

Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau không?

Bảo Bình (21/1 – 19/2) rất thích sự lãng mạn đáng yêu của Song Ngư (20/2 – 20/3) còn người cung sau thì lại bị cuốn hút bởi những ý tưởng sáng tạo của người cung trước. Song Ngư vốn là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng sẽ rất chiều Bảo Bình. Phải thừa nhận rằng họ rất thân thiết.

Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

song-ngu-bao-binh

Trong kinh doanh, có thể nói sự kết hợp giữa Bảo Bình và Song Ngư rất khó đi đến một kết cục tốt đẹp. Mỗi người sẽ chạy theo hoài bão riêng và xây dựng công việc theo hướng của mình. Bởi vậy, một ngày nào đó họ sẽ phải ngừng công việc làm ăn chung để đường ai nấy đi.

tu khoa

  • tình yêu nam song ngư nữ bảo bình
  • song ngu va bao binh co hop nhau ko
  • nữ bảo bình có hợp với nam song ngư
  • bảo bình và song tử có hợp nhau không
  • 12 chom sao hop nhau nhat

Có thế bạn quan tâm :