Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự | Tag:

Đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật?

Yêu người đàn ông đã ly hôn có nhiều ưu điểm như biết quan tâm lo lắng gia đình, trân trọng hạnh phúc, hiểu phụ nữ, có địa vị xã hội và giỏi chuyện phòng the..

Vì sao đàn ông ly hôn là một báu vật

Khi số lượng các phiên tòa xử ly hôn cứ tăng lên thì khả năng bạn gặp và yêu một người đã một lần tan vỡ ngày càng cao. Điều này là bình thường bởi ai cũng có quyền có hạnh phúc. Và hôn nhân, nếu sai thì… sửa sai. Và những lý do dưới đây sẽ giải thích vì sao có người cho rằng người đàn ông đã ly hôn một lần là báu vật.

1/ Đàn ông đã từng ly hôn trưởng thành và hiểu phụ nữ

Họ đã hiểu phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao. Một khi đã hiểu, họ sẽ chia sẻ được với vợ những khó khăn trong cuộc sống, điều mà những cặp đôi cưới nhau ở tuổi đôi mươi phải trải qua cả một quá trình để rút kinh nghiệm.

Họ biết đâu là sai lầm và trưởng thành từ sai lầm. Trong nhiều trường hợp, họ hơn cả một người bạn, họ là người thầy cho vợ trong hành trình hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ái.

Đàn ông đã từng ly hôn chọn bạn vì những phẩm chất thực tế hơn nên dễ lâu bền hơn. Điều này người trẻ hay mắc phải, kiểu như vì mê một mái tóc mà cưới cả con người. Đàn ông đã ly hôn đã biết cách xác định đâu là người phụ nữ mình cần cho đời sống gia đình chứ không phải người phụ nữ để bạn bè… lác mắt.

2/ Đàn ông đã ly hôn thường có sự nghiệp

Họ thường ổn định về tài chính. Thời gian lấy đi tuổi thanh xuân nhưng cũng để lại cho người đàn ông sự già dặn trong quản lý tài chính. Họ biết tích trữ và bạn không cần phải mất thời gian để ổn định kinh tế cho gia đình riêng.

Đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật?

Họ biết cân bằng trong các mối quan hệ. Đàn ông cưới vợ lần đầu có nhiều quan hệ mới mở ra, trong đó có cả quan hệ công việc do ở thời kỳ đầu lập nghiệp. Đàn ông đã ly hôn thì khác. Họ biết cân bằng giữa vợ và mẹ ruột, giữa vợ và các quan hệ xã hội khác. Điều này góp phần đáng kể cho hạnh phúc gia đình bởi sự khéo léo của họ sẽ khiến bạn thoải mái.

3/ Tôn trọng hạnh phúc gia đình

Họ biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Thực ra đàn ông ngại đổ vỡ hơn phụ nữ nên tâm lý chung là không muốn phải làm lại từ đầu thêm lần nào nữa cả. Họ sẽ có suy nghĩ và hành động tích cực để giữ gìn hạnh phúc hiện tại.
Họ cảm nhận được sự thiêng liêng của hai tiếng ‘gia đình’. Nhất là khi họ đã có một hoặc hai đứa con. Bạn chính là mảnh ghép cuối cùng cho gia đình hoàn hảo mà anh ta sẽ ra sức giữ gìn.

4/ Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng

Họ biết trân trọng bạn đời vì họ hiểu đây sẽ là người bầu bạn của mình khi về già. Trân trọng và nhường nhịn để hạnh phúc lên ngôi chứ không cần háo thắng hoặc chứng tỏ mình là trụ cột như những người trẻ thường mắc phải. Thực ra, khi trải qua đau khổ, họ dễ thu mình lại và thiếu tự tin, do vậy họ còn biết ơn bạn vì đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ.

Họ có kinh nghiệm phòng the.Điều này không dễ nói ra nhưng thực tế yếu tố phòng the góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình rất nhiều. Đàn ông đã ly hôn hiểu rằng, chuyện ấy không chỉ đòi hỏi sức lực như những gã trai trẻ. Mà đó là sự hòa quyện từ tâm hồn đến thể xác của cả hai. Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý thông qua vẻ bên ngoài

Lấy đàn ông đã ly hôn cũng nên cẩn trọng

Đàn ông ly hôn thường được nhận xét là những người khôn ngoan, từng trải trong cuộc sống vợ chồng cũng như ngoài xã hội. Một cô gái mới lớn thì thầm với bạn: “Mình muốn có người đàn ông bỏ vợ. Mình nghĩ đàn ông bỏ vợ luôn chín chắn, biết chiều lòng các cô gái, có cơ sở kinh tế vững chắc. Những người từng thất bại trong hôn nhân sẽ biết trân trọng cuộc sống hôn nhân tiếp theo”.

Một cuộc hôn nhân tan vỡ dù đau khổ hay giải thoát cũng để lại vết thương lòng cho người trong cuộc. Qua những mất mát đó, họ thực tế hơn, hay suy nghĩ nhiều về những thứ ngoài tình cảm như tính cách, kinh tế, hoàn cảnh gia đình. Họ sẽ yêu một người con gái khác nhưng chưa chắc họ yêu say đắm như các chàng trai trẻ. Động lực tái hôn của những người đàn ông này nhiều khi xuất phát từ nhu cầu thực tế chứ không phải là kết quả tình yêu. Đàn ông ly hôn vừa có kinh nghiệm lấy lòng và có thời gian đi cưa cẩm. Họ tuỳ ý lựa một người trong đám các cô gái và cũng dễ dàng rũ áo ra đi. Nếu họ là người bị vợ bỏ, họ luôn nghi ngờ tình cảm chân thật của phụ nữ.

Vết thương cũ trong lòng họ không dám tin rằng có sự tồn tại của tình yêu chân thực, luôn soi mói với cuộc hôn nhân mới. Thậm chí, nhiều người luôn lo sợ, không muốn lập gia đình. Những người đàn ông này luôn có tính cách cô độc, lạnh lùng vì sống một mình lâu ngày, họ hay so sánh bạn với vợ cũ và đề phòng bạn. Nếu bạn còn trẻ, chưa chín chắn, có những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu, muốn có một tình yêu hoàn hảo, hãy cẩn thận với người đàn ông đã ly hôn.

tu khoa

  • co nen lay dan ong da ly hon
  • yeu nguoi dan ong ly di vo
  • dan ong ly hon mot lan la bau vat
  • có nên yêu đàn ông đã ly hôn
  • dan ong sau ly hon co nho vo cu khong
  • nỗi niềm đàn ông sau ly hôn
  • đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

Có thế bạn quan tâm :