Đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái?

Đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái luôn là vấn đề khiến các nàng phải nhọc nhằn suy nghĩ. Khi con gái quyết định đáp trả lại nụ hôn, điều đó chứng tỏ nàng đã đồng ý trao trái tim cho chàng. Con gái thường sẽ đặt nhiều cảm xúc, sự trân trọng vào nụ hôn lần đầu nên những khoảnh khắc ngẩn ngơ, ánh mắt nhìn xa xăm rất dễ bắt gặp với những cô nàng đang yêu. Nhưng không chỉ có con gái, con trai khi yêu cũng có lắm chuyện phải suy nghĩ. Chẳng hạn, nàng có thích nụ hôn đó, sao nàng lại có thể điêu luyện đến thế…?

Phải nói rằng, đàn ông rất chú trọng đến chuyện “hôn” vì đó là cách mà anh ta thể hiện bản lĩnh của mình trước mặt bạn gái, vậy nên đằng sau một nụ hôn là kéo theo hàng tá tâm trạng. Để biết, đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

1. Mức độ tuyệt vời của bạn khi hôn

Người đàn ông trao bạn nụ hôn khi anh ấy có cảm tình và yêu bạn. Thông qua nụ hôn anh ấy muôn bày tỏ tình cảm của mình đến bạn gái. Và cũng chính nụ hôn này sẽ quyết định hai người tiến xa với nhau được bao lâu.

Đàn ông sau khi trao nụ hôn cho bạn gái lần đầu tiên, trong đầu anh ta thường sẽ mường tượng lại khung cảnh tuyệt vời khi đó và tự chấm điểm độ tuyệt vời của bạn gái. Từng ánh mắt, nụ cười được anh ta ghi nhớ rất kĩ và chi tiết.

nam nữ hôn nhau

Khi hôn bạn gái lần đầu tiên anh chàng sẽ tự chấm điểm cho mức độ tuyệt vời của bạn. Ảnh: Internet

Thông qua nụ hôn, anh ta sẽ phán đoạn được kinh nghiệm tình trường của bạn đến đâu, hai bạn có thể hòa hợp với nhau không, bạn có phải là người phụ nữ hấp dẫn khi lên giường không…? Những điều đó sẽ chi phối suy nghĩ anh ta chứ không đơn giản chỉ là một nụ hôn.

2. “Liệu nàng sẽ thích nụ hôn này chứ?”

Không chỉ có mỗi mình bạn lo lắng về sự tuyệt vời của nụ hôn, mà chính các chàng cũng hồi hộp không biết liệu bạn có thích nụ hôn của chàng không đấy. Cơ bản vì chàng đã thích bạn, và không muốn đánh mất cơ hội hẹn hò cùng bạn. Và anh ấy chỉ đang lo lắng về việc liệu bạn có cảm thấy thoải mái, và anh ấy có cơ hội để làm bạn hạnh phúc hay không mà thôi.

đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái

Đàn ông thường rất tò mò không biết nàng cảm nhận thế nào về nụ hôn đầu tiên này. Ảnh: Internet

3.  “Mọi chuyện sẽ đi đến đâu?”

Trong nụ hôn còn chứa đựng cả sự lo lắng không biết mối quan hệ của hai người sẽ đi đến đâu. Đàn ông trong chuyện tình cảm thường đóng vai trò là người chủ động, một khi quyết định hôn bạn gái là anh ta đã suy nghĩ chắc chắn về tình cảm của mình.

Anh chàng mặc định rằng nếu nụ hôn đầu anh ta thể hiện tốt sẽ ghi điểm được trong lòng nàng và nó sẽ quyết định đến độ bền chặt của mối quan hệ. Vậy nên, có những anh chàng tìm hiểu rất kĩ về kĩ thuật hôn và đêm trước đó có thể mất ngủ vì lo lắng.

con gái tương tư khi yêu

Sau nụ hôn trao nhau cả hau đều rất tò mò không biết đối phương suy nghĩ gì về mình. Ảnh: Internet

4. “Điều này có nghĩa là gì?”

Sau lần đó, nếu bạn cứ mãi im lặng không bày tỏ cảm xúc hay giả vờ cho mọi chuyện trôi qua theo một cách tự nhiên sẽ dễ khiến chàng bị tổn thương. Anh chàng sẽ cứ mãi lăn tăn, suy nghĩ không biết cảm nhận của bạn thế nào? Tại sao bạn lại tỏ vẻ hờ hững thế kia? Bạn không thích nên không muốn nói đến hay sao? Vậy nên để các chàng tập trung học tập, làm việc các nàng nên có một chút chia sẻ cho chàng hiểu cảm giác của bạn.

5. “Bạn điêu luyện đến đâu?”

Nếu nụ hôn của bạn đầy điêu luyện, ngoài việc cảm thấy thú vị và hạnh phúc khi được hôn bạn, anh ấy cũng sẽ tự hỏi rằng làm thế nào mà bạn có thể hôn tuyệt vời đến vậy. Đừng ngạc nhiên nếu chàng hỏi bạn về nụ hôn lãng mạn trong quá khứ của bạn như thế nào? Hãy tinh tế một chút, chỉ vì anh chàng đang bị “choáng ngợp” về sự tuyệt vời của bạn thôi.

con gái khi yêu

Thông qua nụ hôn còn đánh giá được tính cách đối phương. Ảnh: Internet

Với những cô nàng mới yêu lần đầu sẽ khiến các chàng vô cùng thích thú với sự ngây thơ, ngại ngùng hiện rõ trên khuôn mặt dễ thương của nàng. Chàng sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc hạnh phúc đấy. Vậy nên những cô nàng không có nhiều kinh nghiệm yêu đương đừng quá lo lắng, hãy thoải mái thể hiện những gì là của bạn, nhiều đó đã đủ cuốn hút chàng rồi.

6. Không gian ồn ào xung quanh

Ngay cả khi hai bạn đang hôn nhau, tâm trí của chàng thật ra vẫn không “toàn tâm toàn ý” đặt lên bạn. Thực sự không phải vì anh ấy không quan tâm đến bạn mà đơn giản anh chàng đang chú tâm đến mọi thứ xung quanh, xem thử có ai đến làm phiền hai người không? Có ai đang chú ý đến hai người không? Đó là những biểu hiện thường trực của đàn ông khi hôn nên bạn đừng quá lo lắng và bất an về tình cảm của chàng.

7. Trống rỗng

Ngay sau khi trải qua những suy nghĩ trên, anh chàng sẽ hoàn toàn bị “rơi” vào nụ hôn say đắm với đối phương và đầu óc anh ấy hoàn toàn trống rỗng. Đến lúc này, chàng hoàn toàn tận hưởng mọi thứ bên cạnh bạn.

đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái

Bạn đừng nên quá lo lắng căng thẳng khi hôn, cứ dể mọi chuyện diễn ra thoải mái nhất. Ảnh: Internet

Đàn ông nghĩ gì khi hôn bạn gái luôn là vấn đề khiến các nàng bận tâm suy nghĩ. Nụ hôn bên cạnh là sợ dây nối kết hai trái tim lại với nhau nó còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách đối phương. Những nụ hôn đầu tiên luôn được diễn ra với sự vụng dại, ngại ngùng nhưng nó chính là cảm xúc thật khiến mọi người ghi nhớ mãi trong lòng. Vậy nên bạn không cần quá tập trung và căng thẳng hãy để mọi thứ diễn ra thật sự thoải mái theo đúng nghĩa của tình yêu.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :