Đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng, qua đó nàng cần khắc phục điều gì?

Đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng luôn là câu hỏi khiến các nàng thắc mắc? Kiểu quan hệ này đa số các cặp đôi đánh giá là kinh dị, ghê tởm nhất nhưng thực tế hiệu quả mang lại là vô cùng đặc biệt. Phụ nữ nên biết rằng, đàn ông chỉ làm hành động này với người phụ nữ mà họ yêu. Đây là kiểu quan hệ cực kì tốt trong việc giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, vì vậy phụ nữ muốn giữ trái tim chồng cần khác phục những điều sau đây?

1. Đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng?

Mức độ sâu sắc của mối quan hệ cũng là điều rất quan trọng khi một đàn ông quyết định “’yêu” bằng miệng với một phụ nữ. Hầu hết nam giới từ chối làm thế với những phụ nữ họ không yêu hoặc chỉ là tình một đêm, đơn giản bởi họ không chắc chắn “dưới đó” có những gì. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin tưởng người phụ nữ của họ.

Trên một số fanpage về chuyện chăn gối vợ chồng, khi được hỏi: “Cánh đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng”. Dường như đa số các anh đều cảm thấy thích thú với vấn đề này, dưới đây là một số trích dẫn câu trả lời chúng tôi đánh giá là thú vị nhất, sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về tâm lí đàn ông khi thực hiện “chuyện ấy”.

đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng

Đa số đàn ông rất thích hôn chỗ ấy phụ nữ để tạo cho nàng cảm giác khoái cảm. Ảnh: Internet

“Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó dọn dẹp vùng kín, vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một chút. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ”. Anh N. chia sẻ

Với anh H., anh kể về lần đầu tiên “yêu” bằng miệng với bạn gái một cách ám ảnh: “Trông nó lộn xộn tới nỗi đến giờ tôi vẫn hơi ám ảnh. Mùi khó chịu và khá rậm rạp. Tuy rất yêu cô ấy và hào hứng với lần thử yêu bằng miệng đầu tiên, tôi vẫn không thể trụ nổi quá một phút”.

quan hệ chăn gối

Khi hôn chỗ ấy sẽ giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. Ảnh: Internet

Anh NT. chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này như sau: “Trước khi bắt đầu, các ông nên chuẩn bị sẵn sàng về cả tâm lý và kĩ năng trước khi yêu bằng miệng. Không giống với ‘cậu bé’ ở trạng thái khô ráo, ‘cô bé’ của phụ nữ ướt át hơn nhiều.

“Mỗi lần làm là thấy nàng rên la, tôi cũng sướng hết cả người, bổn phận đàn ông là làm các nàng hạnh phúc các ông ạ?” Anh B. vui vẻ trả lời.

2. Có nên hôn vùng kín phụ nữ?

Dưới đây là một số thắc mắc của độc giả gửi về:

Câu hỏi: “Tôi năm nay 32 tuổi, muốn hỏi trong quan hệ vợ chồng như thế nào thì coi là xuất tinh sớm? Người bình thường một tuần sinh hoạt mấy lần là đủ?

Đôi khi làm chuyện ấy, tôi có hôn vào chỗ kín của vợ tôi và nuốt một ít nước ở chỗ đó (vợ tôi rất thích), như vậy có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không, có nên tiếp tục làm như vậy không?”

BS Đào Tuyết trả lời:

Hiện tượng xuất tinh sớm được mọi người ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe”, ấy là khi bạn chưa muốn xuất tinh thì tinh đã xuất ra rồi.

Thường thì một cuộc giao hoan kéo dài từ 15 phút đến hàng giờ tùy thuộc từng đôi, thậm chí có những đôi hoặc có những lúc chuyện ấy chỉ kéo dài 5-7 phút nhưng nếu cả hai cùng đạt khoái cảm và người nam xuất tinh chủ động thì dù thời gian ngắn cũng không gọi là xuất tinh sớm.

quan hệ bằng miệng

Đàn ông khi hôn nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng. Ảnh: Internet

Tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn” sẽ khiến cả chàng và nàng bị rơi vào trạng thái hẫng hụt. Tần suất sinh hoạt tình dục của các cặp không có quy định hay chuẩn mực nào cả mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng đôi, tình hình sức khỏe, cảm nhận sau cuộc yêu… Số lần sinh hoạt tình dục mỗi tuần bao nhiêu không quan trọng mà chất lượng của mỗi lần sinh hoạt tình dục mới là quan trọng.

Nếu bạn luôn cảm thấy sung mãn, hưng phấn, vui vẻ sau khi yêu thì nên duy trì lịch yêu hiện tại còn nếu cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc thì hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Tất cả những thao tác khi yêu là nhằm làm cho hai người có được hưng phấn tốt nhất, vì thế nếu vợ bạn thích được chồng hôn vào chỗ kín thì bạn nên tiếp tục nhưng hai người hãy nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi hành sự.

cảm giác lên đỉnh khi yêu

Phụ nữ rất thích đàn ông của mình hôn vào chỗ ấy. Ảnh: Internet

Câu hỏi 2: “Chồng em dạo này suốt ngày thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, tại em thấy bẩn bẩn thế nào ý”.

Bác sĩ trả lời:

Đây thực sự chỉ là bản năng của đàn ông, họ mong muốn khám phá mọi thứ thuộc về người phụ nữ của mình.

Đàn ông thường cho rằng, vùng kín phụ nữ là bộ phận nhạy cảm vì thế dùng miệng sẽ kích thích người đàn bà dễ dàng lên đỉnh . Và thực tế cũng chứng mình đàn bà cũng thích đàn ông hôn chỗ kín để tạo cảm giác “sướng” tột độ khi quan hệ tình dục.

đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng

Phụ nữ nên dọn dẹp “cỏ” cho sạch sẽ và đừng quên vệ sinh sạch sẽ trước khi nhập cuộc. Ảnh: Internet

Việc đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ là một việc hết sức bình thường. Với đời sống vợ chồng, là biểu hiện cho tình yêu, sự thăng hoa trong cảm xúc , góp phần xây dựng hạnh phúc đời sống vợ chồng, một gia đình hạnh phúc không chỉ cần vợ chồng hiểu và thông cảm cho nhau mà còn sự hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Với những cặp đôi đang yêu, chứng tỏ anh ta là người đàn ông từng trải, rất có kinh nghiệm trong tình trường mà thông thường anh ta muốn đốt cháy giai đoạn. Ở đây không thể nhận định là họ tốt hay xấu nhưng phụ nữ cũng nên đề phòng vì có một số gã đàn ông chỉ muốn làm tình với bạn gái.

Việc đàn ông nghĩ gì khi hôn chỗ ấy của nàng còn phụ thuộc vào thái độ ham muốn và “vấn đề cô bé” của nàng, vì vậy để cả hai cùng thoải mái, các nàng chỉ cần chú ý một chút tới cô bé, dọn dẹp “cỏ” cho sạch sẽ và đừng quên vệ sinh sạch sẽ trước khi nhập cuộc. Phụ nữ muốn núi giữ chân chồng là cả hai cần có sự hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :