Đàn ông thích làm gì khi hôn khiến con gái cực kì ghét

Đàn ông thích làm gì khi hôn sẽ nói lên tính cách anh chàng. Nhưng thực tế những điều mà đàn ông thích làm khi hôn lại khiến cho con gái cực kì ghét. Cánh đàn ông nên biết rằng, một nụ hôn là một khái niệm kì diệu với phái nữ - nó nắm giữ lời hứa của tình yêu và hoàn toàn không phải là một hành vi xác thịt. Từ đó, họ cũng phán xét tính cách của người đàn ông từ cách mà anh ta hôn, vì vậy đừng để những ham muốn tầm thường làm mất đi hình ảnh đẹp trong mắt nàng.

Đàn ông thích làm gì khi hôn khiến con gái cực kì ghét, làm đàn ông khi hôn cần tránh những điều như sau:

1. Chạm tay vào ngực khi hôn bạn gái

Đây là hành động mà nhiều đàn ông thích làm khi hôn bạn gái nhưng với nàng là điều cực ghét. Bởi vì, theo suy nghĩ con gái đây là hành động của những kẻ yêu vì dục vọng và cần nên cẩn thận với loại đàn ông thế này.

Nụ hôn đầu

Đàn ông thường rất thích sờ ngực phụ nữ khi hôn. Ảnh: Internet

Khi mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức thân thiết thì đừng vì cảm xúc nhất thời mà làm mất điểm trong mắt nàng. Với đàn ông đấy là hành động của yêu thương, nhưng với phụ nữ là những người nhạy cảm họ thấy mình chưa được tôn trọng.

2. Sờ bậy khi hôn bạn gái

Đa số nhiều đàn ông khá sung động trong tình yêu nên thường yêu thích những cảm giác mới mẻ và thú vị. Khi hôn họ thường không kiểm soát được bàn tay của mình và điều đó làm phụ nữ cực kì không thích.

Theo phụ nữ, loại đàn ông này thường là những người thiếu kinh nghiệm, thiếu kiên nhẫn và không nghiêm túc trong chuyện tình yêu. Những ham muốn trong chuyện tình dục cao hơn sơ với tình yêu mà anh ta trao đến bạn nên sẽ rất khó đoán được mức độ chân thành anh chàng dành cho bạn.

đàn ông thích làm gì khi hôn

Phụ nữ cực kì ghét đàn ông sờ bậy khi hôn. Ảnh: Internet

Những cử chỉ, hành động của bạn khi hôn nên để cho nàng thấy bạn trân trọng cơ thể của nàng. Ôm quanh eo của nàng là hay nhất, nhưng đừng quá chặt. Chỉ thân mật hơn nếu cô ấy kéo bạn lại gần hoặc xích lại gần bạn. Còn không, đừng nên tiến đến những khu vực từ cổ nàng trở xuống.

3. Sử dụng lưỡi khi hôn không đúng cách

Đa số đàn ông thường nghĩ  rằng dùng lưỡi sẽ khiến nụ hôn trở nên nồng nàn và say đắm hơn. Nhưng điều này chỉ đúng với những cặp đôi có mối quan hệ thân thiết và cả hai cùng muốn tiến tới chuyện ấy. Nếu mối quan hệ của hai bạn trong giai đoạn tìm hiểu thì khi hôn bạn trai nên tránh đẩy lưỡi bạn vào miệng của cô ấy quá đột ngột. Hành động đó làm cho bạn gái nghĩ rằng: “Hình như anh ta đang có ý đồ muốn làm chuyện ấy” khiến nàng cảm thấy bất ổn và lo lắng, do đó nếu để lưỡi quá tự do trong khi hôn nhau sẽ làm cô ấy có suy nghĩ sai lầm về ý định của bạn.

đàn ông thích làm gì khi hôn

Đàn ông thích sử dụng lưỡi khi hôn để tạo cho nụ hôn say đắm. Ảnh: Internet

Ngoài ra, hôn lưỡi là một điều tuyệt đối không nếu đó là lần đầu của bạn với cô ấy. Một nguyên tắc đơn giản được hoan nghênh là chỉ sử dụng lưỡi của bạn khi bạn cảm thấy cô ấy cũng làm điều tương tự với mình.

4. Miệng bạn gái không phải là đùi gà nướng

Quá tham lam giữ chặt đôi môi bạn vào môi người ấy cũng sẽ tạo cảm giác bạn là một người háu ăn. Phụ nữ đa phần luôn yêu thích một nụ hôn nhẹ nhàng và lãng mạn, nếu bạn quá ngấu nghiến chúng khiến nàng cảm thấy khó chịu và nhanh chóng buông ra. Vì vậy, hãy từ từ nhẹ nhàng nhắm mặt lại và hãy thả lỏng cơ thể làm theo cảm xúc của bản thân và tôn trọng mong muốn của đối phương. Điều đó sẽ giúp bạn và nàng tận hưởng được một nụ hôn ngọt ngào và nồng nàn.

5. Đôi môi nàng không phải làm từ cao su dẻo

Những nụ hôn đôi khi ướt át và ẩm ướt. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra với những nụ hôn kéo dài trên năm phút. Còn với những nụ hôn ngắn, sự ướt át quá mức khiến bạn có vẻ đang thiếu thốn tình cảm và chắc chắn không gây ấn tượng tốt.

đàn ông thích làm gì khi hôn

Đàn ông thường quá say đắm trong nụ hôn mà không quan tâm đến bạn gái. Ảnh: Internet

Tùy vào tính cách người bạn gái bạn đang quen mà nên cân nhắc lựa chọn kiểu hôn thích hợp, chẳng hạn với những cô nàng nóng bỏng, gợi cảm chàng có thể lựa nụ hôn kiểu Pháp kèm một chút ướt át khiến nàng sẽ vô cùng say đắm nhưng với những cô nàng theo phong cách cổ điển, bạn không nên quá thô bạo khi hôn.

6. Thích hôn nhưng lại không quan tâm đến cảm giác của bạn gái

Một số chàng trai thường quá hấp tấp, vội vàng khi hôn, không quan tâm đến cảm giác, suy nghĩ của đối phương cũng là điều mất điểm trong mắt bạn gái. Bạn hãy tưởng tượng nụ hôn như điệu valse – người đàn ông làm chủ, nhưng anh ấy phải hòa hợp với bạn nhảy. Bạn hãy thử hôn vào góc miệng của nàng trước. Đến gần hơn nhưng đừng quá gần… có một phần mười khả năng cô ấy sẽ hành động trước. Dù cho cô ấy không như thế, cô ấy cũng có nhiều thời gian để đoán biết dự định của bạn và tránh né nếu chưa đúng thời điểm. Hành động này chứng tỏ bạn là một người đàn ông vô cùng tinh tế và ghi điểm ngay trong mắt của nàng.

Đàn ông thích làm gì khi hôn? Nếu không biết tâm lí của bạn gái chàng trai sẽ rất dễ thất bại trong lần ra quân đầu tiên, vì vậy hãy tinh tế và để ý cá tính của bạn gái để có được một nụ hôn tuyệt vời. Đừng để những ham muốn bình thường làm mất điểm trong mắt nàng, điều đó đồng nghĩa với việc nàng  sẽ không tin tưởng và không cho bạn cơ hội để tiếp cận trái tim nàng.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :