Tháng Tư 10, 2018 | Tâm sự | Tag:

Đàn ông thích phụ nữ mặc như thế nào?

Áo hai dây ở vai, váy ngắn, áo lửng, đồng phục hoặc những bộ váy dài ôm bó sát cơ thể là những trang phục tôn dáng, mang đến sự sexy, tò mò và khiêu gợi cho cánh mày râu.

5 trang phục hấp dẫn đàn ông nhất

Áo hai dây hở vai

dan-ong-thich-phu-nu-mac-gi-3

Chiếc áo hở phần vai và cổ ở phái đẹp này nhìn chung được nam giới rất thích ngắm. Kiểu áo này tuy rất thông thường nhưng lại gợi cảm. Không những thế, nó thường khơi gợi cánh mày râu tưởng tượng về loại đồ lót bên trong.

Chân váy ngắn

dan-ong-thich-phu-nu-mac-gi-1

Chân váy ngắn thực sự rất gợi cảm. Có lẽ không một người đàn ông nào trên thế giới phản đối ý kiến này. Nam giới có lẽ không biết gì về việc phụ nữ có cảm thấy thoải mái hay không khi diện chân váy ngắn và họ thường kết hợp nó với các đồ nào. Dù vậy, tất cả đều thích ngắm những cô gái diện chân váy ngắn ở nơi công cộng.

Khi nói tới những chiếc chân váy ngắn, cánh mày râu không nghĩ về những chiếc chiếc váy bó sát, công sở mà phụ nữ hay mặc khi đi làm. Họ nghĩ về Britney Spears, Marilyn Monroe và Jessica Alba – những cô nàng nóng bỏng.

Áo lửng

dan-ong-thich-phu-nu-mac-gi-2

Áo lửng hay còn gọi là crop top phô bày phần giữa cơ thể đầy quyến rũ. Kiểu áo lửng này phù hợp nhất cho những buổi đi chơi ngoài trời. Nam giới thực sự thích phụ nữ mặc trang phục này. Những chiếc áo lửng lùng thùng thường không được yêu thích bằng những chiếc crop top bó sát. Loại áo này kết hợp cùng quần dài hay quần soóc cạp thấp thì càng hấp dẫn.

Váy xòe mùa hè

Đàn ông yêu vẻ phóng khoáng, tươi tắn của những cô gái trong bộ váy hè duyên dáng này. Chất liệu váy càng mỏng, nhẹ càng tốt. Chiếc váy cũng tạo sự nữ tính và kích thích trí tưởng tưởng của nam giới về những đường cong của người phụ nữ mặc bộ đồ.

Quần soóc ngắn bằng vải cotton

dan-ong-thich-phu-nu-mac-gi-4

Nếu nói về trang phục ở nhà, đây có lẽ là kiểu đồ nam giới thích nhìn người phụ nữ của mình mặc nhất. Quần soóc càng ngắn càng tốt. Hãy quên đi những chiếc pyjama rườm rà hay áo sơ mi mượn tạm của chồng nếu muốn trông mình hấp dẫn hơn khi ở nhà.

Đồng phục

dan-ong-thich-phu-nu-mac-gi-5

Một số kiểu váy áo đồng phục của phụ nữ, chẳng hạn như trang phục của tiếp viên hàng không, được cánh mày râu rất thích.

tu khoa

  • đàn ông thích phụ nữ mông to
  • đây là một trong những bộ phận đẹp nhất của người phụ nữ
  • đàn ông thích gì trên giường
  • đàn ông thich quan hệ như thế nào

Có thế bạn quan tâm :