Đánh thức dục vọng tuổi đôi mươi

Đánh thức dục vọng như việc mở lối sự tiềm ẩn bên trong một con người. Nó ngẫu nhiên xuất hiện gây nên những hành động vô thức, đôi khi còn cả sự tổn thương nếu cảm xúc không được kiểm soát. Và tôi một cô gái đôi mươi còn nhiều bỡ ngỡ, bị cái dục vọng sâu thẳm bên trong khiến mình lầm lỡ. Tôi trở thành đàn bà khi vừa tròn 20 tuổi.

Có quá nhiều mộng mơ, một cô gái chỉ vừa bước sang ngưỡng cửa để khởi đầu trưởng thành, sự bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc đời với tôi là những điều hết sức mới mẻ. Tôi yêu khi lên 18, chia tay lúc 19 và yêu lại một lần nữa ở độ tuổi chuẩn bị sang 20. Thế nên 2 lần trong đời để nếm trải cảm giác đắng cay, ngọt bùi của tình yêu không phải là số lượng kiến thức đồ sộ để tôi có thể tốt nghiệp trường đời tình cảm và dại khờ vì hiến dâng cho một người đàn ông bị đánh thức dục vọng hơn tôi chỉ 1 tuổi.

lo sợ đánh thức dục vọng

Tôi nhìn lại mọi thứ mình đi qua và cảm thấy mất lòng tin vào chúng. Ảnh: Internet

Yêu lần thứ hai

Lần thứ hai để yêu một ai đó không phải là cảm giác tương tự như lần đầu. Nó giảm bớt đi sự hồi hộp, những hành động yêu thương vốn dĩ cũng khá quen thuộc, đơn giản là chỉ khác người. Tôi đến với anh vì không quen với cô đơn, tôi thích được có ai đó quan tâm, có ai đó nhắn tin vào mỗi tối và tôi thích cảm giác được người khác chinh phục.

Từ những điều mong muốn bình thường, tôi lao vào một mối quan hệ bất thường được mọi người cảnh báo. Tình cảm đơn thuần chỉ là thích, rồi dần dần tôi sang yêu thương và tôi cũng bắt đầu trở thành một cô nàng mù quáng. Tôi yêu anh bất chấp những đòi hỏi giúp đỡ, nhờ vã quá sức, tôi yêu như thể mình chưa bao giờ được yêu trước đó.

soan tin nhan

Tôi yêu bất chấp mọi sự ngăn cản, khuyên răn của mọi người. Ảnh: Internet

Vượt qua giới hạn

Và điều không mong muốn cũng đến. Anh tiếp xúc với tôi thân mật hơn trước, những sự đánh thức dục vọng trong anh đưa tôi từ cảm giác sợ hãi đến đồng tình và bất chấp hậu quả. Tôi cùng anh trải qua cảm giác lần đầu tiên trong đời khi nỗi sợ bị lấn áp bởi sự ham muốn của một cô gái mới lớn, tôi trở thành đàn bà.

Tôi yêu anh nhiều hơn nhưng tôi không biết có phải vì mình đã thuộc về anh nên tôi lo sợ sẽ chẳng có người đàn ông nào chấp nhận quá khứ của tôi. Tôi làm mọi thứ để giữ anh ở lại, để anh không tìm kiếm một người con gái khác. Tôi bỏ qua cả những lần trái tim mình tổn thương vì bị lừa dối, tôi chấp nhận đau đớn khi bị anh bỏ rơi sau lưng những cuộc vui riêng.

cô gái nằm nghiêng đầu

Khi vượt qua giới hạn tôi lại càng khổ sở hơn trong chính mối tình của mình. Ảnh: Internet

Sự chịu đựng

Một tình yêu tưởng chừng đã rất đẹp nhưng hóa ra chỉ là sự ảo tưởng của bản thân mình, tôi yêu một người không thật lòng yêu tôi. Tôi cảm thấy chán ghét chính tôi đến tột cùng, dù không muốn tiếp tục nhưng tôi lại không đủ dũng cảm để ra đi. Tôi biến mình thành một con mèo ngoan ngoãn nép vào lòng khi anh cần và cứ như thế tôi vẫn bị phản bội hàng chục lần sau đó, và lại chịu đựng để yêu anh.

Cảm giác sợ hãi khi người đàn ông kế tiếp chà đạp lên nhân phẩm và coi thường sự dễ dãi của mình càng khiến tôi không dám rời bỏ anh mà tiếp tục sống chung với những nỗi đau đớn. Cứ thế tôi tiếp tục mối tình chưa bao giờ xuất phát từ hai phía này hơn 3 năm nữa đến lúc tôi không còn chịu đựng được nữa mới chấp nhận rời đi.

cô gái ngồi suy nghĩ

Cuối cùng tôi lựa chọn buông tay để tìm lại chính mình. Ảnh: Internet

Quyết định cuối cùng

Ngày tôi chia tay là lúc tôi biết trái tim mình chẳng thể yêu thêm ai được nữa nhưng tôi cũng đã chấp nhận cuộc sống trước mắt của mình không thể ổn hơn, nhưng nó cũng sẽ qua nhanh thôi. Anh đồng ý một cách nhanh chóng, không níu kéo, chẳng dây dưa, bịn rịn vì anh cũng đã mong muốn ngày này từ lâu lắm rồi.

Sự giải thoát sai lầm khi tôi đánh thức dục vọng của một người đàn ông không chung thủy, một mối tình mà nước mắt còn nhiều hơn cả nụ cười. Tôi có một công việc ổn định, những người bạn tốt, gia đình và quan trọng tôi đã sống lại là chính mình. Nhiều năm sau anh quay lại tìm tôi vì đã mệt mỏi với mọi thứ mà anh từng bỏ rơi tôi để theo đuổi trước kia. Tôi từ chối gặp mặt, từ chối hàn gắn vì giờ tôi đã tìm được hạnh phúc thật sự của mình, một người yêu tôi không phải vì quá khứ.

Lý Ngân

Có thế bạn quan tâm :