Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tâm sự |

Dấu hiệu con trai đã có người yêu

5 dấu hiệu nhận biết con trai đã có người yêu như không dám nhìn thẳng vào mắt bạn, nói chuyện trả lời khá bí hiểm, hay nhắn tin, điện thoại..

Dấu hiệu con trai đã có người yêu dễ nhận biết nhất

Bạn bị cuốn hút bởi một anh chàng mà không rõ ‘tình trạng quan hệ’ của hắn ra sao, hãy chú ý mấy biểu hiện dưới đây. Dù hắn có khăng khăng rằng mình còn độc thân, thì những biểu hiện sau đây cũng chứng minh điều ngược lại.

1/ Chàng có người yêu nhưng vẫn nói bóng gió với bạn

Những tên con trai có người yêu chưa hẳn đã “an phận” với hạnh phúc của mình. Bên cạnh những chàng trai cực kỳ tốt bụng và chung thủy, vẫn có những chàng trai thích được người khác để ý mặc dù không hề có tình cảm với người đó.

Và do vậy, nếu bạn giả vờ bâng quơ rằng: “Nói chuyện với tớ thế này không sợ bạn gái giận à?” thì đảm bảo hắn không trả lời kiểu “làm gì có bạn gái mà giận”, “tớ độc thân”… Hắn không chối đây đẩy như thế mà sẽ nói một câu nào đó tỏ vẻ quan tâm bạn để “đánh trống lảng”. Chẳng hạn như: “E hèm, thế nếu tớ nói chuyện với một cô nàng khác thì cậu có giận không?”, “Làm gì có, vì tớ biết, cậu rất hiểu tớ…”. Con gái thường dễ mắc vào những cái bẫy này. Tại sao đàn ông lại thích của lạ, muốn ngoại tình?

2/ Ánh mắt hắn khi nhìn bạn

Nếu vô tình bắt gặp ánh mắt của hắn, đừng ngại rồi dứt ra ngay, mà hãy nhìn lâu hơn một chút, bạn sẽ thấy: Thời gian hắn nhìn bạn rất ngắn, chỉ thoáng qua, và gần như hắn cố tình tỏ vẻ chẳng quan tâm đến bạn, nhưng hắn có vẻ khá lúng túng và bối rối.

Dấu hiệu con trai đã có người yêu

Những tên con trai có người yêu thường không dám nhìn những cô nàng khác. “Nhìn con gái” là thói quen của rất nhiều chàng trai, nhưng để không làm bạn gái buồn, hắn sẽ cố gắng bỏ thói quen đó để tránh gây hiểu lầm. Chính vì “có tật giật mình” nên những tên con trai đã có người yêu không dám đối diện với người khác giới. Hắn sợ hắn sẽ rung động, hoặc hắn sợ “người bị nhìn” sẽ hiểu lầm.

Và chú ý kỹ một chút, bạn sẽ có cảm giác lâu lâu hắn lại lén nhìn bạn, nhưng chỉ với mục đích thăm dò chứ không phải muốn “cưa cẩm” bạn đâu. Hắn đang có một chút tưởng bở, một chút suy nghĩ linh tinh, nhưng có một điều chắc chắn: Hắn không bỏ người yêu hiện tại của mình để đến với bạn đâu.

3/ Hắn không bận rộn, nhưng khá bí hiểm

Những tên con trai thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin khi đang đi chơi, chưa hẳn là đã có người yêu. Có thể hắn mới yêu hoặc đang nhắn tin với nhiều nàng cùng một lúc (dĩ nhiên tất cả chỉ đang là bạn hoặc ở mối quan hệ chưa xác định, nếu đã yêu lâu thì sẽ không nhắn tin quá nhiều).

Bạn sẽ bị cuốn hút và cảm thấy tò mò bởi những tên con trai cười mỉm khi đọc tin nhắn, hoặc thi thoảng ra ngoài nghe điện thoại. Bạn không biết liệu bạn còn cơ hội nào không.

Xin thưa rằng những tên con trai khi đi chơi mà không có người yêu bên cạnh thì 80% sẽ nhắn cho bạn gái ít nhất một tin, hoặc gọi điện để nàng đỡ lo. Cũng có thể hắn sẽ cảm thấy nhớ… Khi bạn tò mò và cảm thấy khó hiểu về một anh chàng nào đó thì tốt nhất không nên bắt chuyện… Vì nếu hắn còn độc thân, hẳn hắn sẽ khiến cho bạn có cảm tình, hoặc chủ động “bật đèn xanh” với bạn nếu bạn dễ mến và hợp gu với hắn.

4/ Chỉ nhiệt tình với bạn vào thời gian đầu

Vì để lấy lòng bạn và nuôi hi vọng cho bạn, cũng là để “sơ cua” cho hắn nếu lỡ có mâu thuẫn xích mích với người yêu (thì sẽ nhắn tin cho bạn để đỡ buồn), nên những tên con trai có người yêu thường chỉ nhiệt tình vào những ngày đầu, rồi bỗng dưng lặn mất tăm, hoặc lúc thì quan tâm bạn, khi lại hời hợt một cách đáng ngờ. Trong một thời gian ngắn, cảm xúc con người không thể thay đổi nhanh đến thế, trừ khi hắn đang có một sự vướng bận nhất định.

Những lưu ý khác

* Hắn rất ga-lăng với bạn, tốt với bạn, hay nhắn tin cho bạn. Nhưng chỉ có duy nhất một điều hắn chưa làm: Đó là dẫn bạn đi chơi. Đơn giản, vì hắn còn bận đi chơi với người yêu của hắn.

* Hắn chưa bao giờ nói bất kỳ lời tình cảm nào với bạn. Hắn chỉ quan tâm bạn hoặc khen bạn. Hết!

* Chỉ có bạn buồn vì hắn, chưa bao giờ hắn buồn vì bạn.

Dù gì thì những biểu hiện trên cũng chỉ mang tính tương đối. Có thể hắn chưa có người yêu nhưng cũng chẳng muốn tiếp xúc với bạn vì còn thích độc thân chẳng hạn. Do đó, cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần nếu con trai có những biểu hiện trên, con gái nhé!

Làm gì khi người ấy đã có người yêu?

Dĩ nhiên chẳng ai muốn bản thân phải rơi vào mối quan hệ đơn phương, nhìn người mình thầm thương trộm nhớ đón đưa một cô gái khác. Mặc dù vậy, chẳng có vấn đề gì là không có cách giải quyết cả, và vài bước gợi ý này có thể là giải pháp dành cho cô gái – là bạn – đang vò đầu bứt tóc vì bối rối và buồn bã

1.Tôn trọng việc anh ấy  đã có người yêu

Yêu đơn phương là một cảm giác mãnh liệt, tuy nhiên, bạn sẽ chẳng hề muốn rơi vào trường hợp phải cảnh giác khi bạn trai mình có người chú ý tới. Bạn cần học cách tôn trọng việc anh ấy có người yêu và hơn hết, hãy vượt qua tình cảm hiện tại để tiến về phía trước nếu bạn không thể chờ đợi hoặc cảm thấy mọi chuyện sẽ không đi đến đâu.

2. Tỉnh táo nhìn ra cơ hội

Nếu thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động chung của nhóm bạn hay công ty, đây sẽ là “món hời” cho bạn khi dễ dàng lắng nghe những thông tin về mối quan hệ của họ. Nếu đó chỉ là mối tình thoáng qua phút chốc ư, tổ chức tiệc ăn mừng và sẵn sàng chờ thời cơ “cưa đổ” chàng đi thôi. Đó không phải là đục nước béo cò, đó là bạn biết bản thân muốn gì và nỗ lực giành lấy anh ấy – người bạn tin rằng cũng cảm thấy giống bạn nếu hai người bên nhau lâu hơn.

3 Học cách yêu bản thân

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn hãy là người chăm sóc cho mình nhất, vì nếu bạn không tự quan tâm thì sẽ chẳng có khả năng lo lắng cho người khác đâu. Vì một chàng trai hay vì bất cư ai mà đánh giá thấp bản thân chắc chắn là một sai lầm nghiêm trọng mà bạn nên tránh càng xa càng tốt.

4. Đừng trở thành người thứ ba

Một phần của việc chiều chuộng bản thân đó là đừng bao giờ làm người phụ nữ bên lề cuộc sống của một người đàn ông, bởi bạn xứng đáng hơn nhiều thứ tình cảm ban phát đấy. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu rằng, bạn muốn mọi người đối xử với mình như thế nào thì hãy làm y nguyên như vậy với đối phương.

5. Đừng khiến họ khó xử

Đó chẳng phải lỗi của ông trời hay lỗi của ai khi hai người không thể ở bên nhau, vậy nên đừng vì lẽ đó mà làm khổ tất thảy mọi người xung quanh. Tỏ thái độ khó chịu, nhìn chằm chằm khi họ bên nhau hay liên tục hỏi khắp nơi về người ấy hoàn toàn không phải điều nên làm vì nó chỉ khiến mọi người hiểu nhầm rằng bạn đang không chịu hiểu chuyện mà thôi.

tu khoa

  • cach nhan biet con trai co nguoi yeu
  • co nen yeu nguoi co nguoi yeu khong
  • dau hieu con trai da co ban gai
  • dấu hiệu chàng có người mới
  • những dấu hiệu chàng có người khác
  • dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Có thế bạn quan tâm :