Dấu hiệu của con trai khi hết yêu, muốn rời xa bạn

Khi chàng ít điện thoại, nhắn tin cho bạn hơn trước, “bận” suốt ngày, không quan tâm đến công việc, cuộc sống và người thân của bạn, ít dẫn bạn đi chung với bạn bè của anh ấy thì có thể anh ấy không còn yêu bạn nữa hoặc cũng có thể đã có người khác.

  • Con gái có nên nhắn tin cho con trai trước không?
  • Làm gì sau khi bị người yêu phản bội ?

Những dấu hiệu cho thấy chàng hết yêu bạn

Chàng ít điện thoại, nhắn tin hơn trước

Nếu ngày trước anh ấy không rời điện thoại để mong chờ tin nhắn của bạn cũng như gọi điện, nhắn tin quan tâm suốt cả ngày thì giờ đây việc gọi điện nhắn tin cho bạn đã không còn là thói quen nữa. Thậm chí anh ta còn quên mất việc đó và khi thấy bạn nhắn tin dồn dập thì anh ta sẽ bảo “thật phiền phức”. Nếu như trước đây anh ấy mong ngóng và hạnh phúc khi nhận được tin nhắn của bạn bao nhiêu thì giờ đây anh ấy cảm thấy “sởn gai ốc” khi thấy tên của bạn trên màn hình điện thoại.

Chàng “bận” suốt ngày

Mỗi lần bạn rủ anh ấy đi chơi hoặc muốn gặp anh ấy thì anh ấy đều lấy lý do: “Anh bận lắm, dạo này công việc anh nhiều, không có thời gian đâu”. Nhưng sự thật thì anh ấy chẳng bận rộn gì cả thậm chí còn đang đi chơi với cô nào đấy. Anh ấy luôn tìm cách né tránh bạn chứ không còn vồ vập, mong ngóng như trước đây.

Chàng không còn gần gủi như trước

Những lần bạn muốn âu yếm hay gần gũi anh ấy đều lấy cớ anh mệt. Những nụ hôn cũng thưa dần hoặc nhạt nhẽo không còn nồng nhiệt và say đắm nữa. Anh ấy không còn nắm tay bạn mỗi khi ra ngoài như trước nữa. Anh ấy cũng không còn ôm eo, hay ôm vai bạn khi hai người cùng sánh bước.

dau-hieu-cua-con-trai-khi-het-yeu

Chàng không dẫn bạn đi gặp bạn bè như trước

Ngày trước đi đâu anh ấy cũng đưa bạn đi theo, anh ấy tự hào giới thiệu bạn là bạn gái của anh ấy. Nhưng giờ đây đi nhậu nhẹt và gặp gỡ bạn bè anh ấy sẽ đi một mình, nếu bạn có hỏi lý do thì anh ấy sẽ bảo “Con trai toàn bia rượu em đến làm gì, em ngồi nhìn lại khổ thân em”. Lý do có vẻ hợp lý nhưng thật sự là do anh ấy không muốn bạn đi cùng.

Con trai không quan tâm đến những gì bạn nói

Thời gian đầu anh ấy luôn quan tâm đến những kế hoạch dự định về tương lai của hai đứa, cũng như những tâm tư tình cảm của bạn còn giờ đây anh ấy tỏ ra hờ hững. Nếu trước đây anh ấy có thể nghe bạn kể lể đủ mọi chuyện từ sáng đến tối thì giờ đây anh ấy “ngán ngẩm” mỗi lần bạn bắt đầu câu chuyện.

Anh ấy không còn quan tâm đến người thân, công việc của bạn nữa

Trước đây anh ấy luôn quan tâm người thân của bạn có khỏe không, công việc, học tập của bạn ra sao. Nếu thấy bạn không được vui anh ta sẽ lo sốt vó lên và tìm hiểu lý do. Anh ấy lo sợ bạn buồn và luôn tìm cách khiến bạn vui vẻ hạnh phúc, còn giờ đây anh ấy đã không còn quan tâm tới những điều đó.

Khi yêu con người ta sẽ yêu thương và quan tâm hết lòng nhưng một khi tình cảm đã hết, chàng đã chán bạn thì đôi lúc còn vô tình nhạt nhẽo hơn cả người dưng. Nếu tình yêu của bạn có những dấu hiệu trên bạn cần xem xét lại tình cảm của hai người. Hãy xem có thể hâm nóng lại không hay đã đến lúc đường ai nấy đi.

tu khoa

  • dấu hiệu chàng không yêu bạn thật lòng
  • dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
  • dau hieu khi nguoi con trai het yeu minh
  • nên làm gì khi chàng chán bạn

Có thế bạn quan tâm :