Dấu hiệu ngoại tình công sở của chồng mà chị em phụ nữ nào cũng nên biết

Bạn sẽ khó nhận ra được dấu hiệu ngoại tình công sở của chồng nhưng không phải là không thể dù anh ấy có cẩn thận đến như thế nào. Đồng thời sự quan sát tinh tế, cách hành xử, thói quen hằng ngày và giác quan nhạy cảm việc ngoại tình của chồng đã không còn khó khăn để nhận biết nữa. Hãy cùng Mom.vn điểm qua những dấu hiệu dưới đây nhằm xác nhận phán đoán của bạn trước vấn đề này.

Khi vấn đề ngoại tình trở nên báo động, khi tình trạng li hôn ngày càng gia tăng, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của mình. Đặc biệt nhận thấy dấu hiệu ngoại tình công sở của chồng lại khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi. Thế nên sớm nhận ra và tìm cách xử lí khôn khéo, đủ bao dung bạn sẽ giúp anh ấy trở lại sau những sai lầm trước khi những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

dấu hiệu ngoại tình công sở

Chuyện ngoài tình nơi công sở của những anh chồng là điều mà chị em phụ nữ nào cũng lo lắng. Ảnh: Internet

1. Không thường xuyên ở nhà

Những người đàn ông ngoại tình thường có xu hướng ra ngoài nhiều hơn ở nhà vì để lấy lòng “người đẹp” họ cần phải bỏ công sức ra để chinh phục nàng. Đặc biệt đối với nơi công sở, thời gian làm việc chiếm quá nhiều quỹ thời gian riêng tư, trở về nhà họ cũng không có đủ thời gian để làm những việc cá nhân thế nên việc không ở nhà thường là một trong những lí do giúp bạn nhận thấy chồng có biểu hiện khác thường đầu tiên.

2. Điện thoại luôn rất “sạch sẽ”

Nếu như trước kia các cánh mày râu luôn cẩn thận cất giấu điện thoại hoặc đặt pass, cài đặt riêng tư để tránh bị các cô vợ mở và tìm kiếm bí mật thì giờ đây họ luôn cẩn thận trong việc dọn dẹp sạch sẽ các dấu tích ngoại tình. Bạn sẽ chẳng thấy những tin nhắn quá nhiều trong điện thoại hoặc các cuộc gọi. Nếu như anh ấy xóa sạch đến không còn dấu vết thì nên quan sát kĩ các dấu hiệu khả nghi khác.

xóa tin nhắn điện thoại

Những người đàn ông ngoại tình thường “tẩy sạch” điện thoại trước khi về nhà. Ảnh: Internet

Điều quan trọng là những người đàn ông không ngoại tình họ đều để tin nhắn và cuộc gọi rất bình thường, còn những người đàn ông ngoại tình họ thường xóa tất cả, vì họ chẳng cẩn thận như phụ nữ ngồi ra hàng giờ để xóa từng mục. Không chỉ vậy còn có một số người sử dụng thêm một điện thoại khác ở cơ quan, vì vậy bạn hãy kết thân với một người đồng nghiệp của anh ấy và nhờ theo dõi hộ hành tung.

3. Cáu giận vô cớ

Nếu bạn có một người chồng hiền lành, điềm đạm, hoạt ngôn nhưng bỗng nhiên anh ấy trở nên thường xuyên khó chịu với bạn, hay la mắng bạn và bực mình ngay cả những lỗi nhỏ thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Có thể do áp lực công việc, gia đình, hay một lí do chính đáng nào đó. Khi tất cả đều ổn nhưng sự việc lặp lại thường xuyên thì có nghĩa là anh ấy đang dần có một người nữa ở bên ngoài, một cô đồng nghiệp hay cấp dưới trên mức bình thường chẳng hạn.

vợ chồng cãi nhau

Thường xuyên cáu giận vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt. Ảnh: Internet

4. Chuyện chăn gối có sự thay đổi

Đối với một người đàn ông họ thường mãnh liệt với người tình và trở nên hờ hững với vợ. Bạn có thể nhận biết được điều này với cách mà anh ấy yêu bạn bây giờ cũng như trước kia. Nếu chúng có sự thay đổi thì việc ngoại tình có khả năng xảy ra rất cao.

Ngoài ra cách mà anh ấy gần gũi bạn cũng chứng minh được phần nào những phỏng đoán của bạn về biểu hiện của anh ấy gần đây. Không chỉ vậy anh ấy cũng sẽ chú ý đến thời gian của bạn nhiều hơn như một cách che dấu bằng chứng dưới lớp bọc quan tâm đầy tinh tế.

Với dấu hiệu ngoại tình công sở của chồng các chị em phụ nữ hãy chú ý hơn đến cách mà anh ấy thể hiện, lời nói cũng như hành động khi bắt đầu nhận thấy sự bất thường. Bằng cách quan tâm anh ấy nhiều hơn, nhẹ nhàng khuyên răn, chăm lo đến cảm nhận của chồng và chú ý đến vẻ ngoài của mình, bạn sẽ giúp anh ấy nhận định lại mối quan hệ ngoài luồng và tìm cách trở lại cuộc sống gia đình trước kia. Đừng nóng vội hạch sách nhau, nặng nhẹ, trách móc nhau vì chúng càng khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn và hơn ai hết những đứa trẻ là người đáng thương nhất mà cả bạn hay anh ấy đều không muốn chịu đựng bất kì nỗi đau nào.

Hoàng Dung tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :