Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không?

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không là thắc mắc chung của cánh mài râu về vấn đề chăn gối khi muốn cải thiện thời gian yêu và ghi điểm trong mắt các nàng. Bên cạnh đó việc duy trì phong độ cũng là mong muốn của không ít chàng khi chẳng may gặp phải một số vấn đề thời gian lâm trận, xuất tinh sớm,…khiến tâm lí nặng nề, trở nên kém tự tin. Để hiểu thêm về vấn đề này hãy cùng Mom.vn tham khảo những thông tin giải đáp thắc mắc dưới đây.

Các vấn đề liên quan đến quan hệ tình dục và cuộc sống vợ chồng là một đề tài nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nam giới cho đến nữ giới. Một số vấn đề như dùng bao cao su, thực phẩm tráng dương, cải thiện chức năng sinh lí cũng đặc biệt được quan tâm khá nhiều. Đồng thời việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không lại là một khía cạnh có sự đặc biệt chú ý và nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên như thế nào hãy cùng tìm hiểu thêm chia sẻ sau.

dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Nhiều cặp đôi thắc mắc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không?. Ảnh: Internet

1. Chia sẻ thắc mắc lo lắng của đọc giả

Xin chào chuyên mục hỏi và đáp,

Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Dạo gần đây tôi cảm thấy có một chút vấn đề về chuyện vợ chồng, thời gian quan hệ không được lâu như lúc trước, tôi rất lo lắng sẽ khiến mình trở nên vụng về và thiếu tự tin khi gần gũi vợ. Hôm trước được mấy người bạn tư vấn dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ sẽ cải thiện được vấn đề, không cần phải sử dụng thực phẩm chức năng hay bất kì phương pháp nào khác. Tuy nhiên khi lên mạng tìm hiểu thông tin tôi lại thấy có nhiều phân tích nói rằng có thể bị tác dụng xấu khi sử dụng bao cao su có chức năng nói trên, khiến tôi rất hoang mang. Vậy thì việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không? Tôi xin cảm ơn.

xóa tan nỗi lo dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Cánh nam giới luôn mong muốn được kéo dài giây phút yêu thương đối với người bạn đời của mình. Ảnh: Internet

2. Giải đáp và sẻ chia

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Theo như tư vấn và giải đáp của các chuyên gia, hiện tại việc dùng bao cao su kéo dài quan hệ không có bất kì ảnh hưởng xấu nào đến với sức khỏe. Tuy nhiên dưới góc độ khách quan việc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được dựa trên đặc tính của chất benzocaine 5% hỗ trợ người dùng trong việc giúp thời gian quan hệ được kéo dài như một chất làm tê tạm thời cùng một số hợp chất khác như tinh dầu bạc hà hay thiết kế bao cao su dày để làm giảm kích thích giúp thời gian được lâu hơn. Nhưng khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho dương vật kháng lại thành phần trên, không còn phát huy tác dụng, nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến tê liệt hay thậm chí là liệt dương khi lạm dụng quá mức.

lo lắng rối loạn cương dương

Nam giới có thể bị rối loạn cương dương nếu lạm dụng những bao cao su có thành phần hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Ảnh: Internet

Bạn không nên quá lo lắng nếu như sử dụng đúng cách và tránh trường hợp dùng thường xuyên. Mặt khác thay vì dùng nhưng loại bao cao su có chất benzocaine thì bạn nên dùng những bao cao su có thiết kế dày để giảm ma sát, tránh các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Còn đối với vấn đề sinh lí, nếu bạn cảm thấy tình trạng kéo dài không khả quan có thể tìm đến các trung tâm chuyên khoa, bệnh viện để chuẩn đoán, kiểm tra nhằm có hướng khắc phục nhanh chóng, không nên mang tâm lí e ngại mà ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân về sau.

Đồng thời nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giúp cơ thể cường tráng, duy trì được sự dẻo dai, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra cũng nên có chế độ ăn uống khoa học, tránh các hoạt động, thói quen xấu hay có thể áp dụng một số tư thế phù hợp trong quá trình “yêu” để cải thiện tình hình.

Bạn cũng không nên đặt nặng thắc mắc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không vì đây chỉ là một cách điều trị tạm thời vấn đề của bạn. Điều quan trọng chính là tìm cách giải quyết triệt để, cải thiện vấn đề hiệu quả, không chỉ là giải pháp cần thiết cho cuộc sống cá nhân mà còn ảnh hưởng tích cực đến đời sống hôn nhân hiện tại và sau này. Hi vọng rằng với một vài thông tin giải đáp trên bạn sẽ có được sự lựa chọn và quyết định cho riêng mình khi khắc phục vấn đề. Chúc bạn thành công!

Thanh Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :