Tháng Mười Hai 25, 2017 | Tin tức |

Eternal Mangekyou Sharingan là gì & có bao nhiêu cấp độ

Khái niệm Sharingan được hiểu đơn giản là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha, trong Naruto thì chỉ gia tộc Uchiha mới sở hữu Sharigan, Sharingan có 3 cấp độ, còn sức mạnh của từng cấp độ thì bạn phải đọc hết mới hiểu được nhé!

Sharingan thực chất là gì vậy?

Với các fan đọc truyện Naruto thì có thể hiểu đơn giản: Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha (chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này). Đây có thể xem là niềm tự hào của những thành viên gia tộc này.

truyen-naruto-nhat-ban

Thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc sở hữu những sức mạnh to lớn. Điều kiện thức tỉnh của Sharingan được đánh giá dựa trên khá nhiều yếu tố: Cảm xúc đau buồn hoặc giận dữ tột độ.

Sharingan có bao nhiêu cấp độ?

Tính từ thời điểm bình thường cho tới lúc được thức tỉnh thì cặp mắt Sharingan sẽ có tới 3 cấp độ, trải qua 3 cấp độ này và trải qua cú sốc lớn khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân hi sinh thì người sở hữu cặp mắtSharingan sẽ được buff lên cấp độ mới: Nhãn thuật Mangekyou Sharingan. Sau Mangekyou Sharingan thì còn cấp độ cuối cùng, cặp mắt huyền thoại Rinnegan.

Khi có được sức mạnh nhãn thuật Mangekyou Sharingan, dĩ nhiên khả năng sử dụng ảo thuật thôi miên mục tiêu của bạn sẽ được gia tăng đáng kể, thậm chí nhiều thuật có thể cho phép người thi triển chi phối hoàn toàn tâm trí và đầu óc tư duy của nạn nhân. Tuy nhiên nếu lạm dụng sức mạnh này quá nhiều, người sở hữu cặp mắt Mangekyou có thể sẽ bị mù lòa vĩnh viễn.

Khắc phục nhược điểm này cũng không phải không có cách, đó là kết hợp đôi mắt Mangekyou Sharingan của hai anh em ruột và tạo thành Eternal Mangekyou Sharingan, nó sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cặp mắt nhãn thuật trước.

cap-mat-sharingan-trong-naruto

Theo dõi loạt hình ảnh về Mangekyou Sharingan ở trên, chúng ta cũng có thể thấy được rằng: Tuy cùng mang dòng máu gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề cùng sắc thái giống nhau. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới sức mạnh năng lực mỗi nhân vật sở hữu khi sử dụng Mangekyou Sharingan.

Susanoo: Thần bảo vệ của gia tộc Uchiha

Khám phá bí mật chưa từng tiết lộ về cặp mắt Sharingan trong Naruto
Khám phá bí mật chưa từng tiết lộ về cặp mắt Sharingan trong Naruto

Mặc dù thuộc cùng tộc Uchiha, nhưng không phải thánh nào cũng có đủ trình để triệu gọi Susanoo.

Sau nhãn thuật Sharingan thì Susanoo là yếu tố thứ 2 khiến người ta rủ nhau theo dõi từng chap truyện Naruto, Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo độc nhất của gia tộc Uchiha, để thi triển được nó, người trong gia tộc Uchiha buộc phải thỏa mãn hai điều kiện sau:

+ Đã thức tỉnh được nhãn thuật Mangekyou Sharingan

+ Là người có tiềm chất năng lực vượt trội hơn tất cả thành viên khác cùng gia tộc.

Khi thi triển Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt,Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sáng ngang với một vĩ thú. Minh chứng là chỉ dựa vào nhẫn thuật này, Madara đã cho Liên minh ngũ Kage ăn hành ngập miệng trong cuộc đại chiến Ninja lần thứ 4.

Khi được triệu hồi, Susanoo tạo một thực thể khổng lồ bao quanh người thi triển, vừa giúp người thi triển có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công địch thủ. Không giống với triệu hồi chi thuật, Susanoo không phải một linh vật triệu hồi mà liên kết trực tiếp với người thi triển.

Ngoài ra Susanoo cũng giống như một thực thể sống, khi được thi triển, Susanoo dần dần hình thành từ khung xương, những gân máu và sau đó là giáp, vũ khí. Susanoo hoàn chỉnh có sức phòng thử trên cả tuyệt vời,chỉ những nhẫn thuật cấp cao mới có khả năng tác động đến Susanoo, còn những nhẫn thuật làng nhàng thì chắc chắn không có cửa. Giống như hầu hết những nhẫn thuật được thi triển bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan, Susanoo cũng cần một lượng chakra lớn để duy trì.

Sau khi đọc tới đây, hy vọng bạn đã chính thức bị trúng ảo thuật từ nhãn thuậtMangekyou Sharingan của người viết.

tu khoa

  • nhung cap mat sharingan
  • eternal mangekyou sharingan

Có thế bạn quan tâm :