Ghen tuông vào tận bệnh viện giết người và lời khai man rợ của hung thủ

Vụ án ghen tuông vào tận bệnh viện giết người ở thành phố Phan Thiết đã khiến không ít người dân nơi đây cảm thấy hoang mang vì hành động dã man của hung thủ. Chỉ vì sự nghi ngờ, ghen tuông trong chuyện tình cảm mà nạn nhân bị giết đến tận 2 lần rồi thiệt mạng tại chỗ sau khi bị truy sát trong quá trình cấp cứu ở bệnh viện.

Tuy là một người làm việc tự do, cuộc sống hôn nhân đổ vỡ và vẻ ngoài không ưa nhìn nhưng không ai nghĩ một người đàn ông gần 40 tuổi lại có thể ghen tuông vào tận bệnh viện giết người mặc cho sự van xin của nạn nhân trong giây phút thập tử nhất xin. Cảnh tượng ngày hôm vẫn còn ám ánh những người chứng kiến và khi vô tình nhắc lại họ không khỏi rùng mình.

những hành động cũng có thể dẫn đến ghen tuông vào tận bệnh viện giết người

Có những sự ghen tuông nhỏ vẫn dẫn đến thảm sát. Ảnh: Internet

1. Khởi đầu của kẻ phạm tội

Theo như điều tra hung thủ Võ Tuấn Anh khoảng thời gian 7 năm về trước là một người đàn ông có công việc ổn định, làm tại một doanh nghiệp Nhà nước, có cuộc sống gia đình như bao nhiêu người khác. Thế nhưng bản tính côn đồ, ham chơi lại không biết quý trọng gia đình nên cuộc sống hôn nhân cũng nhanh chóng đổ vỡ.

Từ đó người đàn ông bắt đầu trượt dài trong sự thất bại, nghỉ làm ở công ty chuyển sang những việc làm ở các doanh nghiệp tư nhân, rày đâu mai đó, bấp bênh không định hướng. Tuy đã ngấp nghé tuổi 40 nhưng gã ta lại thích tán tỉnh những cô gái đôi mươi, thường làm việc ở các quán nhậu, quán cà phê mà gã lân la lui tới và cũng từng đánh nhau với một thanh niên khi có ý định ve vãn người mà gã để ý.

người đàn ông làm việc

Trước khi phạm tội người đàn ông từng có công việc và gia đình ổn định. Ảnh: Internet

2. Con đường gây án

Sau một thời gian, gã có quen với một nhân viên nữ làm ở quán cà phê trên đường Võ Hữu, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết. Đến ngày 3/12 điều kiện thời tiết xấu nên gã không đi làm mà đến quán để giết thời gian và trò chuyện với nhân tình. Cũng tại đây thanh niên tên Nguyễn Vũ Ngọc Hải có hành vi trêu ghẹo, tán tỉnh cô nhân viên của gã.

Vì quá bực tức gã chửi tới tấp Hải, trong khi phân bua gã không những không nghe mà còn xông thẳng vào quán lấy con dao thái lan đâm vào bụng và 2 nhát vào mạng sườn của Hải khiến ruột và máu trào ra rất nhiều. Người dân ở đó vội can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên sự hung hãn của hung thủ quyết không từ bỏ, chạy với theo chiếc taxi để chém nạn nhân nhưng bị hụt.

can ngăn đánh nhau

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà nạn nhân bị hung thủ đâm đến sắp mất mạng. Ảnh: Internet

3. Hành động tàn nhẫn và lời khơi man rợ của hung thủ

Hung thủ Võ Tuấn Anh vẫn không dừng lại ở đó mà quyết định giết cho bằng được nạn nhân. Gã ta mua một cái áo khác để thay, một con dao thái lan mới sau khi xác định anh Hải được cấp cứu tại Bệnh viện An Phước rồi âm thầm quan sát như một người thăm bệnh thông thường chứ không biểu hiện bất kì hành động nào để người khác khả nghi.

Tiếp theo gã đi đến hành lang cấp cứu để theo dõi tình hình nhưng có nhiều y – bác sĩ tại đây nên quyết định vòng ra cửa thoát hiểm để phục kích. Vừa lúc các bác sĩ hội chuẩn gã xông vào phòng đẩy mạnh các y tá nữ sang một bên rồi tiếp tục đâm vào người anh Hải khiến nạn nhân mất nhiều máu tử vong tại chỗ. Gây án xong gã chạy ra cổng sau bệnh viện nhằm tẩu thoát nhưng bị các bác sĩ và bảo vệ khống chế bắt lại.

Tại cơ quan điều tra Võ  Tuấn Anh cho lời khai hết sức bất ngờ rằng thật sự cả hai không có mâu thuẫn gì trước đó, khi lấy lại bình tĩnh mới biết rằng nguyên nhân chẳng có gì to tát mà chỉ vì cảm thấy không được vui vì Hải trêu chọc cô nhân viên mà gã có tình cảm nên không hiểu sau máu điên trong người khiến bản thân không kìm chế lại được.

Tuy nhiên sự ăn năn sau việc ghen tuông vào tận bệnh viện giết người của mình cũng không thể bù đắp lại mất mác mà hung thủ gây ra cho người nhà cũng như nạn nhân. Vụ án như một hồi chuông cảnh tỉnh về nhận thức của con người trong tình yêu cũng như những sai lầm không thể nào cứu vãn nếu như chỉ vì sự tức giận nhất thời và thói ích kỉ, ghen tuông mù quáng.

Lý Ngân – Tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :