Tháng Tư 2, 2018 | Làm đẹp | Tag:

Hình xăm cung Nhân Mã đẹp & ý nghĩa cho cả nam & nữ

10 hình xăm biểu tượng cung Nhân Mã đẹp và ý nghĩa dành cho nam nữ với các vị trí cánh tay, sau gáy, sau lưng..mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân

Các hình xăm cung Nhân Mã đẹp cho nam nữ

Theo quan điểm của tử vi phương Tây, cung Nhân Mã là những người có ngày sinh từ 22/11 – 21/12. Cung Nhân Mã hay còn gọi là Xạ Thủ và Cung Thủ (Sagittarius). Là cung hoàng đạo thứ 9 trong vong Hoàng đạo, thuộc nguyên tố Hỏa, có sao chiều mệnh là sao Mộc. Biểu tượng của cung Nhân Mã là người bắn cung.

Hình xăm cung Nhân Mã đẹp & ý nghĩa cho cả nam & nữ

Độc lập, năng nổ, luôn vui vẻ, hào hứng và thích phiêu lưu, Nhân Mã cảm thấy có sức sống nhất khi được vùi mình vào cuộc thám hiểm thế giới. Hình  xăm  mũi tên cũng chính là biểu tượng cho cung Nhân Mã. Những hình xăm có ý nghĩa may mắn

1/ Tattoo cung Nhân Mã ở tay

Những người sở hữu hình xăm cung Nhân Mã thường là những người thích các hoạt động xã hội, thích tự do, ghét sự quanh co, lừa dối.

nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 3
nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 2
nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 8
Hình xăm cung Nhân Mã đẹp & ý nghĩa cho cả nam & nữ

Trong tình yêu, Nhân mã trung thành và tận tâm, nhân mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã thích những người dễ tính và vui vẻ như mình. Với nhân mã tình yêu luôn có một mối liên hệ khăng khít với sex, họ thích thay đổi và mang cả tính hài hước, sáng tạo và phòng ngủ. Họ cũng luôn ngầm yêu cầu người yêu của mình phải tế nhị và thông minh để hiểu họ nói và làm.

Nếu thật sự hiểu nhân mã, sẽ thấy nhân mã không chỉ là vẻ bề ngoài bốc đồng, hài hước. Tình cảm của nhân mã cũng rất nội tâm, nhân mã ít tâm sự tình cảm với ai, mà luôn giữ kín trong lòng.

2/ Hình xăm biểu tượng cung nhân mã sau lưng

Nhân mã luôn là một con người có lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách. Họ ít nói ra những điều mình muốn mà luôn dùng hành động để thể hiện. Nhân Mã biết cách nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất, điều này giúp nhân mã đạt được thành công là một điều tất yếu.

nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 7
nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 6
nhung-hinh-xam-cung-nhan-ma-dep 5
Hình xăm cung Nhân Mã đẹp & ý nghĩa cho cả nam & nữ

Nhân Mã là mẫu người hết lòng vì gia đình. Họ sẵn sàng gạt bỏ hết mọi việc để bên người thân. Nhân mã là mẫu người cá tính, thể hiện cả với các thành viên gia đình. Những nếu hiểu nhân mã sẽ thấy họ khá sâu sắc, dám chịu tránh nhiệm về hành động của mình.

tu khoa

  • hinh xam dep cho cung nhan ma
  • cac hinh xam cho nhan ma
  • hình xăm biểu tượng cung nhân mã

Có thế bạn quan tâm :