Hình xăm đẹp cho nữ ở eo, hông cực quyến rũ

Những hình xăm đẹp ở eo, thắt lưng..dành cho các cô gái cá tính và nổi loạn thể hiện nét quyến rũ của đường cong cơ thể, rất thích hợp khi mặc quần cạp trễ.

Những hình xăm đẹp ở eo, hông dành cho nữ

Xăm vị trí ở thắt lưng cho bạn rất nhiều lựa chọn về hình dạng hình xăm. Bạn có thể xăm theo đường vòng quanh thắt lưng, xăm chạy chéo, xăm hình nhỏ, hình lớn hoặc hình bất kì theo ý thích. Đây là vị trí đầy gợi cảm cho những cô nàng thích mặc quần cạp trễ.

Hình xăm đẹp cho nữ ở eo, hông cực quyến rũ
hinh-xam-o-hong-eo 2
hinh-xam-o-hong-eo 3

hình xăm dreamcatcher cho nữ

hinh-xam-o-hong-eo 4

Một hình xăm bên hông có thể khó gây chú ý với mọi người. Tuy nhiên, nó sẽ khiến những người may mắn được nhìn thấy phải ngất ngây vì vẻ quyến rũ mà nó mang đến cho chủ nhân của mình.

Ngoài ra những vị trí xăm hình đẹp cho nữ vừa gợi cảm và quyến rũ như bả vai, dọc sống lưng hay sau phía tai.. chúng tôi đã tổng hợp như sau

Những chỗ xăm đẹp trên cơ thể nữ vừa gợi cảm vừa cá tính

Đây hoàn toàn là một vị trí hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo cùng các hình xăm. Tuy nhiên, sẽ hơi khó để bạn chăm sóc vì nằm phía sau lưng, ngay khu vực tay bạn khó mà có thể với tới. Và khi mới xăm về, có thể bạn sẽ phải thay đổi thói quen nằm ngủ của mình để bảo vệ hình xăm đấy.

Những chỗ xăm đẹp trên cơ thể nữ vừa gợi cảm vừa cá tính

Không quá nhiều điều để nói về vị trí này khi nó luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: dễ chăm sóc, phù hợp những hình xăm chữ, câu nói,…, và luôn đủ sức quyến rũ và thu hút ánh nhìn của đối phương đến ngay một trong những nơi hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ.

Những chỗ xăm đẹp trên cơ thể nữ vừa gợi cảm vừa cá tính

Xăm chữ dọc sống lưng cho nữ

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cảm thấy không hứng thú với hình xăm này vì rất kén hình xăm phù hợp. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng việc bạn đang mặc một chiếc sơ mi trắng mỏng, và hàng chữ xăm sẽ ẩn hiện phía sau… anh chàng của bạn khi đứng sau lưng sẽ khó mà cưỡng lại được việc muốn khám phá chúng đấy!  Hình xăm đẹp cho con gái ở cổ tay hot nhất hiện nay

tu khoa

  • nhung hinh xam dep o hong
  • hinh xam dreamcatcher cho nu
  • mau hinh xam dep o eo

Có thế bạn quan tâm :