Tháng Mười Hai 25, 2017 | Làm đẹp |

Hình xăm đùi đẹp & gợi cảm dành cho nữ

15 hình xăm đẹp và ý nghĩa trên đùi dành cho nữ  như xăm hình dreamcatcher, hình cô gái, họa tiết, nhành hoa..mang tới cảm giác cực quyến rũ và cá tính cho bạn gái

Hình xăm đẹp cho nữ ở đùi cực cuốn hút và quyến rũ

Tổng hợp những hình xăm đùi đẹp nhất cho nữ, những hình xăm đẹp ở vị trí đùi với nữ giới thường là những hình xăm hoa lá,các biểu tượng dễ thương hoặc con vật… Đối với nam giới thường xăm đùi những hình làm nổi bật cơ bắp ví dụ các hoa văn hay hình dữ tợn.

http://ihuongdan.net/huong-dan-cach-cham-soc-hinh-xam-moi/
hinh-xam-dui-cho-nu 2
hinh-xam-dui-cho-nu 3
hinh-xam-dui-cho-nu 4
hinh-xam-dui-cho-nu 5
hinh-xam-dui-cho-nu 6
hinh-xam-dui-cho-nu 7

hinh-xam-dui-cho-nu 8
hinh-xam-dui-cho-nu 9
hinh-xam-dui-cho-nu 10
hinh-xam-dui-cho-nu 11
hinh-xam-dui-cho-nu 12
hinh-xam-dui-cho-nu 13
hinh-xam-dui-cho-nu 14
hinh-xam-dui-cho-nu 15

Cách chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Chăm sóc cho hình xăm đang lên da non vào những ngày và những tuần sau khi xăm là một điều rất quan trọng, và việc biết cách chăm sóc hình xăm lâu dài sẽ giúp bạn có được một hình xăm tuyệt vời theo suốt cuộc đời của bạn. Nếu không chăm sóc đúng đắn, hình xăm có thể bị nhiễm trùng, đó sẽ thực sự là thảm họa. Hãy tìm hiểu các yếu tố cần thiết để chăm sóc cho hình xăm của bạn nhé.

Hình xăm thường mất khoảng từ một tuần rưỡi hoặc hai tuần để chữa lành và phục hồi – trong khoảng thời gian đó bạn sẽ chủ yếu là cảm thấy như bị cháy nắng – da có thể là có đóng vảy một chút và bạn tuyệt đối không được gỡ hoặc gãi đối với phần da chết có đóng vảy đó. Sẽ rất khó khăn cho bạn vì nó sẽ gây ngứa, nhưng bạn phải chịu đựng và cố gắng không làm hỏng hình xăm ngay từ những ngày đầu tiên nà

Ngay sau khi xăm

Thợ xăm hình cho bạn ngay sau khi xăm có thể sẽ dùng bang gạc mỏng để che vết xăm nhằm mục đích tránh bụi bẩn cho bạn khi bạn di chuyển từ nơi xăm về nhà của bạn, nhưng sẽ không tốt nếu bạn băng lại quá lâu, vì nó sẽ làm hình xăm bị tổn thương (nhiều người cẩn thận thường mời thợ xăm về xăm tận nhà, nhưng ở Việt Nam có lẽ ở tiệm xăm sẽ tốt hơn vì họ có đủ dụng cụ để phục vụ tốt cho bạn). Ngay sau khi về, hãy nhẹ nhàng gỡ miếng băng gạc đó ra, không gì tốt bằng tay của bạn (tất nhiên khi đã rửa sạch) để nhẹ nhàng rửa sạch vết máu và để khô hình xăm.

Giữ hình xăm mới sạch và khô

Điều quan trọng nhất sau khi xăm là bạn phải giữ hình xăm thật sạch và khô. Công việc hàng ngày bạn đang làm có thể gây đổ mồ hôi, phải tiếp xúc với nước hoặc làm hình xăm mới bị lấm bẩn. Bạn phải chú trọng để không để điều này xảy ra, có thể dùng bông/khăn mềm sạch kết hợp dùng xà bông pha diệt khuẩn thật loãng và nước ấm để rửa và lau khô cho nó. Nhớ là không được chà xát mạnh, chỉ thấm nhẹ cho khô nước mà thôi. Với một cơ thể khỏe mạnh, để yên hình xăm mới của bạn, nó sẽ tự chữa lành.

Dùng sản phẩm chăm sóc hình xăm

Khá nhiều người lựa chọn Vaselin làm sản phẩm chăm sóc cho da trong giai đoạn phục hồi này, đó hoàn toàn không phải là một lựa chọn tồi. Tuy nhiên chú ý một chút về liều lượng. Tốt nhất chỉ nên bôi một lớp mỏng lên da, ngày từ 2 đến 3 lần, tránh bụi bẩn. Đối với một số loại da khô, có thể từ 4-5 lần một ngày. Nhưng đừng lạm dụng quá nhé, dùng trong khoảng 2 tuần là bạn đã có thể yên tâm cho em hình xăm của mình đẹp đẽ rồi.

Lưu ý: Ngay sau khi ra khỏi cửa hàng, bạn nên giữ hình xăm sạch sẽ bằng cách:

– Rửa sạch bằng xà phòng kháng khuẩn hai lần một ngày và vỗ cho khô bằng khăn giấy.

– Sử dụng kem dưỡng da không mùi để giữ hình xăm mới được dưỡng ẩm.

– Mặc quần áo rộng để vùng da quanh hình xăm được lưu thông.

Quần áo bó có thể gây kích ứng da. Tuy nhiên, không nên để chỗ xăm mình ngấm nước sau hai tuần thực hiện. Khi tắm, bạn nên tìm cách tránh vùng da quanh đó. Không tắm nắng bởi ánh mặt trời có thể làm phai hình xăm mới, hãy bôi kem dưỡng ẩm chứa SPF khi đi ra ngoài. Không chạm vào hình xăm để tránh vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt.

 

 

Có thế bạn quan tâm :