Tháng Mười Hai 25, 2017 | Làm đẹp | Tag:

Hình xăm hoa hồng cho nam đẹp & cá tính nhất hiện nay

15 hình xăm hoa hồng đen, hoa hồng đỏ..lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ khi muốn xăm trên mình một hình xăm giàu ý nghĩa và cực quyến rũ

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng

Mẫu hình xăm hoa hồng thường là lựa chọn cho cả nam và nữ khi muốn xăm trên mình một hình xăm giàu ý nghĩa. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng thú vị, huyền bí, sâu sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về một mẫu hình xăm không bao giờ lỗi mốt trong giới xăm hình. Bên cạnh loại hình xăm chữ, hình xăm hoa hồng cũng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn

Hình xăm hoa hồng cho nam đẹp & cá tính nhất hiện nay

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và sự phát triển không ngừng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm. Hình xăm hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Để biểu hiện tình yêu, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình xăm hoa hồng và hình xăm chữ để khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình. Hoa hồng còn tượng trưng cho sự bình an. Với ý nghĩa này,hình xăm hoa hồng được biểu diễn bằng bốn bông hoa nở rực tượng trưng cho sự tươi tốt, bình an của bốn mùa trong năm.

Những mẫu hình xăm hoa hồng đẹp

Hình xăm hoa hồng ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nó còn thể hiện tình yêu bất diệt . Sau đây mời các bạn thưởng thức vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc của nhiều mẫu hình xăm hoa hồng cực chất gồm : Hoa hồng đỏ, hoa hồng đen , hoa hồng xanh, Hoa hồng 3d … với đường nét hoa văn tinh tế đến nổi bạn phải ngả đầu trầm trồ khen ngợi .

hinh-xam-hoa-hong 2
hinh-xam-hoa-hong 3
hinh-xam-hoa-hong 4

hinh-xam-hoa-hong 5
hinh-xam-hoa-hong 6

Hình xăm hoa hồng cho nam đẹp & cá tính nhất hiện nay

Bạn có thể xăm cho mình một hình xăm hoa hồng đen để thể hiện tình yêu bất diệt này. Đồng thời, thể hiện nét cá tính, sự huyền bí trong con người mình. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như ở cánh tay, lưng, vai, bụng, ngực…thậm chí còn có người xăm hình xăm hoa hồng đen ở vị trí nhạy cảm. Song dù bạn có xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể thì cũng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

hinh-xam-hoa-hong 8
hinh-xam-hoa-hong 9
hinh-xam-hoa-hong 10
hinh-xam-hoa-hong 15
hinh-xam-hoa-hong 14
hinh-xam-hoa-hong 13
hinh-xam-hoa-hong 12
Hình xăm hoa hồng cho nam đẹp & cá tính nhất hiện nay

Ngoài ra, vẻ đẹp huyền bí của hình xăm hoa hồng được xuất phát từ các câu chuyện cổ Hi lạp – La Mã, gắn với hình tượng nữ thần Aphodite – nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp và ân sủng. Người Hi Lạp – La Mã tin rằng hoa hồng là tượng trưng cho một chu trình huyển bí mà ở đó luôn có sự vận động phát triển không ngừng. Do mang những ý nghĩa như vậy nên hình xăm hoa hồng là lựa chọn của rất nhiều người khi quyết định mang trên mình một hình xăm hoa đặc biết nhằm khẳng định phong cách và cá tính. Chúc bạn lựa chọn cho mình một hình xăm hoa hồng mà mình ưng ý nhé.

tu khoa

  • nhung hinh xam hoa hong dep
  • cac hinh xam hoa hong den o canh tay
  • y nghia cua hinh xam hoa hong

Có thế bạn quan tâm :